Box Office Tycoon Mod APK 2.0.1 (Mở Khóa Phần Thưởng)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Box Office Tycoon Mod APK 2.0.1 (Mở Khóa Phần Thưởng)
Tên Box Office Tycoon
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD Mở Khóa Phần Thưởng
Kích Thước 124MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Phát hành Hothead Games
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (6 giờ ago)
DOWNLOAD (124MB)
Thông tin MOD
  • Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo

Nếu bạn là một người chăm chi và có năng khiếu về sự sáng tạo thì Box Office Tycoon là một tựa game rất thích hợp cho sự lựa chọn của bạn đấy. Tham gia trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật may mắn trong một gia đình gia giáo. Tài sản của gia đình bạn không có gì ngoài rạp chiếu phim. Và bạn là người kế thừa, duy trì, phát triển nó. Ban đầu thì nó chỉ là một rạp chiếu phim nhỏ lẻ, quy mô hộ gia đình. Với sự thông minh và sự sáng tạo của mình thì bán hãy biến rạp chiếu phim đó trở thành một trung tâm xem phim lớn, nổi tiếng nhất thành phố. Đừng lo vì nếu bạn nghĩ rằng việc này quá khó khăn và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến ngay với youtube và tìm kiếm kênh Hiếu Lê. Bạn sẽ nhận được vô vàn những kiến thức liên quan đến việc kinh doanh, quản lí rạp chiếu phim đấy. Tựa game này được bán hoàn toàn miễn phí trên App Store, Google Play. Người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm vô cùng dễ dàng.

Tải Box Office Tycoon Mod – Xây dựng rạp chiếu phim theo ý của bạn

Box Office Tycoon Mod sswm người chơi đến với các công trình sẽ được xây dựng dựa trên nguồn kinh phí của bạn. Vậy nên với tính năng vô hạn tiền của chúng tôi nhất định bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo. Phát triển hết mình với đam mê. Việc đầu tiên bạn cần làm để nhiều người biết tới bạn hơn và nhiều người đên với rạp chiếu phim của bạn đó chính là xây dựng thương hiệu cho chính mình. Đúng như vậy thì hãy tập chung vào việc xây dựng thương hiệu bằng việc tạo ra những chương trình khuyến mãi, những combo để kích thích khách hàng mua nhiều sản phẩm của bạn hơn. Tiếp theo đó là chất lượng phim. Hãy luôn luôn cập nhật cho rạp của mình những bộ phim mới, hót nhất hiện nay để có thể thu hút được những khách mới. Dần dần họ sẽ chuyền tai nhau về chất lượng phim của bạn. Như vậy cơ hội phát triển của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Box Office Tycoon mod

Xây dựng và phát triển

Bạn là một ông chủ và công việc chính của bạn là thiết lập kế hoạch, tạo dựng ra các chiến lược để thu hút khách hàng. Mang lợi nhuận về cho công ty. Với những bước khởi đầu gian nan thì bạn cần phải nỗi lực nhiều hơn những người bình thường. Không những thế mà bạn còn cần phải liên tục tạo ra những đột phá để đánh vào tâm lý khách hàng. Khi họ đã cảm thấy tin tưởng thì ắt rạp chiếu phim của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn thôi. Cùng với đó thì khi đã có thu nhập ổn định hơn thì bạn cũng nên đầu tư thêm việc xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng rạp chiếu phim. Đồng thời đầu tư thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại hơn giúp tạo nên những bộ phim với chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

game Box Office Tycoon mod

Thiết lập đội nhóm nhân viên

Một doanh nghiệp không thể nào hoạt động được khi không có nhân viên làm việc. Ban đầu khi chưa có nhiều kinh phí thì bạn hãy cố gắng làm việc nhanh và nhiều hơn gấp 10 lần. Vừa là người quản lí lại vừa là nhân viên luôn. Không tốn nhiều chi phí mà vẫn có thể duy trì được. Đồng thời thì bạn là người đứng đầu cũng nên tạo ra những nguồn động lực giúp nhân viên của mình làm việc chăm chỉ hơn. Liên tục tìm kiếm và tuyển những người có năng lực vào trong doanh nghiệp. Tạo ra những phần thưởng khi hoàn thành tốt công việc. Tôi tin rằng những nhân viên của bạn sẽ nhanh chóng làm việc hiệu quả hơn thôi. Phân chia nhân viên vào những công đoạn làm việc, những khâu khác nhau. Như: Nhân viên bán vé, nhân viên bán đồ ăn, nhân viên marketing, vv…. Cùng với đó bạn cũng có thể tạo ra nhiều công đoạn nữa cho đế chế của mình.

Đồ họa

Đây là một tựa game 3D nên yếu tố đồ họa là cực kì quan trọng. Và nhà phát hành game Hothead Games đã thực sự làm rất tốt điều này. Với nền đồ họa 3D cho ra chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét. Đồng thời bạn không thể tin được đây lại là tựa game trên nền tảng MOBA đâu. Bởi đồ họa quá đẹp đã không khiến người chơi cảm thấy ngỡ ngàng. Ngoài ra thì những thiết kế của rạp chiếu phim cũng được dựa trên những nguyên tắc vật lí có trong thực tế. Đã tạo nên độ chân thật và hấp dẫn hơn cho người chơi. Đồng thời chúng ta cũng phải giành một lời khen ngợi cho chất lượng âm thanh của game quá tuyệt vời.

game Box Office Tycoon mod hack

Box Office Tycoon đã mang lại cho người chơi một công việc, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Và mình tin chắc rằng nhiều anh em sẽ không sao tránh khỏi sự mê cuốn của tựa game này. Thỏa sức đam mê với công việc kinh doanh nói chung, quản lí rạp chiếu phim nói riêng. Đưa tiếng tăm của bạn đi xa hơn đến gần với khách hàng. Tải Box Office Tycoon Mod cháy hết mình với đam mê, mở rộng quy mô cho rạp chiếu phim của bạn.

DOWNLOAD (124MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)