Piffle Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 1, 2021
Piffle Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Piffle
Phiên bản 4.000.19382
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 102M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Trò chơi điện tử
Cài trên Google Play
Phát hành HIPSTER WHALE
Genre
Update Tháng Mười 1, 2021 (5 tháng ago)

Piffle Mod Apk là một trò chơi thú vị, dạng các câu đố arcade vô cùng đáng yêu, được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ HIPSTER WHALE. Mục tiêu của người chơi trong tựa game này rất đơn giản, đó là đập vỡ tất cả các khối ở mỗi cấp độ để xóa bỏ nó. Để làm được điều đó bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của quả bóng Piffle. Bạn sẽ bắt đầu chơi với một quả bóng nhỏ và có thể nhặt được nhiều hơn khi chơi qua một màn chơi. Càng có nhiều bóng, người chơi càng dễ dàng phá hủy các khối trong màn chơi đó. Tuy nhiên, Piffle bắt đầu tương đối dễ dàng nhưng khi khăn sẽ nhanh chóng tăng lên khi bạn tiến bộ. Chẳng bao lâu, bạn sẽ phải chống lại các khối điên rồ khi di chuyển và tạo ra nhiều khối hơn nữa. Bạn sẽ cần phải đạt được sự hiệu quả tối đa mỗi lần sử dụng quả bóng nếu muốn thành công.

Piffle – Trò chơi giải đố arcade dễ thương nhưng vô cùng lôi cuốn

Piffle Mod Apk cho điện thoại Android có hệ thống nhiều cấp độ để người chơi chinh phục và mỗi màn chơi sẽ là một thử thách khác nhau dành cho bạn. Khi trải qua nhiều cấp độ, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tài nguyên rất khó kiếm được và bạn cần tận dụng triệt để mọi cơ hội mà mình có được. Một cách đơn giản để có thể kiếm tiền và vật phẩm trong game đó là hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập hàng ngày. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 9 phần thưởng ngẫu nhiên mà Piffle mang lại. Ngoài ra, game thủ còn có thể xem các video quảng cáo, chỉ cần thiết bị được kết nối internet là có thể thực hiện điều này.

Piffle mod

Xem thêm: Pocket Arcade Story DX Mod

Gameplay

Mod Piffle có cơ chế khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm và kéo trên màn hình điện thoại để nhắm mục tiêu, sau đó thả ra để đưa quả bóng bay đi phá vỡ các khối. Quỹ đạo của nó sẽ được thể hiện bằng hình vẽ tạo bởi các dấu chấm, bạn cũng có thể dự đoán được hướng đi của quả bóng sau khi nó nảy lên. Điều này thực sự chỉ là một hiện tượng tuân theo các quy luật vật lý thông thường và sau một vài lần thử, chắc chắn bạn sẽ hình dung ra phương pháp mình cần phải làm để đạt được hiệu quả tốt nhất trong mỗi lần bắn.

mod Piffle

Nhắm đến thành tích 3 sao

Trong Piffle Mod, mỗi cấp độ bạn hoàn thành đều có xếp hạng sao và xếp hạng cao nhất có thể đạt được đó là 3 sao. Mỗi ngôi sao mà bạn có được sẽ là một mảnh ghép để giúp bạn mở những chiếc rương sau này và bạn sẽ thấy mình đi được bao xa khi mở rương đó, bằng cách kiểm tra biểu tượng màu vàng ở trên cùng bên phải của màn hình. Càng hoàn thành nhiều màn chơi, game thủ càng mở được rương trong thời gian sớm nhất, đồng thời nhận được tiền xu và nhiều nguyên liệu chế tạo.

Xem thêm: Omlet Arcade Mod

Đồ họa

Piffle (Mod hack tiền) có đồ họa 2D quen thuộc, một đặc điểm cố hữu của dòng game arcade cổ điển. Từ hình ảnh chú mèo mà bạn đang điều khiển cho đến các khối gạch đang bị dần phá vỡ đều được thiết kế với diện mạo vô cùng đáng yêu và dễ thương. Những gam màu được kết hợp khéo léo tạo nên một giao diện thân thiện và thu hút người chơi cuốn theo những diễn biến đang xảy ra.

Piffle mod apk

Tải game Piffle Mod Apk cho Android

Piffle Mod Apk không phải là một trò chơi có quy mô đồ sộ về chất lượng hình ảnh và nội dung, nhưng với những fan hâm mộ trung thành của dòng game giải đố arcade này thì đây là một cái tên rất xứng đáng để họ dành thời gian tận hưởng nó. Tính tiết nhẹ nhàng, nhưng rất hấp dẫn và mang tính giải trí cực cao, chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu của bạn sau những giờ học tập, cũng như làm việc căng thẳng.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.5/5 (2 votes)