3DTuning Mod APK 3.6.850 (Mở Khóa, Unlocked)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
3DTuning Mod APK 3.6.850 (Mở Khóa, Unlocked)
Tên 3DTuning
Phiên bản 3.6.850
Tính năng MOD Mở Khóa/Unlocked
Kích Thước 87MB
Hỗ trợ Android 4.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành 3DTuning
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (10 giờ ago)
DOWNLOAD (87MB)
Thông tin MOD
  • Tất cả mọi thứ được mở khóa. Nội dung trả phí cũng vậy

3DTuning Mod là tựa game mô phỏng dành cho những người yêu thích thiết kế xế cưng của mình. Ngày nay trên thị trường game rất đa dạng với đủ thể loại để người chơi có thể giải trí. Nhưng mỗi thể loại đều có những trải nghiệm khác nhau như game đối kháng sẽ khác với game xây dựng. Thể loại game đua xe có lẽ không bao giờ là đề tài hết hot đối với các game thủ, vì đối với họ niềm đam mê tốc độ là không phân tuổi tác. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều chơi game đua xe mà không mấy ai quan tâm đến vấn đề thiết kế cấu tạo của xe như thế nào. Vì vậy thể loại game đua xe nói chung và 3DTuning Mod nói riêng là một phong cách với lối chơi khác biệt. Người chơi sẽ được học hỏi nhiều thứ mới mẻ hơn nhờ việc đi sâu vào thiết kế cũng như cấu tạo của chiếc xe, cùng với đó là nâng cấp chiếc xe trở mạnh mẽ hơn theo ý muốn của riêng mình.

Tải 3DTuning Mod – Nâng Cấp Và Thiết Kế Xe

3DTuning Mod có rất nhiều loại xe để bạn chọn lựa, tuy nhiên khi đi chuyên sâu vào cấu tạo và thiết kế của xe, những dòng xe mới xuất hiện trên thị có thiết kế rất bắt mắt và hiện đại. Cùng với cấu tạo của xe được phát triển, có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ về việc xe mới là không tốt vì chưa được mọi người sử dụng rộng rãi. Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ chính của bạn là tạo ra chiếc xe có sự khác biệt và sáng tạo hơn nữa. 3DTuning Mod có thể tùy chọn thay thế được hết các linh kiện, phụ tùng của chiếc xe như: động cơ, bánh xe, cần gạt mưa, cản trước và còn nhiều thứ khác để chọn lựa, thay thế.

3DTuning Mod

Thay thế phụ tùng linh kiện xe

Mỗi linh kiện sẽ có nhiều xe để bạn tùy chọn, tuy nhiên việc thay thế các linh kiện sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc xe tùy thuộc vào cách bạn sử dụng là tích cực hoặc theo chiều hướng xấu đi. Ví dụ như khi bạn thay thế các phụ tình như hệ thống treo, khung gầm động cơ hoặc cản gió trước khi đó sẽ thay đổi trực tiếp đến chiếc xe lúc lăn bánh trên đường. Muốn tạo ra sự khác biệt bạn có thể thay đổi màu sơn và nội thất bên trong, sẽ không ảnh hưởng đến cấu tạo của chiếc xe.

Hệ thống xe đa dạng

3DTuning có một hệ thống xe đa dạng với con số lên tới hơn 1000 xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới,  giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa. Ví dụ như siêu xe Lamborghini, Bugatti, Ferrati cho đến những dòng xe lâu đời có thể gọi là huyền thoại như Toyota, Nissan đều xuát hiện trong game. Đối với những người thích dòng xe cổ có thể chọn lựa những dòng xe có từ thế kỷ 20 mà đến tận ngày nay vẫn có sự xuất hiện của chúng trên đường. Đối với những người theo xu hướng hiện đại có thể chọn lựa các mẫu xe mới ra đời cùng với thiết kế trẻ trung. Người chơi có thể chọn lựa cho riêng mình một loại xe yêu thích và thay đổi thiết kế cho chúng trở nên mạnh mẽ và hiện đại hơn.Game 3DTuning Mod

Đồ họa 3D sắc nét

Hack 3DTuning có một thiết kế đồ họa phong phú được tả chân thực và hoàn thiện tới từng chi tiết của chiếc xe. Với thiết kế đồ họa 3D người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét nhất tới từng góc độ, đặc biệt là nói về xe khi được trau chuốt tỉ mỉ để bạn có thể trải nghiệm chiếc xe hoàn hảo nhất. Cùng với sự phản chiếu của ánh sáng bạn sẽ được nhìn thấy chi tiết dù là nhỏ nhất của chiếc xe. Âm thanh của trò chơi cũng rất chân thực , ví dụ tiếng nổ của động cơ sẽ gầm rú khi bạn thay đổi động cơ chiếc xe mạnh hơn.

Với phiên bản Mod của 3DTuning Mod khi bạn tải về sẽ được trải nghiệm tính năng mở khóa giúp bạn có được rất nhiều xe mà tha hồ lựa chọn để nâng cấp theo ý muốn của mình. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe có từ thế kỷ 20 đến hiện tại, cùng với đó là giúp bạn nâng cao tay nghề khi được phân tách chiếc xe ra từng chi tiết và lắp lại hoàn thiện.

DOWNLOAD (87MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)