Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 12, 2021
Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)
Tên Physics Toolbox Sensor Suite Pro
Phiên bản 2021.09.04
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả
Kích Thước 35 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Công cụ
Cài trên Google Play
Phát hành Vieyra Software
Genre
Update Tháng Chín 12, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (35 MB)
Thông tin MOD
  • Phiên bản đầy đủ đã trả phí

Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod Apk là một bộ sưu tập các công cụ vật lý do Vieyra Software phát triển và được xuất bản trên thị trường Google Play rộng lớn. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các cảm biến của thiết bị giúp những người đam mê khoa học và tri thức có thể đo các đại lượng vật lý và quan sát trực quan từng kết quả của các bài toán! Khi bạn bắt đầu hoạt động, tất cả các cảm biến bắt đầu thu thập và xử lý thông tin và cung cấp từng cảm biến cho bạn nếu bạn cần.

Physics Toolbox Sensor Suite Pro – Công cụ đo thông số vô cùng hữu ích

Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod Apk cho Android là một công cụ tuyệt vời cho giáo dục khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM), ngành công nghiệp. Nó cho phép người dùng thu thập, ghi lại và xuất dữ liệu ở định dạng giá trị được phân tách bằng dấu phẩy. Dữ liệu bạn gửi sẽ được lập biểu đồ chính xác theo thời gian hoặc hiển thị bằng kỹ thuật số để phân tích dễ tiếp cận hơn với phần mềm thông minh này. Bạn có thể xuất dữ liệu sang bảng tính hoặc công cụ biểu đồ có màn hình hiển thị kỹ lưỡng hơn để nghiên cứu thêm.

Ứng dụng tương tự: OfficeSuite Mod

Mod Physics Toolbox Sensor Suite Pro

Những tính năng tuyệt vời

Trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản thanh toán

Mọi lỗi đã được sửa đổi và cập nhật ở chế độ Multi Record để mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và linh hoạt hơn. Ngoài ra, một chế độ đồng hồ tốc độ mới đã được thêm vào trong chế độ GPS để người dùng có thể tính toán và phân tích dữ liệu trong thời gian thực. Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod hoạt động giống như một bộ cảm biến chính xác, giúp người dùng thu thập, ghi và xuất dữ liệu đơn giản và dễ dàng.

Hệ Cảm biến

Một menu cho phép người dùng cảm nhận hoặc tạo dữ liệu với tính năng cảm nhận độc đáo này. Máy đo lực G sẽ giúp bạn đo dữ liệu một cách chính xác với hiệu chuẩn tự động hoặc đường trung bình động và lọc bằng bộ lọc Kalman. Bên cạnh đó, máy đo gia tốc tuyến tính và con quay hồi chuyển cũng được đo bằng hiệu chuẩn tự động hoặc đường trung bình động, nhưng số liệu có chút thay đổi.

Khí áp kế để đo áp suất khí quyển sẽ sử dụng hiệu chuẩn thủ công để kiểm tra bằng cách chọn giá trị bù và giá trị trung bình động. Ngoài ra, để đo cảm biến, bạn cần sử dụng thước đo, từ kế, la bàn,GPS trong Mod Physics Toolbox Sensor Suite Pro để đo chính xác hơn và dễ tiếp cận hơn.

Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod

Một số công cụ khác để đo cảm biến

Ngoài các công cụ trên, bạn cũng cần sử dụng các tấm lót con lăn như G-Force Meter, Linear Accelerometer, Gyroscope và Barometer. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng máy đo độ nghiêng để đo góc phương vị, cuộn và cao độ của dữ liệu âm thanh một cách chính xác nhất. Máy đo ánh sáng để đo cường độ ánh sáng được hiệu chỉnh thủ công bằng cách chọn độ lệch hoặc trung bình động, cho phép bạn kiểm soát tối đa độ sáng. Ngoài ra, bản Mod của Physics Toolbox Sensor Suite Pro còn hỗ trợ máy đo âm thanh, máy dò màu, máy dò âm sắc, máy hiện sóng âm thanh, máy phân tích quang phổ và phổ âm thanh để phân tích các âm thanh và giai điệu hấp dẫn một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tính năng bổ sung

Ngoài các tính năng cảm biến công cụ vật lý, Physics Toolbox Sensor Suite Pro (Mod mở khoá tất cả) còn có các tính năng độc đáo khác. Người dùng có thể phân tích âm thanh từ dữ liệu bằng máy phân tích quang phổ hoặc chức năng Máy hiện sóng một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Với chức năng Oscilloscope, bạn có thể vẽ biểu đồ tín hiệu theo thời gian trôi đi của dữ liệu rất đơn giản.

Hơn thế nữa, ứng dụng còn có tính năng hiệu chỉnh để người dùng có thể kiểm tra hiệu quả hoạt động và thông số kỹ thuật của thiết bị. Bạn sẽ nhận được cảnh báo dữ liệu từ ứng dụng để giữ an toàn cho thiết bị của mình và tải xuống các tệp sau khi được ghi vào thiết bị của bạn để theo dõi. Hai bộ lọc dữ liệu bao gồm trung bình động và Kalman (đối với chế độ g-force), vì vậy bạn có thể lọc ra dữ liệu đáp ứng nhu cầu của mình nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem thêm: WPS Office Mod

Physics Toolbox Sensor Suite Pro

Tải Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod Apk cho Android

Với những tính năng tuyệt vời mà Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod Apk mang lại. Hãy tải và khám phá nhiều điều mới mẻ ngay nhé!

DOWNLOAD (35 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)