Bhop GO Mod APK 196 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Chín 9, 2021
Bhop GO Mod APK 196 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Bhop GO
Phiên bản 196
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích Thước 177 MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Shockapp
Genre
Update Tháng Chín 9, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (177 MB)
Thông tin MOD
  • Bạn có thể mua những thứ bằng tiền xu, ngay cả khi bạn không có đủ chúng;
  • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật:
    1. Chọn sản phẩm quan tâm;
    2. Nhấp vào nút mua (giá nên được ghi trên đó, nếu không, hãy bắt đầu trò chơi với Internet và chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn trong tài khoản Google, nếu nó không có ở đó);
    3. Sau khi cửa sổ có lỗi thanh toán xuất hiện (nên viết Phiên bản này của ứng dụng không hỗ trợ hoạt động với hệ thống thanh toán) hãy đóng cửa sổ đó lại;
    4. Mặt hàng đã được mua thành công.

Bhop GO là game chạy vượt qua chướng ngại vật của nhà phát hành Shockapp. Nếu nhìn thoáng qua, mình chắc chắn có rất nhiều bạn bị nhầm. Sẽ nghĩ rằng đây là tựa game bắn súng. Nhưng không đây là tựa game thuộc thể loại mô phỏng. Cho bạn nhập vai thành những người lính đặc vụ. Anh ta có vũ khí chiến đấu và lúc nào cũng mang theo mình. Nhưng lại không có kẻ địch để sử dụng. Thật thú vị đúng không nào? Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia gameplay này là chạy về đích. Vượt qua những địa hình hiểm trở, khó khăn. Về đích theo thời gian hệ thống yêu cầu. Hãy thật cẩn thận nếu để bị rơi xuống vực. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ vách xuất phát. Điều này sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian nữa đấy. Truy cập webside cuuamtruyenky.vn tải ngay phiên bản mod của gameplay này. Bắt đầu hành trình parkour của bạn.

Tải Bhop GO Mod – Trở thành người lính parkour chuyên nghiệp

Bhop GO Mod yêu cầu người chơi cần có kỹ năng buny chuẩn xác, chuyên nghiệp. Nhân vật của bạn anh ta là một trong những người có kỹ năng parkour nổi tiếng nhất thế giới. Vậy nên hãy khẳng định tài năng của bạn trong những cuộc thi lớn. Để làm được điều này. Hàng ngày bạn cần luyện tập kỹ năng chạy và nhảy vượt qua chướng ngại vật. Những thử thách trong game không hề đơn giản một chút nào. Rất nhiều nguy hiểm, đáng sợ cận kề. Địa hình có thể là trên những tòa nhà cao trọc trời, hay giữa 2 vách núi đá, vv….. Chỉ với một sai xót là có thể bỏ mạng ngay tại đây. Đây là cuộc huấn luyện đội quân thép của nước mĩ dành cho đội quân của mình. Trước khi bắt đầu vào những cuộc chiến thì những người lính cần được tập luyện về thể lực, kỹ năng chiến đấu. Gameplay này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đó. Tựa game này cũng rèn luyện tinh thần thép, kiên trì cho người chơi. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình huấn luyện vô cùng khắc nhiệt này chưa? Để lại 1 comment cho mình biết nhé.

Bhop GO mod apk

Điều khiển

Không cần thực hiện các thao tác bắn súng, tấn công kẻ địch. Bhop GO Mod có cách điều khiển khá đơn giản, dễ chơi. Điều duy nhất bạn cần đó là sự nhanh nhạy, chính xác. Nắm bắt được các chướng ngại vật và tìm ra cách vượt qua chúng. Qúa trình này phải được diễn ra thật nhanh chóng. Tốc độ chạy của nhân vật sẽ tăng theo thời gian. Các chướng ngại vật cũng sẽ tăng lên nhiều hơn, độ khó cao hơn. Nhanh chóng thích nghi với môi trường mới giúp bạn vượt qua được hết tất cả thử thách. Điều khiển nhân vật di chuyển với joystick. Kết hợp với những thao tác nhảy, nhào lộn, bò, vv…. Bằng cách chạm vào màn hình. Phối hợp nhịp nhàng các thao tác này và sử dụng khi cần thiết. Chánh tình trạng ấn nhầm nhé. Nó sẽ đưa diễn biến của trận đấu sang một tình thế khác đấy. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện điều khiển theo ý của mình. Luyện tập hàng ngày để làm quen, sử dụng thành thạo hơn.

game Bhop GO mod

Chinh phục các thử thách

Bhop GO Mod có tới hàng trăm thử thách với mức độ khó khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Từ từ bạn sẽ thấy được độ phức tạp của những chướng ngại vật trên đường đi. Chúng sẽ biến hóa, chuyển động liên tục. Chứ không còn là những chướng ngại vật tĩnh như khi mới vào game nữa. Mỗi bản đồ sẽ có một thử thách riêng dành cho người chơi. Điểm chung của tất cả các bản đồ đó là địa hình rất phức tạp, hiểm trở. Có thể là trên không, trên mặt nước hay trên những tòa nhà, vv….. Với những cạm bẫy, chướng ngại vật như: Phun lửa, đá rơi, đường đi hẹp, nhảy qua trụ, vv…. Bạn hãy tìm hiểu về thông tin từng màn đấu trước khi bắt đầu. Nắm bắt được địa hình, thông tin của các cạm bẫy, chướng ngại vật và tìm cách hóa giải chúng. Chinh phục tất cả thử thách từ hệ thống. Trở thành người lính chuyên nghiệp.

game Bhop GO mod hack

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Nhân vật của bạn luôn cầm trên tay vũ khí chiến đấu. Để tạo nên hình ảnh những chiến sĩ kiên cường, anh dũng. Ngay cả khi huấn luyện, chạy vượt qua những chướng ngại vật, các cạm bẫy. Hình ảnh người lính anh dũng, oai phong cầm chiếc súng sông pha mọi mặt trận. Thật khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Cá nhân mình thấy Bhop GO có nền đồ họa khá ấn tượng. Thiết kế chân thực, sắc nét, tạo nên hình ảnh người lính buny vô cùng đẹp mắt. Âm thnah trò chơi cũng rất sống động. Các hiệu ứng mô phong chân thực, đem lại trải nghiệm thú vị. Hãy cẩn thận khi chơi game trong nhiều giờ đồng hồ nhé. Bạn có thể sẽ bị nghiện đó.

tai game Bhop GO mod apk

Bhop GO là một trong số game parkour nổi tiếng trên di động. Được nhiều người yêu thích, ủng hộ nhiệt tình. Cá nhân mình luôn có gameplay này trong máy. Mỗi khi rảnh rỗi cùng với bạn bè. Mọi người cùng nhau chạy đua. Trở thành những người lính chuyên nghiệp. Xông pha mọi mặt trận, vượt qua mọi thử thách. Cùng tải Bhop GO Mod về và trải nghiệm những map parkour hấp dẫn.

DOWNLOAD (177 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)