Shooting World Mod APK 1.2.90 (Vô Hạn Coins)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 20, 2021
Shooting World Mod APK 1.2.90 (Vô Hạn Coins)
Tên Shooting World - Gun Fire
Phiên bản 1.2.90
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích Thước 63MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Thể Thao
Cài trên Google Play
Phát hành Gun Fire Studio
Genre
Update Tháng Sáu 20, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (63MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều coins xu để chi tiêu

Trước khi bắt đầu vào những cuộc thi bắn súng, sẽ có những đợt kiểm tra kỹ năng của từng thành viên trong đội. Để chọn ra những cá nhân có thành tích cao nhất, tham gia vào các giải đấu lớn cấp khu vực. Shooting World không phải tựa game bắn nhau mà giống như 1 cuộc kiểm tra kỹ năng sử dụng súng của bạn. Muốn vượt qua bài test này, người chơi phải bắn chúng hồng tâm để đạt số điểm cao nhất. Thang điểm sẽ phân chia từ 1 đến 10. Vị trí càng gần tâm thì điểm sẽ càng cao và ngược lại. Mới chơi có thể bạn chưa quen với việc ngắm bắn, căn chỉnh các góc độ, lực gió, vv…. Nhưng chỉ sau một vài màn chơi, mọi kiến thức, tính năng trong game bạn có thể nắm được hết. Ngoài vũ khí chính là súng ra, còn rất nhiều lựa chọn khác nữa. Nếu cảm thấy chán khi tối ngày chỉ bắn súng thì hãy đổi sang cung tên, nỏ, vv….. Shooting World Mod cho bạn trở thành xạ thụ đa năng.

Tải Shooting World Mod – Bắn chúng hồng tâm để đạt điểm tối đa

Những cấp độ ban đầu, người chơi sẽ tham gia thi đấu với các khẩu súng ngắm. Ưu điểm của loại vũ khí này là có khả năng zoom rất xa và cực kì chuẩn xác. Việc ngắm bắn các mục tiêu trở nên dễ dàng, chuẩn xác hơn. Đó là cách Shooting World Mod giúp bạn làm quen được với cách chơi nhanh. Lên cấp độ cao hơn một chút hệ thống sẽ không cho phép bạn sử dụng súng ngắm khi thi đấu. Thay vào đó là những loại súng bắn tỉa, không có khả năng zoom xa như: AK47,M4A1, M24, vv…. Loại súng này có tốc độ bắn nhanh nhưng lại có nhược điểm là rất dật, không thể ngắm mục tiêu ở cự li xa được. Độ khó của game đã được tăng lên, bạn cần phải luyện tập thật nhiều để thích nghi được với điều kiện mới. Việc sử dụng vũ khí không có khả năng zoom xa giúp người chơi nâng cao kỹ năng căn chỉnh hơn. Ngoài ra các mục tiêu lúc này cũng sẽ di chuyển, không còn đứng yên một chỗ nữa. Thời tiết thì mưa, nắng bất trợt, gây nhiều trở ngại cho người chơi.

Shooting World mod apk

Mở khóa vũ khí mới

Hệ thống vũ khí trong game rất đa dạng và có nhiều cách mở khóa khác nhau. Bạn có thể dùng coins để mua những khẩu súng có trong shop. Xem clip quảng cáo để có được vũ khí mới. Hoặc đơn giản chỉ cần mở khóa 1 map bản đồ bất kì thôi hệ thống cũng tặng súng cho bạn rồi. Ngày lễ, tết Shooting World Mod có những chương trình sự kiện, mở ra nhiều nhiệm vụ hấp dẫn cho người chơi tham gia. Không những được trải nghiệm giao diện, tính năng mới. Bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, hoàn toàn free. Trong đó chắc chắn có những vũ khí phiên bản giới hạn rồi. M27, K98,  SVD Bone, M32, Barrett, là những khẩu súng được rất nhiều xạ thủ săn đón. Ưu điểm: Có tính ổn định cao, khả năng zoom xa rất tốt, đặc biệt là không hề có cảm giác dật một chút nào. Tính năng vô hạn tiền giúp người chơi có được tất cả vũ khí trong shop để trải nghiệm cực kì hấp dẫn.

game Shooting World mod

Các cấp độ chơi

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện từ hệ thống. Bạn có thể tự do lựa lựa chọn các chế độ để tham gia chiến đấu. Cấp độ khó sẽ tăng dần, với nhiều thử thách, tác nhân xấu gây ảnh hưởng tới việc ngắm bắn của bạn. Mỗi chặng sẽ có một đặc điểm, thử thách riêng. Trong từng màn chơi, bạn được lựa chọn cấp độ để thi đấu. Bao gồm 3 cấp độ chính: Dễ, vừa và khó. 2 cấp đầu người chơi dễ dàng vượt qua, không có nhiều điều đáng lo ngại. Chỉ cần sử dụng khẩu súng đầu tiên do hệ thống cung cấp cũng có thể hoàn thành xuất sắc, đạt điểm tối đa trong chốc nhoáng. Nhưng khi bước vào cấp độ khó thì mọi thứ lúc này hoàn toàn thay đổi. Bạn không được tự do lựa chọn súng như các màn trước nữa. Chỉ có thể sử dụng những vũ khí trong màn chơi cho phép. Đặc biệt, mục tiêu lúc này là những thùng xăng, dầu, chai bia, quả táo, vv…. Di chuyển liên tục rất khó bắn chúng.

game Shooting World mod hack

Đồ họa sống động, âm thanh lôi cuốn

Mình thường bị đắm chìm vào các màn chơi trong nhiều giờ đồng hồ. Sử dụng điện thoại liên tục nhưng không hề thấy mỏi mắt. Bởi nhà phát hành đã tối ưu cực tốt đồ họa của game. Nhưng chỉ giảm đến 1 mức nhất định và vẫn mang lại cảm giác chân thực cho người chơi. Vũ khí được thiết kế dựa theo bản vẽ 3D với các mẫu hiện đại, mới nhất. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn như được cầm trên tay khẩu súng và đang ở trong cuộc chơi thật vậy. Chất lượng hình ảnh full HD sắc nét từng chi tiết nhỏ. Kết hợp với nền âm thanh sôi động, cuốn hút đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

tai game Shooting World mod apk

Bạn sẽ trở thành 1 xạ thủ đa năng, sử dụng linh hoạt được cả súng và cung tên. Đến với những màn kiểm tra cường độ cao, người chơi sẽ được thể hiện kỹ năng bắn súng của của mình cho hàng nghìn khán giả chứng kiến. Cố gắng bắn nát mục tiêu để đạt điểm tối đa. Căn chỉnh các góc độ, lực gió, thời tiết phù hợp để tung ra những phát bắn chuẩn xác nhất. Tải Shooting World Mod rèn luyện, nâng cao kỹ năng bắn súng và cung của bạn.

DOWNLOAD (63MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)