AdVenture Capitalist Mod APK 8.9.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
AdVenture Capitalist Mod APK 8.9.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên AdVenture Capitalist
Phiên bản 8.9.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 81MB
Hỗ trợ Android 5.0 +
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Screenzilla
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (2 giờ ago)
DOWNLOAD (81MB)
Thông tin MOD
  • Tiền tăng khi chi tiêu

AdVenture Capitalist Mod ném bạn trở thành một ông chủ biết đầu tư và kinh doanh. Nếu bạn ước mơ mìn sẽ trở thành một doanh nhân, muốn có thật nhiều tiền thì gameplay thực sự mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Lúc đầu khi bạn có ít tiền, bạn sẽ bán quả chanh với một cửa hàng nhỏ nhắn. Sau đó bạn sẽ mở rộng mô hình kinh doanh của bản thân với nhiều mặt hàng khác như bán báo, pizza, rượu, hamburger, KFC, vv… cùng nhiều hơn thế nữa. AdVenture Capitalist yêu cầu người chơi phải biến tận dụng cơ hội đầu tư, cho người chơi những cái nhìn tổng quan nhất khi bước chân vào kinh doanh. Hiện tại game có rất nhiều phiên bản, hỗ trợ điện thoại Android IOS và Window Phone nữa.

Tải AdVenture Capitalist Mod – Trở thành ông chủ đầu tư và kinh doanh

AdVenture Capitalist MOD là game mô phỏng đầu tư và kinh doanh cho các doanh nhân trẻ. Hỗ trợ một cái nhìn cụ thể về việc kinh doanh từ không có gì đến trở thành một tỷ phú. Bạn cần áp dụng rất nhiều chiến lượng kinh doanh vào game như quảng cáo, làm maketing truyền thông, thuê nhân viên, vv… cùng nhiều hoạt động khác. Đầu tư nhiều lĩnh vực để phát sinh ra nhiều nguồn thu nhập thụ động nhất cho bạn. AdVenture Capitalist Mod là một mô hình kinh doanh đầu tư từ A đến Z. Thâu tóm mọi lĩnh vực. Người chơi không những được trải nghiệm mà còn học được những bài học kinh doanh sương máu trong gameplay này. Bạn cũng có thể xây dựng nhà dưới lòng đất cho mọi người sinh sống sau hậu tận thế với Fallout Shelter, sáng tạo ra điều bạn cần khi chơi game.

AdVenture Capitalist Mod

Với giao diện đẹp mắt, mọi thứ được thiết trực quan được hiển thị trong các menu game. Thiết kế nhân vật đáng yêu, các tòa nhà hay mô phỏng việc kinh doanh của bạn khá chân thực. Đặc biệt, phiên  bản AdVenture Capitalist Mod do Cuuamtruyenky.vn cập nhật cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Áp dụng những tính năng mod siêu tiện ích trong đó bạn nhận được vô hạn vàng trong game. Thoải mái mà bạn mở rộng mô hình kinh doanh, nâng cấp, sản xuất sản phẩm hay thuê nhân viên. Trở nên giàu có với nghề khai thác vàng, kim cương trong Idle Miner Tycoon thật hấp dẫn.

Việc đầu tư kinh doanh của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Nhận vô hạn vàng trong game giúp người chơi mua sắm, nâng cấp hay mở rộng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Từ giờ việc cày cuốc game trở nên dẽ dàng, thỏa mãn giấc mơ trở nên giàu có nhiều tiền của bạn. Tải Hack AdVenture Capitalist thực sự là phiên bản rất xứng đáng để bạn trải nghiệm. Hãy cùng khám phá và trở thành một doanh nhân giàu có nhất thế giới nha.

DOWNLOAD (81MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)