Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Potion Punch 2: Fun Magic Restaurant Cooking Games
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 201 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Trò chơi điện tử
Cài trên Google Play
Phát hành Monstronauts Inc.
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (201 MB)
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • free shopping

Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod Apk (Miễn phí Shopping – vô hạn tiền và kim cương/ Diamond) là trò chơi xây dựng và phát triển nhà hàng rất thú vị, do công ty Monstronauts phát hành dành riêng cho nền tảng di động. Đến với trò chơi này, game thủ sẽ trở thành một quản lý nhà hàng đẳng cấp và có vai trò cực kỳ quan trọng để thúc đẩy tên tuổi của nhà này trở nên nổi tiếng với tất cả mọi người. Bạn sẽ được thể hiện khả năng nấu những món ăn mới lạ, từ các nguyên vật liệu mà bạn chưa từng bao giờ thấy sự xuất hiện của nó trong căn bếp nào. Bên cạnh đó, tư duy quản lý thời gian chế biến các thực đơn và chăm sóc khách hàng cũng sẽ được đặc biệt chú trọng. Hãy tham gia ngay vào Potion Punch và thể hiện tài năng lãnh đạo của mình.

Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures – Trò chơi quản lý nhà hàng vô cùng hấp dẫn

Nếu như 7 chương trước của Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod Apk cho điện thoại Android, với nhiều thử thách phức tạp vẫn chưa thỏa mãn sức sáng tạo của bạn thì ở bản cập nhật lần này sẽ là chương 8. Nhà sản xuất sẽ cập nhật và bổ sung nhiều nhiệm vụ tuyệt vời hơn nữa để người chơi khám phá, với nhiều loại đồ ăn thức uống độc đáo để bạn thưởng thức. Tại đây, nguyên liệu để chế biến đều là những sinh vật quý hiếm, thậm chí là sinh vật cổ xưa, trông chú rất đáng sợ nhưng khách hàng của bạn là rất thích các món ăn đó. Chính vì vậy hãy cố gắng xử lý và nấu nướng thật tốt để mang đến cho các thượng đế một bữa ăn hảo hạng.

ban mod cua Potion Punch 2 Fantasy Cooking Adventures

Game có lối chơi tương tự: Cooking Frenzy Mod

Gameplay

Bắt đầu chơi Mod Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures, bạn sẽ phải chế biến các món ăn theo yêu cầu của thực khách đến nhà hàng. Điều này đòi hỏi ở bạn sự nhạy bén, đoán biết được những nguyên liệu cần thiết để tạo ra chúng. Tất nhiên, bạn có quyền thử xem cách xử lý của bạn có đúng hay không. Sau này sẽ có những món ăn bị trùng lặp, bạn hãy cố gắng ghi nhớ các thành phần để tiết kiệm thời gian cho mình. Là một lãnh đạo cấp cao, người chơi sẽ phải chạy đua với thời gian để những khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Potion Punch 2 Fantasy Cooking Adventures mod apk

Hệ thống đầu bếp và thực khách độc đáo

Khách hàng của bạn trọng Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod đều là những vị khách kỳ lạ. Họ là những nhân vật của truyền thuyết, chẳng hạn như những vị thần dũng mãnh, những hiệp sĩ, những nàng tiên xinh đẹp hay thậm chí là mụ phù thủy độc ác. Và dĩ nhiên, để chế biến được thức ăn cho những khách hàng đặc biệt này bạn cũng sẽ cần tới sự phục vụ của các đầu bếp đặc biệt là những hiệp sĩ và anh hùng huyền thoại khác.

Xem thêm: Delicious World – Romantic Cooking Game Mod

Đồ họa và âm thanh

Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures (Mod hack tiền) có đồ họa gây ấn tượng mạnh với người chơi. Không gian chủ yếu được tái hiện ở khu bếp chính của nhà hàng nhưng trò chơi đã thể hiện đầy đủ nhất nội dung của mình. Từ hình ảnh đáng yêu của các đầu bếp, phục vụ cho đến các thực khách đến đây để thưởng thức những món khoái khẩu của mình, đều được thiết kế sắc nét, cách điệu trong việc tạo hình khiến họ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Potion Punch 2 Fantasy Cooking Adventures mod

Tải game Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod Apk cho Android

Potion Punch 2: Fantasy Cooking Adventures Mod Apk còn tổ chức nhiều sự kiện với sự góp mặt của hàng trăm nhân vật, với đủ các thể loại anh hùng để bạn giao lưu, kết bạn cũng như giới thiệu với họ về nhà hàng ẩm thực của mình. Hãy tải về ngay trò chơi cực kỳ thú vị này và bắt đầu chinh phục mọi thử thách để tạo dựng tên tuổi nhà hàng nổi tiếng khắp thế giới.

DOWNLOAD (201 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)