Penguin Isle Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Penguin Isle Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)
Tên Penguin Isle
Phiên bản 1.38.1
Tính năng MOD Miễn Phí Mua Sắm
Kích Thước 147M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Habby
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Penguin Isle Mod Apk sẽ đưa bạn đến thế giới của những chú chim cánh cụt siêu đáng yêu và vui nhộn. Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ được đặt chân đến vùng Nam Cực lạnh giá? Hay sẽ sống theo phong tục bày đàn đông đúc như những chú chim cánh cụt chưa? Nếu chưa, thì đây sẽ là trò chơi giúp bạn khám phá những điều thú vị tại đây.

Penguin Isle – Mô phỏng cuộc sống của chim cánh cụt

Đến với Penguin Isle Mod Apk dành cho Android, người chơi sẽ được dẫn đến thiên đường toàn những chú chim cánh cụt đáng yêu. Tại đây, người chơi sẽ sống và hoạt động như những chú chim cách cụt bình thường khác.  Thông quá đó, có thể hiểu được tập quán của loài chim đáng yêu này. Ngoài ra, người chơi sẽ tham gia vào những nhiệm vụ đầy hấp dẫn để có thể kiếm tiền và sinh sống tại đây.

Xem thêm:Empire Warriors Premium Mod 

Penguin Isle Mod Apk

Lối chơi đơn giản

Khi đặt chân đến với vùng đất tuyết trắng của Penguin Isle, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố đáng sống cho những chú chim cánh cụt tại đây. Điểm khó của game này, là người chơi phải cần tính toán kỹ lưỡng chi phí, diện tích và việc xây dựng các công trình sao cho hợp lý. Các nhu yêu phẩm như thức ăn, chỗ ở, khu vui chơi giải trí cũng là những vấn đề khó. Người chơi sẽ trở thành người ‘thống trị” vương quốc cánh cụt đáng yêu. Chúng sẽ sinh hoạt như quần thể của con người vậy. Game sẽ khai màn với những tảng băng nhỏ trên biển. Và một vài chú chim cánh cụt mà thôi. Đó là tài sản duy nhất mà bạn có.  Hãy từ “số vốn” ít ỏi này, tạo dựng nên một xã hội to lớn.

Ban Mod Cua Penguin Isle

Nhiều tính năng hấp dẫn

  • Với bản Mod của Penguin Isle, chơi không cần tốn quá nhiều thời gian cho trò chơi này. Việc của bạn là cố gắng sắp xếp mọi thứ bằng các cài đặt. Còn lại, những chú chim cánh cụt sẽ tự bạn lo liệu mọi thứ. Chúng sẽ chăm chỉ thay phần của người chơi
  • Một điểm tiện ích mà Penguin Isle Mod mang lại, chính là chơi offline dễ dàng. Không cần có wifi hay 4G, thế giới trong game này vẫn phát triển một cách bình thường theo những gì người chơi đã thiết lập từ trước.
  • Xã hội đa dạng và đầy thực tế. Những nhân vật khách mời như Gấu trắng, cá voi xanh,.. cũng có thể sẽ được xuất hiện tại đây. Tuy thuộc vào người chơi có muốn chúng tham gia hay không. Nếu có, thì quần thể của bạn càng đa dạng sinh học.
  • Tạo ra một thế giới sinh vật theo cách của người chơi. Mọi cảnh quan, tổ chức hoạt động đều do chính người chơi một tay lên kế hoạch. Những khu vui chơi giải trí, nhà hàng, hay cảnh quan sẽ do chính người chơi sáng tạo nên.

Game có lối chơi tương tự:  Tiny Island Survival Mod

Đồ họa và âm thanh

Penguin Isle (Mod Free Shopping) thật sự là một tựa game cực kỳ đáng yêu và vui nhộn. Game được Habby tung ra với bản đồ họa 3D đẹp mắt. Từ những chú cánh cụt vui nhộn, đến những chú Gấu trắng đáng yêu, đều được làm tinh tế và cuốn hút. Những hiệu ứng chuyển động mang tính chân thực cao. Bên cạnh đó, âm thanh vui nhộn, đáng yêu mang lại một màu sắc tươi mới và thoải mái cho người chơi.

Mod Penguin Isle

Tải gmae Penguin Isle Mod Apk cho Android

Penguin Isle Mod Apk sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời. Với hình ảnh đáng yêu, nó phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Dù bạn là nam hay nữ, là người lớn hay trẻ em, đều sẽ bị cuốn hút bởi sự đang yêu cùng lối chơi đầy hấp dẫn của game này. Hãy tải ngay game để trải nghiệm.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.5/5 (2 votes)