Amour: Love Stories Mod Apk (Mod Lựa Chọn Cao Cấp)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
Amour: Love Stories Mod Apk (Mod Lựa Chọn Cao Cấp)
Tên Amour: Love Stories (Truy cập sớm)
Phiên bản 1.14.16
Tính năng MOD Premium Choices
Kích Thước 57 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Lit Games Development
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (7 giờ ago)
DOWNLOAD (57 MB)
  • MENU MOD
  • Lựa chọn cao cấp miễn phí

Amour: Love Stories Mod Apk là trò chơi mô phỏng những câu chuyện trong cuộc sống dưới dạng tin nhắn hấp dẫn. Trò chơi được phát triển bởi Lit Games Development, một trong những cái tên quá quen thuộc với những game có cùng thể loại. Cuộc sống của chúng ta sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, người thì có một sự êm ã đến cuối đời, người thì rơi vào tuyệt vọng và đâu khổ, người thì rơi vào những tiêu cực trong cuộc sống, hay nói một cách khác, bạn hãy chọn lấy cuộc đời của bạn và hãy để nó xảy ra một cách tự nhiên nhất.

Amour: Love Stories – Những câu chuyện tình yêu

Amour: Love Stories Mod Apk cho điện thoại Android. Bạn sẽ hào hứng ngay lập tức khi trải nghiệm trò chơi này. Trò chơi mô phỏng những gì thực tế ngoài đời, vì thế bạn sẽ thấy mình ở một khía cạnh nào đó trong trò chơi này. Được lấy cảm hứng từ những cuộc tình đẹp đẻ đến từ nước pháp hào hoa, trò chơi sẽ đưa bạn trải nghiệm đến những câu chuyện tình yêu nhiều màu sắc thay vì những tiêu cực trong cuộc sống.

Ban Mod Cua Amour Love Stories

Game có lối chơi tương tự: Dance School Stories Mod

Lối chơi đơn giản

Bắt đầu bản mod của Amour: Love Stories bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để bắt đầu câu chuyện cho mình. Một nhân vật sẽ đi cùng bạn trong cậu chuyện đó, họ sẽ có một tính cách riêng, một suy nghỉ riêng và phong cách ăn mặc cũng khá riêng. Bạn sẽ được trò chuyện với họ để hiểu hơn câu chuyện trong cuộc đời họ. Bạn sẽ được đi đến những tình tiết hấp dẫn, gay cấn hay đưa bạn đến những bi kịch trong cuộc sống, mọi thứ đều do bạn quyêt định cả.

Các trò chơi tương tự như Mod Amour: Love Stories thường không được đánh giá cao về cách chơi, nhưng sự nổi bậc của nó đến từ nội dung của câu chuyện, thứ mà hiếm có trò chơi nào có được. Trò chơi này được đánh giá như những cuốn tiểu thuyết tình yêu đầy lãng mạng đến từ đất nước pháp xinh đẹp. Hãy để ý đến những cử chi của nhân vật mà bạn đang trò chuyện, sẽ là một lựa chọn không tốt khi cô ta có những biểu cảm khó chịu và ngược lại.

Mod Amour Love Stories

Xem thêm: Tabou Stories: Love Episodes Mod

Những câu chuyện đa dạng

Amour: Love Stories Mod mang lại cho bạn một bộ sưu tập những câu chuyện phong phú, những câu chuyện từ cổ tích cho đến hiện đại, từ những đất nước xa xôi địa trung hải cho đến châu á thơ mộng, bạn sẽ giành nhiều thời gian để trải nghiệm toàn bộ những câu chuyện này đấy. Bạn có thể hóa thân thành những nhân vật chính và tự xây dựng nên cuộc sống của mình. Những sự lựa chọn của bạn sẽ đưa đến những hoàn cảnh khác nhau, vì thế hãy thận trọng cho những sự lựa chọn của mình.

Hãy kiềm chế những cảm xúc cá nhân của bạn khi trải nghiệm trò chơi này. Vì quyết định của bạn sẽ thay đổi toàn bộ nội dung của cuộc hội thoại, hãy mang đến những điều mới mẻ đẹp đẻ hơn thay cho những cái kết buồn thảm, một sự lựa chọn thông minh sẽ đi đến một cái kết bất ngờ.

Amour Love Stories Mod Apk

Âm thanh và đồ họa

Amour: Love Stories (Mod Premium Choices) là trò chơi có thiết kế đơn giản, trải nghiệm toàn bộ trò chơi bạn sẽ được thưởng thức nội dung câu chuyện qua những dòng tin nhắn liên tục được thả xuống, cùng với nó là những hình ảnh mô ta nhân vật, nhìn sơ qua bạn cũng có thể nắm bắt được tính cách của nhân vật rồi đấy.

Tải game Amour: Love Stories Mod Apk cho Android

Với lối chơi đầy mới mẽ, bạn có thể tự quyết định được cuộc đời bạn cũng như câu chuyện bạn đang trò chuyện, còn nhiều thứ hấp dẫn đón chờ bạn trong Amour: Love Stories Mod Apk.

DOWNLOAD (57 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)