Car Mechanic Simulator 18 Mod APK 2.1.11 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Car Mechanic Simulator 18 Mod APK 2.1.11 (Vô Hạn Tiền)
Tên Car Mechanic Simulator 18
Phiên bản 2.1.11
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 144MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Digital Melody Games
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 phút ago)
DOWNLOAD (144MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Car Mechanic Simulator 18 là trò chơi liên quan đến những chiếc xe ô tô vô cùng hấp dẫn trên di động. Nhưng đây không phải là tựa game đua xe. Gameplay này là một trò chơi mô phỏng công việc sửa chữa xe ô tô 3D. Với công việc này thì nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia trò chơi này đó chính là phục chế lại những chiếc xe đã cũ. Những chiếc xe đã bị hỏng hóc nặng nề sẽ được đưa tới xưởng cơ khí của bạn. Vì một lí do nào đó mà những người khách họ muốn phục chế lại những chiếc xe này. Có lẻ có thể là một kỷ niệm nào đó khiến họ không muốn vứt bỏ nó. Vậy nên bạn hãy cố gắng phục chế này, đem lại niềm vui cho họ. Nhất định bạn sẽ nhận được nhiều tiền, thu về nhiều lợi nhuận đấy. Xưởng cơ khí của bạn đã có đầy đủ hết dụng cụ cũng như máy móc rồi. Hãy bắt tay vào công việc phục chế ngay thôi nào.

Tải Car Mechanic Simulator 18 Mod – Phục hồi lại những chiếc xe đã hư hỏng

Phiên bản Car Mechanic Simulator 18 Mod vẫn được xem là phiên bản hoàn thảo nhất trong chuỗi game Car Mechanic Simulator. Phiên bản này gần như không có một lỗi cũng như không có một điều gì khiến người chơi cảm thấy khí chịu khi chơi game cả. Chính vì vậy mà nó đã đem lại cho nhà phát hành game vô vàn thành tịu đáng để đời. Mô phỏng chân thực công việc phục chế những chiếc xe đã cũ, những chiếc xe đã qua sử dụng được vứt bỏ đi. Người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ mà hệ thống giao cho. Ban đầu khi mới vào game thì có thể hệ thống sẽ đưa ra những nhiệm vụ đơn giản, dễ làm như: Phục hồi cánh cửa của chiếc xe, phục hồi động cơ của chiếc xe, vv….. Mục đích chính là để bạn làm quen với lối chơi cũng như cách thức chơi của tựa game này. Dần dần khi đã thành thạo thì cấp độ khó sẽ tăng dần lên.

Car Mechanic Simulator 18 Mod

Cách khôi phục những chiếc xe

Chiếc xe được đem tới xưởng của bạn đều là những chiếc xe bị hỏng hóc vô cùng nghiêm trọng. Không những vậy nhiều chi tiết của xe còn bị mất đi. Nhưng với sự đam mê và nhiệt huyết của mình cùng với sự hỗ trợ của công nghệ máy móc. Những điều này không thể làm khó bạn được. Bạn nên khôi phục từ ngoài vào trong. Tức là chiếc xe được đưa tới thì nên khôi phục từ vỏ cho đến động cơ của xe. Bởi những bộ phận đơn giản thì nên làm trước nhất là hình thức của xe. Lựa chọn những màu sơn thích hợp để sơn lại cho chiếc xe có màu sắc mới mẻ hơn. Trang bị thêm những phụ từng mới giúp chiếc xe trở lên độc lạ hơn. Nếu động cơ hư hỏng quá nặng và không thể khôi phục được thì bạn có thể thay thế bằng những động cơ mới. Tuy nhiên điều này sẽ dẫn tới việc giá thành của chiếc xe sẽ tăng cao hơn rất nhiều đấy.game Car Mechanic Simulator 18 Mod

Bán xe với giá cao

Một chiếc xe hỏng gần như là không có giá.Nếu có thì cũng được bán với giá cực kì rẻ. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều tiền để mua mà chỉ cần bỏ ra số tiền cực kì nhỏ để mua nó về. Với tài năng và kinh nghiệm của mình thì tôi tin bạn sẽ phục chế được những chiếc xe phế thải đó thành những chiếc nhìn như mới vậy. Khi một chiếc xe được phục hồi thành công thì nó sẽ đem lại cho bạn vô cùng nhiều lợi nhuận đấy. Đem chiếc xe đi giao bán tại những cửa hàng lớn. Hoặc nếu không thì có những người khách họ đã chủ động liên hệ với bạn để đặt trước rồi. So với những chiếc xe mới thì chiếc xe của bạn có giá thấp hơn và rẻ hơn rất nhiều. Vậy nên có rất nhiều khách hàng chờ đợi và săn lùng.

Đồ họa chân thực

Nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mô phỏng cực kì chân thực hình ảnh những chiếc xe ô tô trong thực tế. Mặc dù là những chiếc xe đã hỏng rồi. Nhưng những thiết kế, những trang bị đều rất giống với thực tế đặc biệt là kết cấu của xe. Hiệu ứng hành động của nhân vật trong game cũng rất giống với thực tế. Mọi chi tiết cử chỉ được tạo hình 3D nên đã tạo nên một nền tảng game hoàn hảo. Không những thế mà âm thanh hoạt động của những chiếc xe sau khi bạn đã hoàn thành cũng khiến người chơi cảm thấy bị bánh cuốn hơn rất nhiều.

game Car Mechanic Simulator 18 Mod hack

Tính năng Mod của Car Mechanic Simulator 18 APK

  • Vô Hạn Tiền

Car Mechanic Simulator 18 là nơi mà những người có đam mê với những chiếc xe ô tô nói chung. Công việc sửa chữa xe nói riêng. Thì thực sự người chơi có thể thỏa mãn được đam mê của mình một cách mãn nhãn. Cùng với đó bạn cũng có thể thỏa súc sáng tạo, tạo nên nét riêng cho những chiếc xe ngay sau khi phục chế. Bởi nó có thể đem tới những triển lãm để đấu giá. Tải Car Mechanic Simulator 18 Mod phục chế những chiếc xe hỏng hóc dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (144MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)