House of Sin Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
House of Sin Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên)
Tên House of Sin
Phiên bản 0.8.89
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên
Kích Thước 34M
Hỗ trợ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành NSFW
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

House of Sin Mod Apk là một tựa game hấp dẫn đến từ nhà NSFW. Trò chơi thuộc thể loại game mô phỏng với lối chơi đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ trở thành người phiêu lưu thời gian, bạn sẽ được trải qua nhiều thời kỳ, làm quen với nhiều xã hội khác nhau. Và một điều đặc biệt là, những cô gái ở đây đều sẽ là “mục tiêu” để bạn chinh phục.

House of Sin – Chinh phục những cô nàng xinh đẹp

Đến với House of Sin Mod Apk dành cho Android, người chơi sẽ được trải qua những kịch bản cực kỳ hấp dẫn và kỳ thú. Với mỗi không gian, mỗi mốc thời gian,  mang lại cho người chơi những giá trị giải trí siêu hấp dẫn. Mặc dù hình ảnh và nội dung game có xu hướng 18+, nhưng không thể phủ nhận giá trị của những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn mà tựa game này mang lại.

Xem thêm: Commando Adventure Assassin Mod 

House of Sin Mod Apk

Khám phá nhiều thời kì khác nhau

Khi đặt chân đến với thế giới của Mod House of Sin, người chơi sẽ được xuyên không về thời kỳ cổ đại xa xưa. Từ đế chế Hy Lạp đến các vương quốc tại Cận Đông Bắc,..game sẽ mang đến những kiến thức khác nhau cho người chơi. Mỗi thời kỳ, sẽ đại diện cho một nền văn minh và cách thiết lập xã hội  khác nhau. Cách nhìn nhận về vấn đề phụ nữ và bình đẳng giới cũng khác nhau. Từ đây, người chơi có thể rút ra được nhiều nét tương đồng hoặc khác giữa từng giai đoạn và từng thời đại.

Với House of Sin Mod, người chơi không chỉ trải nghiệm ở vùng đất đó, mà còn có  thể mở rộng chúng. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tạo ra một đế chế cho riêng mình. Người chơi có thể xây dụng bất kỳ công trình gì mà bản thân yêu thích. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn hãy lên kế hoạch chinh phục mọi cô gái, đẻ có thể nhận được những phần thưởng giá trị hấp dẫn.

Ban Mod Cua Mod House of Sin

Nhiệm vụ đơn giản

Với bản Mod của House of Sin, nhiệm vụ của người chơi chính là chinh phục những cô gái sống tại đây. Người chơi sẽ được gặp gỡ và làm quen với những cô nàng đầy quyến rũ và có sức hút. Họ không chỉ xinh đẹp, kéo tay mà còn rất thông minh. Sẽ thật là tuyệt vời khi bạn có thể chinh phục được những cô gái hoàn hảo như vậy. Mỗi cô gái sẽ mang đến những tính cách khác nhau, những làn gió mới cho người chơi. Điều đặc biệt là, trong mỗi cuộc gặp gỡ, hay khoảnh khắc đáng nhớ. Người chơi đều có thể lưu giữ lại để có thể ghi lại những kỷ niệm đẹp.

Người chơi sẽ trải qua mọi giai đoạn và cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Gặp gỡ, trò chuyện, kết nối và yêu thương. Mỗi giai đoạn là một thước phim đẹp mang đến cho bạn những cảm xúc chân thực nhất, tuyệt vời nhất.

Game có lối chơi tương tự: Toca Mystery House Mod 

Đồ họa và âm thanh

House of Sin (Mod Hack Tiền/Tài Nguyên) là một tựa game được làm với bản đồ họa khá táo bạo và nhạy cảm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, vẻ đẹp của mọi cô gái đều được khắc họa qua từng nét vẽ. Trò chơi sẽ dẫn lối bạn đến với những cuộc chơi đầy xa hoa và nhộn nhịp.

House of Sin Mod

Tải gmae House of Sin Mod Apk cho Android

House of Sin Mod Apk là một trò có thể nói nhằm nâng cao giá trị của người phụ nữ. Qua mỗi hành động, cử chỉ, trang phục, vẽ đẹp của người phụ nữ được hiện lên ngay trước mắt bạn. Người ta thường thấy rằng, giá trị của người phụ nữ bị xem nhẹ. Bình đẳng giới là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Với tựa game này, hình ảnh người phụ nữ đâu đó được nâng niu và yêu thương đúng cách.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.1/5 (9 votes)