StoryShots Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 7, 2021
StoryShots Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên StoryShots: Audiobooks & Books
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 11 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Parsida AB
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (11 MB)
  • Premium + Aosp
  • Nhiều ngôn ngữ
  • Cần đăng nhập (Chỉ email / Facebook hoạt động)
  • (Phần Quần short miễn phí là các trang web, vì vậy đừng yêu cầu tôi xóa quảng cáo trên web)

StoryShots Mod Apk là một ứng dụng đọc sách thông minh trên nền tảng di động, sản phẩm vô cùng hữu ích này được ra đời bởi công ty Parsida AB. Nó giống như một tiện ích để tóm tắt nội dung hoặc giúp bạn đọc một cuốn sách yêu thích về mọi chủ đề, nhiều năm liền ứng dụng này được đánh giá là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc học, cũng như phát triển vốn trí thức của người dùng. Mục tiêu của StoryShots là đem đến kho sách khổng lồ cho mọi người, liên tục cập nhật và bổ sung các đầu sách mới về mọi lĩnh vực để người dùng thỏa sức lựa chọn một cách hoàn toàn miễn phí. Đây còn được  xem là thiên đường hoàn hảo cho các nhà tiếp thị và lãnh đạo bận rộn không có thời gian đọc sách có thể thỏa mãn nhu cầu, sở thích của mình. StoryShots là một ứng dụng học tập thông minh và phổ biến rộng rãi bậc nhất hiện nay trên thị trường ebook, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập và giải trí cho mọi người.

StoryShots  – Một cuốn ebook điện tử khổng lồ trên điện thoại

StoryShots Mod Apk cho điện thoại Android là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời, là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người yêu thích việc đọc sách. Không ngừng học tập là bí quyết cho mọi sự tiến bộ trong xã hội phát triển không ngừng hiện nay, nhưng cũng vì thế mà bạn càng có rất ít thời gian cho việc đọc sách, bổ sung kiến thức mới và StoryShots sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho việc đó. Đọc sách nhiều sẽ tạo cho bạn nhiều lợi thế, bao gồm tăng vốn từ vựng, củng cố kỹ năng giao tiếp và hiểu sâu hơn bản chất của mọi vấn đề. StoryShots được đánh giá rất cao ở nhiều quốc gia nhờ khả năng phân tích và chọn lọc xuất sắc, nó đã được Google công nhận là ứng dụng sách nói hàng đầu ở 175 quốc gia, trong đó có những quốc gia có nền kinh tế dẫn đầu thế giới.

StoryShots mod apk

Xem thêm: Mimo: Learn Coding Mod

Mang nhiều bài học và giá trị cốt lõi

Mod StoryShots được nhà sản xuất tổng hợp từ hàng nghìn trang Vlog, các kênh Youtube và Podcast lớn để đem đến cho người dùng những bài học, kinh nghiệm cô đọng, có giá trị thực tiễn cao. Khi bạn lắng nghe sự phân tích một vấn đề qua ngôn ngữ nói, não bộ sẽ được kích thích để trở nên linh hoạt và tiếp nhận đầy đủ thông tin của vấn đề hơn, ăn sâu vào tiềm thức và khiến người nghe phải suy ngẫm. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể, vừa có thể thư giãn, vừa tiếp thu được một lượng kiến thức mới khổng lồ, có ích trong công việc lẫn cuộc sống thường nhật.

StoryShots mod

Phù hợp với tất cả mọi người

Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo StoryShots Mod và các  tiện ích khác của nó, với sự thỏa mái và hiệu quả đáng kinh ngạc mà ứng dụng này mang lại. Các bậc phụ huy có thể dùng nó để đọc những mẩu truyện hay cho con cái của mình, các thanh thiếu niên có thể dùng nó để tích lũy thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm sống và đặc biệt là những cụ già có thể sử dụng phần sách nói để thưởng thức những cuốn sách mà mình yêu thích khi thị lực đã bị giảm sút bởi tuổi tác. StoryShots thực sự là một công cụ hữu hích và thân thiện với tất cả mọi người.

Xem thêm: Drops Language Learning Mod

Giao diện và chất lượng âm thanh

StoryShots (Mod mở khóa premium) có giao điện đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, không có các banner quảng cáo mà chỉ thể hiện những nội dung cần thiết cho người dùng. Các bìa sách được bố trí một cách trang trọng và chiếm gần như toàn bộ màn hình hiển thị, chỉ cần một cú chạm bạn sẽ có thể tận hưởng ngay cuốn sách mình yêu thích. Chưa dừng lại ở đó, StoryShots còn có một chất lượng âm thanh cực tốt, chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng sẽ khiến cho người nghe cảm thấy thỏa mái, dễ dàng tiếp thu các dữ liệu đi vào bộ não.

ban mod cua StoryShots

Tải ứng dụng StoryShots Mod Apk cho Android

Thông qua StoryShots Mod Apk, người dùng sẽ được tiếp cận với một kho tri trức rộng lớn của nhân loại, ứng dụng sẽ giúp cho bạn không ngừng tiến bộ và khơi dậy cảm hứng học hỏi của chính mình. Hãy tải về và cài đặt ngay StoryShots để bắt đầu mở rộng tầm hiểu biết, cũng như có cơ hội thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời.

DOWNLOAD (11 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)