Podcast Addict (Donate Version) Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Podcast Addict (Donate Version) Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Podcast Addict (Donate Version)
Phiên bản 2021.13 build 20644
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 24M
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Nhạc và Âm thanh
Cài trên Google Play
Phát hành Xavier Guillemane
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Podcast Addict (Donate Version) Mod Apk là một ứng dụng giải trí với nhiều tính năng thú vị, được xây dựng và phát triển bởi Xavier Guillenmane. Nghe nhạc, xem phim là một trong những sở thích hàng đầu của hầu hết mọi người, và để giúp những trải nghiệm hàng ngày đó trở nên tốt hơn thì Podcast Addict đã được ra đời. Công cụ này có một loạt các tệp âm thanh và video kỹ thuật số mà bạn có thể thưởng thức, với chất lượng vượt trội về cả hình ảnh lẫn âm thanh, ứng dụng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các người dùng. Hơn nữa, nhiều tính năng mới trên Podcast Addict đã được cập nhật như đồng hồ báo thức bằng radio, tùy chỉnh danh sách có sẵn trong cài đặt và đặc biệt là tính năng giảm dần âm lượng của chế độ hẹn giờ đi ngủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng độc đáo này nhé!

Podcast Addict (Donate Version)  – Ứng dụng nghe các bản tin Podcast đặc sắc nhất trên điện thoại

Khi bạn bắt đầu với Podcast Addict (Donate Version) Mod Apk cho điện thoại Android, hãy tiếp cận quy trình đăng ký và bạn sẽ nhận được câu hỏi của ứng dụng về các đề xuất, đây là những nội dung mà bạn muốn nó xuất hiện thường xuyên trên trang chủ của giao diện ứng dụng. Các lựa chọn đó sẽ quyết định phần lớn đề việc tìm kiếm podcast có chủ đề tương tự với thể loại bạn vẫn thường hay nghe, rút gọn quá trình tìm kiếm và chọn lọc mất thời gian. Nếu bạn muốn có quyền riêng tư của riêng mình, ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS. Podcast Addict là một kho radio khổng lồ để bạn có thể tìm thấy mọi từ khóa mà mình quan tâm và nghe các chuyên gia phân tích, đánh giá cũng như lắng nghe lời khuyên của họ, rất nhiều điều lý thú mà bạn có thể làm với ứng dụng này.

ban mod cua Podcast Addict Donate Version

Ứng dụng có tính năng tương tự: Podcast Republic Mod

Tùy chỉnh âm thanh

Mod Podcast Addict (Donate Version) mang đến những tính năng điều chỉnh âm thanh tuyệt vời và các hiệu ứng điển hình như phát lại, tăng giảm âm lượng, phát ngẫu nhiên cũng như nhiều thao tác khác trong quá trình phát âm thanh. Ứng dụng còn có khả năng tự động cập nhật các chức năng mới và giúp cho việc tải xuống, mở danh sách phát, xóa một số nội dung trở nên dễ dàng, mượt mà hơn. Hãy thỏa mái sử dụng tùy chỉnh để cài đặt lại podcast theo ý mình mong muốn, mọi dữ liệu sẽ được sao lưu vào bộ nhớ đám mây để bạn có thể đồng bộ tốt hơn khi thay đổi thiết bị.

Podcast Addict Donate Version mod apk

Nhiều tiện ích tuyệt vời khác

Podcast Addict (Donate Version) Mod luôn hiển thị các đánh giá để bạn cân nhắc sử dụng. Các sắp xếp của bạn trên podcast và radio được lưu vào bộ nhớ thông qua thao tác kéo, thả đơn giản. Công cụ này còn là người bạn đồng hành không thể tuyệt hơn trong những chuyến đi với tính năng bookmark, ghi chú, phát lại nếu bạn bấm vào. Mở khóa các tiện ích mới với phiên bản cao cấp premium mà chúng tôi mang lại, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: iHeartRadio Mod

Giao diện và âm thanh

Podcast Addict (Mod Donate Version/mở khóa Premium) được thiết kế với một giao diện vô cùng chuyên nghiệp và tinh tế. Các chủ đề podcast và radio được bố cục trực quan, dễ dàng quan sát lựa chọn. Hơn hết là chất lượng âm thanh đỉnh cao mà nhà sản xuất mong muốn mang đến cho người dùng, đây là yếu tố đã xây dựng nên một cộng đồng Podcast Addict đồng đảo trong thời gian qua.

mod Podcast Addict Donate Version

Tải ứng dụng Podcast Addict (Donate Version) Mod Apk cho Android

Podcast Addict (Donate Version) Mod Apk là ứng dụng nghe podcast và radio hàng đầu hiện nay. Cuộc sống ngày càng bận rộn và dường như bạn không có thời gian để đọc sách hay xem các chương trình mà mình yêu thích, đừng lo vì đã có Podcast Addict – mang cả thế giới vào dế yêu của bạn để tận hưởng bất kỳ lúc nào mình muốn.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)