BlackPlayer EX Music Player Mod Apk (Mod Patched/ Extra)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
BlackPlayer EX Music Player Mod Apk (Mod Patched/ Extra)
Tên BlackPlayer EX Music Player
Phiên bản 20.61 build 399
Tính năng MOD Patched/ Extra
Kích Thước 15 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Nhạc và Âm thanh
Cài trên Google Play
Phát hành FifthSource
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (15 MB)
 • Không yêu cầu Lucky Patcher hoặc Google Play Modded;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Chế độ tương thích AOSP;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;

BlackPlayer EX Music Player Mod Apk là một ứng dụng chơi nhạc cho phép người dùng không chỉ chơi nhạc mà còn có thể tùy chỉnh trình phát nhạc theo ý thích của họ. Ứng dụng này được phát triển bởi các nhà phát triển web FifthSource. Ứng dụng giúp giữ cho người dùng theo dõi các bài hát mà họ đã mở.

BlackPlayer EX Music Player – Ứng dụng nghe nhạc với độ âm trầm cực đã

BlackPlayer EX Music Player Mod Apk cho điện thoại Android là một trong những trình phát mp3 tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời. Không những thế, đây còn là một trong số ít các ứng dụng mp3 cho phép bạn tạo giao diện của riêng mình bằng cách chuyển đến tùy chọn tùy chỉnh trong cài đặt. Tất cả các tính năng hàng đầu có sẵn trong ứng dụng này đáp ứng yêu cầu của người dùng cực kỳ tốt. Còn gì tuyệt vời hơn việc có hàng tấn tính năng vốn phải trả phí lại có sẵn trong một ứng dụng duy nhất như thế này.

Blackplayer EX Music Player Mod

Ứng dụng có tính năng tương tự: KX Music Player Pro Mod

Thưởng thức nhạc theo gu cá nhân

Bạn có thể thưởng thức ứng dụng BlackPlayer EX Music Player Mod với trình phát màu đen sang trọng của mình ngay cả khi bạn đang đi làm hoặc đến điểm nghỉ mát yêu thích của mình. Loại ứng dụng nghe nhạc này rất dễ sử dụng. Nó đi kèm với một giao diện rất đơn giản làm cho nó trở nên vô cùng thuận tiện. Sản phẩm tuyệt vời này càng đặc biệt nếu bạn có gu nghe nhạc sống. Máy nghe nhạc này rất dễ sử dụng và nó có các tính năng mà bạn có thể tận hưởng.

Một điều thú vị khác về ứng dụng Mod BlackPlayer EX Music Player này là bạn có thể truy cập vào các bản nhạc phim yêu thích của mình bằng cách chỉ cần tìm kiếm chúng trên thanh. Vì vậy, bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy bản nhạc yêu thích của mình mà không cần phải cuộn xuống trong ứng dụng.

Mod Blackplayer EX Music Player

Những tính năng tùy biến tuyệt vời

Bản Mod của BlackPlayer EX Music Player có thể cứu vớt cho tâm hồn mơ mộng khi nghe những bài hát trong chính list mà chúng ta tự tạo ra. Nó cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi chủ đề ứng dụng hoặc có thể điều chỉnh màu sắc thậm chí là những hình ảnh cố định của nghệ sĩ đã định sẵn theo sở thích của người dùng. Chắc hẳn điều này sẽ tạo ra kịch tính và thú vị hơn rất nhiều so với các app nghe nhạc khác. Không những thế, ứng dụng tuyệt vời này còn có tính năng chạy chéo cũng như hẹn giờ ngủ, hay hấp dẫn hơn là bạn có thể tự chỉnh sửa lời bài hát đang được phát.

Blackplayer EX Music Player

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

BlackPlayer EX Music Player (Mod Patched) cũng bao gồm khả năng tăng cường âm trầm. Việc tăng cường âm Bass giúp tăng cường âm thanh tần số thấp khi ghi âm nội dung nào đó. Tăng cường âm trầm giúp tăng phản hồi âm trầm của bộ khuếch đại, cải tiến tái tạo âm thanh và làm cho trải nghiệm bài hát trở nên tuyệt vời ngay cả khi người dùng đang sử dụng tai nghe rẻ tiền

Xem thêm: Popscene – Music Industry Sim Mod

Giao diện thân thiện với người dùng

Một trong những điểm làm nên sự hấp dẫn của BlackPlayer EX Music Player Mod có thể nói chính là giao diện tối giản. Bất kỳ ai ở độ tuổi nào đều có thể sử dụng và tận hưởng âm nhạc với giao diện này. Cùng với đó, giao diện này còn thích hợp với nhiều máy cấu hình thấp, đơn giản và ít tốn dung lượng.

Tải ứng dụng BlackPlayer EX Music Player Mod Apk cho Android

BlackPlayer EX Music Player Mod Apk thực sự là một trình phát nhạc rất đáng để trải nghiệm. Thật đáng tiếc để bỏ qua một ứng dụng cung cấp âm thanh rõ ràng và chất lượng với nhiều cải tiến và sự thú vị như thế này.

DOWNLOAD (15 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)