BiBi World Mod APK 0.2.4 (Mở Khóa Tất Cả)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 14, 2021
BiBi World Mod APK 0.2.4 (Mở Khóa Tất Cả)
Tên BiBi World
Phiên bản 0.2.4
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 143 MB
Hỗ trợ Android 6.0+
Chuyên mục Trò chơi điện tử
Cài trên Google Play
Phát hành Projects-X
Genre
Update Tháng Tám 14, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (143 MB)
Thông tin MOD
  • Mở Khóa Skins
  • Mở Khóa Mũ

Bạn là một người có niềm đam mê với bộ môn chạy bộ? Bạn đang tìm kiếm một đấu trường nơi bạn phát huy được hết tài năng của mình?. Hãy đến với BiBi World gameplay chạy đua Marathon hoàn toàn miễn phí trên di động. Tham gia trận đấu bạn sẽ cạnh tranh trực tiếp với những người chơi khác. Qua mỗi vòng đấu số người được thi đấu tiếp sẽ giản dần. Chỉ có lại những cá nhân xuất sắc nhất được tham gia vào vòng tiếp theo. Mỗi cuộc chạy đua sẽ có 11 người tham gia. Trải qua các vòng đấu. Chỉ chọn ra 4 người duy nhất tham dự trận chung kết. Người tài giỏi nhất sẽ là người về đích với vị trí số 1. Điều khiển nhân vật của mình di chuyển khéo léo. Vượt qua các chướng ngại vật, những đối thủ khác. Bứt tốc về đích khiến đói thủ nể phục. Tải ngay trò chơi về máy tham gia vào cuộc chạy đua quy mô lớn ngay thôi nào.

Tải BiBi World Mod – Cuộc chạy đua đỉnh cao

BiBi World Mod có lối chơi cơ bản vẫn sẽ giống bộ môn chạy trong thực tế. Nhưng độ khó trong gameplay này cao hơn rất nhiều. Trên hành trình về đích. Có rất nhiều chướng ngại vật, các cạm bẫy ngăn cản bạn. Mỗi màn đấu sẽ là một thử thách riêng. Nếu không thông thạo bạn sẽ rất khó đạt được vị trí cao nhất. Tham gia trò chơi bạn được tùy chỉnh nhân vật của mình về ngoại hình, phong cách ăn mặc, màu tóc, vv….. Thể hiện độ ngầu của mình lên nhân vật. Mỗi cuộc đua đều có rất nhiều khán giả xem và cổ vũ. Thể hiện độ đẳng cấp của bạn cho khán giả thấy. Đừng để những tiếng hô hào của khán giả khiến bạn mất tập chung. Những chướng ngại vật, cạm bẫy trên đường đi xe khiến bạn phải dừng cuộc chơi ngay đấy. Cố gắng vượt qua tất cả các vòng đấu và dành một vé tham dự trận chung kết cho riêng mình nhé. Chỉ cần được vào trận chung kết bạn cũng sẽ được vinh danh trước thế giới rồi.

BiBi World mod apk

Tùy chỉnh nhân vật

Việc đầu tiên bạn cần làm khi vào game đó là tùy chỉnh cho nhân vật của mình. Lựa chọn nhân vật nam, nữ, năm sinh, vv….. Đừng quên bước quan trọng nhất là đặt tên cho nhân vật nhé. Bởi gameplay có chế độ chơi trực tuyến.Khi bạn đặt đúng tên mà mình mong muốn. Được vinh danh, tên tuổi của bạn sẽ vang xa hơn. Đồng thời khi chơi cùng bạn bè cũng dễ dàng tìm kiếm được. Sau khi đã đặt tên cho nhân vật xong. Bạn có thể tùy chỉnh về màu tóc, màu mắt, trang phục, vv….. Các trang bị đều rất đa dạng. Bạn có thể tự do thỏa thích sáng tạo nhân vật theo ý của mình. Thắng bại là do kỹ năng của bạn quyết định. Các nhân vật sẽ chỉ khác nhau về ngoại hình. Những thông số như: Tốc độ chạy, thể lực, vv….. Không ảnh hưởng gì tới trận đấu cả.

game BiBi World mod hack

Chế độ chơi đa dạng

BiBi World Mod có 4 chế độ chơi chính bao gồm: Race Royale, Rocket Arena, Kart và Football. Trong đó Race Royale là chế độ chơi chính, được nhiều người chơi tham gia nhất. Ở chế độ này người chơi được thi đấu, tranh tài trực tiếp với những người chơi trực tuyến khác. Kết bạn, giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn có thể tự tạo phòng đấu, rủ bạn bè cũng nhau chơi cũng rất thú vị đấy. Ngoài chế độ chơi chính là được mở mặc định ra. Những chế độ chơi còn lại nếu bạn muốn trải nghiệm thì cần đạt những cấp độ nhất định. Hoàn thành những nhiệm vụ, thử thách nhất định mới có thể mở khóa được. Muốn trải nghiệm tất cả các chế độ ngay từ khi và game. Hãy tải ngay phiên bản BiBi World Mod về máy và chiến nhé.

game BiBi World mod

Đồ họa và âm thanh

BiBi World Mod mô phỏng chân thật bộ môn thể thao chạy marathon. Từ lối chơi đến cách thức hoạt động của game đều rất giống thực tế. Ngay cả tiếng thở của nhân vật khi chạy trong quang đường dài cũng khiến người chơi cảm thấy bất ngờ. Đồ họa 3d thiết kế nhân vật, đường chạy sống động tạo nên môi trường thực sự chất lượng. Cho người chơi thi đấu thỏa mãn đam mê và trải nghiệm tốt nhất. Trong gameplay này thứ khiến người chơi cảm thấy hưng phấn, say mê nhất không phải là đồ họa. Mà chính là âm thanh của game. Tiếng hô hào, cổ vũ của khán giả như là động lực kích thích bạn cố gắng hơn vậy. Thích nhất là âm thanh về đích, tiếng đọc tên bạn đạt giải.

tai game BiBi World mod apk

Điều tuyệt vời nhất mà nhà phát hành mang tới cho cộng đồng game thủ khi chơi gameplay này. Đó là được thi đấu trực tuyến với tất cả người chơi khác trên thế giới. Bất kì gameplay nào nếu chỉ chơi với boss mãi. Một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy chán nản, không muốn chơi. Nhà phát hành game Oh BiBi đã giải quyết được điều này. Thỏa sức đam mê, nơi bạn có thể bộc lộ được hết năng lực, tài năng của mình. Tải BiBi World Mod về đích với vị trí số 1 dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (143 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.3/5 (3 votes)