Trivia Crack Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Trivia Crack Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên Trivia Crack
Phiên bản 3.79.1
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước 44 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Đố vui
Cài trên Google Play
Phát hành etermax
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (44 MB)

Trivia Crack Mod Apk là trò chơi giải đố thú vị được phát hành bởi công ty etermax. Không giống như những câu hỏi mang tính chất đánh lừa trong các game khác, trò chơi này sẽ cung cấp nhiều câu hỏi thực tế trong nhiều loại lĩnh vực giúp mọi người trau dồi kiến ​​thức một cách hiệu quả hơn. Cũng chính vì điểm đặc biệt đó mà game đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích và đón nhận với hơn 100.000.000 lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Nếu bạn là một người ham học hỏi, muốn khám phá những kiến ​​thức bổ ích xung quanh, hay muốn giao lưu với những trí thức từ khắp nơi trên thế giới thì Trivia Crack Mod là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trivia Crack – Thưởng thức hàng trăm câu đố vui thú vị

Trong Trivia Crack Mod Apk cho Android, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một thư viện khổng lồ không giới hạn các câu hỏi và kiến ​​thức đến từ mọi nơi khác nhau trên thế giới. Tự tìm hiểu những điều mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ tồn tại nếu không được trải nghiệm qua trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội chọn giữa sáu loại câu hỏi khác nhau trong trò chơi bao gồm các lĩnh vực hoặc kiến ​​thức khác nhau và tự kiểm tra bản thân với những câu hỏi tuyệt vời. Trải nghiệm trò chơi đố vui đơn giản và tham gia cùng hàng triệu người chơi trực tuyến trên thế giới chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Game có lối chơi tương tự: Easy Game Mod

Mod Trivia Crack

Gameplay

Trivia Crack Mod có lối chơi đơn giản nhưng cực kì gây nghiện. Trong trò chơi, bạn sẽ cố gắng thu thập 6 nhân vật nằm trong 6 lĩnh vực mà trò chơi cung cấp bao gồm Nghệ thuật, Khoa học, Thể thao, Giải trí, Địa lý và Lịch sử. Để bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn ngôn ngữ, chế độ đấu và đối thủ. Đặc biệt, chế độ chơi bao gồm: cổ điển và thách đấu.

  • Chế độ thách đấu: Hai người chơi tham gia sẽ phải đặt cược cho nhân vật mà mình có. Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra cho mỗi người chơi 6 câu hỏi giống nhau. Mỗi câu hỏi thuộc một thể loại khác nhau, người chơi trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất sẽ là người chiến thắng và thu phục nhân vật của đối thủ. Trong trường của hai người có cùng số câu trả lời đúng, người thách thức sẽ bị đánh bại.
  • Chế độ cổ điển: Hai người chơi sẽ lần lượt trả lời câu hỏi để lấy nhân vật. Người chơi giành được tất cả 6 nhân vật đầu tiên, hoặc kết thúc 25 vòng và có nhiều nhân vật hơn sẽ giành chiến thắng. Ở mỗi lượt, người chơi sẽ quay bánh xe để chọn cho mình một câu hỏi. Bánh xe gồm có 7 bộ phận chính, trong đó có 6 bộ phận là 6 mảng kiến ​​thức đã nêu ở trên, và 1 bộ phận là vương miện. Nếu người chơi quay trúng ô vương miện, họ có thể chọn bất kỳ khu vực nào để trả lời câu hỏi đồng thời thu thập được 1 nhân vật nếu trả lời đúng. Nếu không, người chơi cần trả lời đúng 3 câu hỏi liên tiếp mới có cơ hội nhận được nhân vật.

Trivia Crack Mod

Những tính năng hấp dẫn

  • Có 6 loại kiến thức khác nhau và mỗi nhân vật trong game sẽ đại diện cho một loại kiến thức. Tito là chuyên gia Địa lý, Hector với bộ môn Lịch sử, Albert là các chủ đề về Khoa học, bộ môn Thể thao của Bonzo, Tina nắm rõ Nghệ thuật và Pop thông thạo ngành Giải trí.
  • Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ chơi đơn, cho phép bạn trả lời liên tục các câu hỏi và nhận cho mình số điểm cao nhất. Trong chế độ này, người chơi sẽ không cần tốn thời gian chờ đợi đến lượt mình và được thưởng thức hàng trăm câu hỏi thú vị.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối Mod Trivia Crack với các tài khoản xã hội của mình. Tự kiểm tra xếp hạng của mình và bảng xếp hạng thế giới để bạn có thể khoe khoang với những người khác về thành tích của mình.
  • Ngay bây giờ đây, người hâm mộ tận tâm của Trivia Crack (Mod Không Ads) cũng có thể tham gia cùng các game thủ khác trên trên thế giới và đóng góp kiến ​​thức của mình cho các nhóm câu hỏi thêm phong phú hơn.

Xem thêm: Art Puzzle Mod

Trivia Crack

Âm thanh và đồ hoạ

Bản Mod của Trivia Crack mang đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Giao diện rõ ràng và trực quan sẽ giúp bạn hiểu câu hỏi và học kiến ​​thức mới dễ dàng hơn rất nhiều. Thiết kế đầy màu sắc cũng làm cho trò chơi khá thân thiện và dễ tiếp cận với các game thủ ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức các bản nhạc phim đơn giản và hấp dẫn trong quá trình trả lời câu này đến câu hỏi khác.

Tải game Trivia Crack Mod Apk cho Android

Đối với những ai đang tìm kiếm một trò chơi giải đố gây nghiện, thì Trivia Crack Mod Apk sẽ là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Nó không chỉ mang đến những màn chơi hấp dẫn mà bạn còn có thể học hỏi thêm rất nhiều điều mới. Thêm vào đó, nhóm câu hỏi ngày càng mở rộng chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm. Hãy tải xuống và khám phá ngay nhé!

DOWNLOAD (44 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)