StoryBeat Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
StoryBeat Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Storybeat
Phiên bản 3.1.5
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 23 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Nhạc và Âm thanh
Cài trên Google Play
Phát hành StoryBeat
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

StoryBeat Mod Apk xứng đáng là ứng dụng chèn âm thanh dễ dàng thao tác cho các đoạn video, hình ảnh thêm phần sôi động, thú vị. Cửu Âm Truyền Kỳ tin chắc rằng, ứng dụng này sẽ mang lại nhiều tính năng đặc biệt thú vị cho người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về nó nhé!

StoryBeat – Chèn âm thanh chưa bao giờ dễ đến thế

StoryBeat Mod Apk cho Android hiện tại đã được update phiên bản 3.1.5 mới nhất tại cửa hàng CH Play. Vì thế, bạn có thể sẵn sàng tải ngay nó xuống và bắt đầu hành trình sáng tạo nên những video ấn tượng, thú vị nhất.

Xem thêm: VideoShow Mod

Ban mod cua Storybeat

Thao tác sử dụng đơn giản

Nhìn chung, StoryBeat Mod có cách sử dụng khá đơn giản. Hiểu một cách đơn giản, nhà phát hành tạo ra ứng dụng này để người dùng có thể thêm âm thanh, văn bản hay các hiệu ứng âm thanh phù hợp để tạo ra các video, bản trình chiếu hấp dẫn, thu hút nhất.

Vì thế, khi khởi động ứng dụng lên, bạn được quyền lựa chọn âm thanh mà mình yêu thích. Sau đó, thêm âm thanh đó vào video hay hình ảnh đã có sẵn trong thư viện. Cuối cùng, khi đã hoàn tất video thì bạn lưu nó về điện thoại và tận hưởng.

Ứng dụng có cách dùng tương tự: Beat Blade: Dash Dance Mod

Storybeat Mod

Kho nhạc đa dạng, bắt trend kịp thời

Mod StoryBeat cung cấp cho người dùng một kho nhạc, âm thanh khổng lồ. Đặc biệt danh sách các bài hát, âm thanh trong ứng dụng luôn cập nhật xu hướng, trend kịp thời. Do đó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những âm thanh tuyệt vời nhất.

Chèn text, dán nhãn linh hoạt

Bản mod của StoryBeat không đơn thuần chỉ là chèn nhạc, hiệu ứng âm thanh, nó còn cho phép người dùng chèn text, dán nhãn linh hoạt. Cụ thể, app hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp…Định dạng phông chữ cũng rất đa dạng từ in nghiêng, in đậm, gạch dưới đến nét thanh, nét mảnh,…

Thư viện dán nhãn khá phong phú từ các hình cute, dễ thương đến dán nhãn thịnh hàng nhất. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn sẽ chọn được mẫu text và dán nhãn phù hợp nhất cho video/hình ảnh của mình.

Tạo nhiều định dạng video khác nhau

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video nhanh, video boomerang, video slow motion hay video stop motine. Đây là tính năng đặc biệt thú vị mà không phải app chèn âm thanh nào cũng có.

Đăng tải video/hình ảnh đa kênh

Nhà phát hành đặc biệt chú trọng đến việc người dùng sẽ sử dụng video/hình ảnh tạo ra từ ứng dụng để chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Với chất lượng video luôn là tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tải những tác phẩm sáng tạo của mình đa kênh như: Facebook, Instagram, Zalo, Pinterest, Youtube,…

Mod Storybeat

Giao diện và âm thanh

StoryBeat (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tất cả tính năng được thiết kế tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Thanh menu của ứng dụng thiết kế dàn trải phía dưới, giúp người sử dụng dễ thao tác, dễ nhìn. Phần âm thanh của ứng dụng to, rõ ràng. Bạn có thể thu âm trực tiếp giọng nói của mình để chèn vào video dễ dàng. Tất cả đều mang lại trải nghiệm thú vị, ấn tượng nhất cho người dùng.

Tải StoryBeat Mod Apk cho Android

Nếu bạn là người yêu thích những video động, hãy sử dụng ngay ứng dụng StoryBeat Mod Apk. Chắc chắn rằng với kho âm thanh, hiệu ứng, dán nhãn khổng lồ, bạn sẽ sáng tạo nên những video thú vị, ấn tượng và bắt kịp xu hướng âm nhạc thịnh hành nhất! Đừng quên chia sẻ ứng dụng này với bạn bè để cùng tận hưởng thế giới âm thanh tuyệt vời nhất bạn nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)