Who Wants to Be a Millionaire? Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Trợ giúp)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 3, 2021
Who Wants to Be a Millionaire? Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Trợ giúp)
Tên Who Wants to Be a Millionaire? Trivia & Quiz Game
Phiên bản 41.0.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Trợ giúp
Kích Thước 73 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Đố vui
Cài trên Google Play
Phát hành Sony Pictures Television
Genre
Update Tháng Chín 3, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (73 MB)
Thông tin MOD
  • Vô hạn tiền xu
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn trợ giúp

Who Wants to Be a Millionaire? Mod Apk là tựa game giải đố huyền thoại đến từ nhà phát hành nổi tiếng Sony Pictures Television. Đây là trò chơi phổ biến và được đông đảo mọi người trên thế giới cực kì yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố trí tuệ, may mắn. Phần thưởng là một triệu đô đúng như tên gọi mà chương trình dành tặng cho người chơi. Thật sự ai cũng muốn mình là người đầu tiên chinh phục số tiền khổng lồ đó. Vậy nên đây là điểm thu hút biến nó trở thành trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử chương trình truyền hình trên khắp thế giới.

Who Wants to Be a Millionaire? – Giải đố tất cả câu hỏi để trở thành triệu phú

Bạn có hiểu biết nhiều không? Bạn có muốn thử thách khối kiến thức của bản thân? Thích chơi trò chơi với gia đình, bạn bè và những người chơi khác để giành chiến thắng! Who Wants to Be a Millionaire? Mod Apk cho Android sẽ đáp ứng những yêu cầu đó cho bạn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ cần trả lời nửa tá câu hỏi về nhiều lĩnh vực để có thể giành chiến thắng. Trong trường hợp không biết câu trả lời, bạn sẽ có thể sử dụng mẹo hoặc sự trợ giúp của các chuyên gia như họa sĩ, nhà văn, chính trị gia, nhà khoa học. Sau đó, người chơi sẽ có thể đi đến nhiều thành phố trên thế giới, nơi bạn sẽ có cơ hội giành được một triệu đô la.

Xem thêm: Toon Blast Mod

Mod Who Wants to Be a Millionaire

Lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị

Giờ đây bất kỳ ai cũng có thể tham gia Mod Who Wants to Be a Millionaire? Bởi lối chơi vô cùng đơn giản và lôi cuốn người chơi. Ngay khi bước vào trò chơi, game thủ sẽ xuất hiện tại một võ đài và sau đó họ sẽ được phố biến luật chơi gồm 15 câu hỏi với ba mức thưởng ở các câu 5-10-15. Sau đó người chơi phải cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt vì mỗi câu hỏi sẽ tương ứng với một số tiền có giá trị từ thấp đến cao. Điều đó chứng tỏ số tiền người chơi nhận được sẽ phụ thuộc vào câu hỏi mà họ trả lời đúng. Những câu đầu tiên khá dễ nên giá trị tiền tệ cũng thấp và cao dần đến câu cuối cùng. Nội dung câu hỏi thường liên quan đến mọi mặt của đời sống như điện ảnh, văn học, thể thao, khoa học,xã hội,…

Who Wants to Be a Millionaire Mod

Vì số lượng câu hỏi nhiều cùng với đặc điểm dễ gây nhầm lẫn giữa các câu trả lời nên người chơi cần thận trọng trong việc đưa ra câu trả lời nếu không muốn bị thua cuộc. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp một số trợ giúp hữu ích để hỗ trợ người chơi vượt qua những câu hỏi khó nhằn. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ có bảng thành tích để vinh danh những người giỏi nhất. Bạn sẽ trở thành một trong những người chơi giỏi nhất chứ?

Những tính năng hấp dẫn

  • Mở khóa các thành phố mới và đi khắp thế giới để có những trải nghiệm mới về triệu phú trong Who Wants to Be a Millionaire? (Mod hack tiền).
  • Sử dụng các phần tăng cường câu đố cổ điển như 50:50, hỏi khán giả và tất cả những điều mới mẻ với bạn thì hãy hỏi chuyên gia!
  • Mở khóa đội ngũ chuyên gia trắc nghiệm để giúp bạn chiến thắng trong mọi thử thách đố!
  • Nội dung trò chơi đố vui trong bản Mod của Who Wants to Be a Millionaire? luôn được cập nhật liên tục. Ngoài ra bạn còn có thể chơi và giành chiến thắng ở bất cứ đâu với chế độ chơi ngoại tuyến cực kì tiện lợi.

Game có lối chơi tương tự: Best Fiends Mod

Who Wants to Be a Millionaire

Âm thanh và đồ hoạ

Trò chơi Who Wants to Be a Millionaire? Mod được thiết kế vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn người chơi bởi tuyến nhân vật bắt mắt, phong cảnh ở mỗi thành phố cũng được biến hoá đa dạng. Bên cạnh đó, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh được biến tấu vô cùng kịch tính theo từng câu hỏi và câu trả lời thực sự thu hút người chơi.

Tải game Who Wants to Be a Millionaire? Mod Apk cho Android

Who Wants to Be a Millionaire? Mod Apk thực sự là một trong những game giải đố hay nhất trong thể loại này. Hãy tải và vượt qua những câu hỏi khó nhằn để trở thành triệu phú ngay bây giờ nhé!

DOWNLOAD (73 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)