Superlingo: Learn Languages Mod Apk (Mod Plus Subscription)

Bởi mod.team5- Cập nhật Tháng Mười 7, 2021
Superlingo: Learn Languages Mod Apk (Mod Plus Subscription)
Tên SuperLingo - Học tiếng Anh, Trung & nhiều ngôn ngữ
Phiên bản 1.3.8
Tính năng MOD Plus Subscription
Kích Thước 50 MB
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Learn Language - Super Chinese
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (50 MB)
 • Đã mở khóa cộng với các tính năng Đăng ký / Trả phí;
 • Các khóa học ngôn ngữ đã được mở khóa;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a;
 • DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Superlingo: Learn Languages Mod Apk là app học ngôn ngữ nước ngoài siêu đỉnh dành cho những bạn muốn tự học tại nhà. Các khóa học trên ứng dụng được thiết kế chuyên sâu bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, app cũng hội tụ những phương pháp học ngoại ngữ tốt nhất trên thế giới để giúp cho người học tự cải thiện và nâng cao trình độ cho bản thân. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng tự học ngoại ngữ tại nhà hiệu quả thì app này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Superlingo: Learn Languages – App học ngoại ngữ siêu hiệu quả

Superlingo: Learn Languages Mod Apk cho điện thoại Android được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ việc học ngôn ngữ siêu hiệu quả mà bất kỳ ai đam mê học tiếng nước ngoài cũng nên sở hữu. Ứng dụng được phát triển dựa trên thuật toán AI độc quyền nên cực kỳ phù hợp với cách học của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, các bài học luôn được chọn lọc kỹ lưỡng và đa dạng từ nhiều chủ đề và các tình huống thực tiễn trong cuộc sống giúp cho người học có thể cải thiện trình độ giao tiếp hằng ngày. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu học, app cũng thiết kế riêng một phần về những kiến thức cơ bản của ngôn ngữ như cách phát âm chuẩn, cấu trúc ngữ pháp,… để người học dần nắm bắt và dễ theo dõi hơn.

Xem thêm: Mango Languages Mod

Mod Superlingo Learn Languages

Tính năng nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà Superlingo: Learn Languages Mod được mệnh danh là app học ngoại ngữ hiệu quả nhất hiện nay. Có được điều này là nhờ đội ngũ sản xuất ứng dụng đã tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt vào trong app như:

 • Tính năng nhận diện giọng nói: Người học sẽ bắt đầu phát âm những từ đã học với máy và hệ thống sẽ đánh giá chính xác cách phát âm của bạn có giống người bản xứ nói không bằng thang điểm phù hợp.
 • Mod Superlingo: Learn Languages với hơn 17 câu hỏi luyện tập và gần 100 các bài tập ôn luyện phong phú để giúp bạn ghi nhớ bài học lâu hơn và sâu hơn. Bên cạnh đó, cũng có các video minh họa từ vựng qua bối cảnh của phim truyện để giúp người học thêm hứng thú hơn.
 • Tính năng đối thoại và hội thoại: Tại đây, người học thực hành từ vựng và ngữ pháp đã học trong phần kiểm tra kiến thức của app. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm học tập với những bài hội thoại độc quyền. Việc học trên đoạn hội thoại đã tạo được hiệu quả đáng kinh ngạc khi người học biết dùng chính xác từ vựng trong những bối cảnh như thế nào.
 • Bản Mod của Superlingo: Learn Languages có những bài test ngắn để kiểm tra trình độ của học viên rồi đưa ra gợi ý khóa học phù hợp. Hệ thống ngữ pháp và từ vựng cũng được xây dựng theo chuẩn quốc tế để giúp người học tiếp thu các kiến thức một cách nhanh nhất.

Ứng dụng có tính năng tương tự: Duolingo Mod

Superlingo Learn Languages Mod

Giao diện

Superlingo: Learn Languages (Mod Plus Subscription) được đánh giá rất cao nhờ cách thiết kế giao diện vô cùng sinh động và bắt mắt, thu hút người học. Kèm theo với những hình ảnh minh họa trực quan và các đoạn video clip học từ thú vị đã khiến nhiều người học thấy thích thú và khơi gợi được cảm giác học tập cho họ. Đặc biệt, cách phối màu trong ứng dụng cũng rất tươi sáng và dễ chịu với mắt người nhìn nên không hề gây cảm giác nhức mắt hay đau đầu nếu sử dụng trong thời gian lâu.

Superlingo Learn Languages

Tải Superlingo: Learn Languages Mod Apk cho Android

Với nhiều tính năng nổi trội, Superlingo: Learn Languages Mod Apk chính là sự lựa chọn tuyệt vời với những người yêu thích học ngoại ngữ. Hãy tải ngay về để bắt đầu trải nghiệm những bài học thú vị với app này nhé!

DOWNLOAD (50 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)