WiFi Mouse Mod Apk (Mod Miễn Phí Tải Xuống Full/Paid)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
WiFi Mouse Mod Apk (Mod Miễn Phí Tải Xuống Full/Paid)
Tên WiFi Mouse Pro(bàn phím bàn rê)
Phiên bản 4.4.0
Tính năng MOD Free Download Full/Paid
Kích Thước 13 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Công cụ
Cài trên Google Play
Phát hành WiFi Mouse
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (36 phút ago)
DOWNLOAD (13 MB)

WiFi Mouse Mod Apk là một ứng dụng vô cùng đặc biệt của nhà sản xuất cùng tên, với các thuật toán thông mình của mình, công cụ này sẽ “hô biến” chiếc smartphone của bạn thành một con chuột không dây thông minh cho máy tính chỉ trong vòng một nốt nhạc. Với các tính năng độc đáo của mình, WiFi Mouse đang tạo nên một  cơn sốt thực sự trong giới người dùng trẻ tuổi, phục vụ đắc lực cho công việc lẫn học tập, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hội họp, trình chiếu, thuyết trình… đem đến một sự trải nghiệm thú vị và hiệu quả thông qua giao thức kết nối không dây của mình.

WiFi Mouse – Ứng dụng thông minh giúp điều khiển máy tính thông qua điện thoại

Không phải lúc nào bạn cũng ngồi gần chiếc máy tính của mình, sẽ có những lúc bạn cần ngồi cách xa để cho đôi mắt được nghỉ ngơi hoặc các tình huống bắt buộc khác như thuyết trình, hùng biện, đây là lúc bạn cần điều khiển mọi thứ từ xa, đơn giản như hiệu quả thông qua tín hiệu Bluetooth. Người dùng chỉ cần khởi chạy WiFi Mouse Mod Apk cho điện thoại Androi và tiến hành quét các thiết bị xung quanh, các laptop đã được bật Bluetooth trong phạm vi đó sẽ được kết nối một cách dễ dàng. Đồng thời tên thiết bị đó cũng sẽ được hệ thống tự động lưu lại, ghi nhớ cho các lần kết nối lần sau diễn ra nhanh chóng hơn.

mod WiFi Mouse

Ứng dụng tương tự: Panda Mouse Pro Mod

Trình mô phỏng phản desktop tuyệt vời

Mod WiFi Mouse không chỉ có khả năng hóa thân thành một chiếc touchpad hay chuột không dây mà nó còn có khả năng mô phỏng toàn bộ màn hình máy tính sang giao diện của chính mình. Đúng như vậy, tất cả hình ảnh của các tệp dữ liệu, ứng dụng, file rar,… đều được thể hiện đúng và đầy đủ nhất để bạn có thể thao tác thông qua chiếc điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nó như một công cụ để chuyển đổi qua lại giữa các slide, bật tắt video, âm nhạc và làm nhiều thao tác khác trên màn hình laptop của mình. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mua các thiết bị hỗ trợ thứ ba khác, trong khi nhu cầu sử dụng là không nhiều.

WiFi Mouse mod

Xem thêm: Nova Launcher Prime Mod

Công nghệ hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho tốc độ phản hồi nhanh

Cảm ứng đa điểm đã xuất hiện trên điện thoại trong những năm trở lại đây trên các dòng smartphone cao cấp và nó hỗ trợ rất tốt trong quá trải nghiệm của mọi người. Nhưng đôi với một công cụ như WiFi Mouse Mod thì đây là một cách tương tác khá mới, nhưng bằng công nghệ tiên tiến của mình thông qua các thuật toán thông minh, ứng dụng này sẽ kết hợp cảm ứng đa điểm vào trong việc điều khiển laptop từ xa. Từ đó giúp người dùng điều khiển thiết bị của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, nó giống như một bàn di chuột không dây để người dùng thực hiện các hành động trên máy tính ở khoảng cách xa.

WiFi Mouse mod apk

Giao diện

WiFi Mouse (Mod free download) đem đến cho người dùng giao diện khá đơn giản nhưng đầy đủ công năng. Các công cụ được sắp xếp hợp lý, bố cục hài hòa trên giao màn hình hiển thị để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển của mình. Bạn có thể tự tin cầm chiếc điện thoại của mình như một công cụ hỗ trợ khi thuyết trình và chỉ với một lần chạm, mọi nhu cầu chuyển đổi slide, đóng mở hình ảnh,… sẽ được phản hồi hiệu quả ngay tức khắc. Giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút hơn trong mắt người nghe.

Tải ứng dụng WiFi Mouse Mod Apk cho Android

Với sự xuất hiện của WiFi Mouse Mod Apk, bạn sẽ phải từ bỏ ý định mua một con chuột không dây hoặc cây bút điều khiển slide khi trình chiếu, bởi vì giờ đây mọi thứ đã được giải quyết thông qua chính chiếc điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng này. Hơn nữa, trang web của chúng tôi còn cho phép bạn tải xuống và sử dụng phiên bản cao cấp hoàn toàn miễn phí, với những tính năng ưu việt nhất của ứng dụng, chắc chắn công cụ tuyệt vời này sẽ không làm bạn thất vọng.

DOWNLOAD (13 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)