Fashion Shop Tycoon Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team88- Cập nhật Tháng Mười 3, 2021
Fashion Shop Tycoon Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Fashion Shop Tycoon
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 140 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành ADQUANTUM LTD
Genre
Update Tháng Mười 3, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (140 MB)

1. Vàng không giới hạn
2. Kim cương không giới hạn
3. Tài nguyên không giới hạn
(Sử dụng chúng thậm chí không có đủ)

Fashion Shop Tycoon Mod Apk là game giải trí hấp dẫn với nội dung kinh doanh cửa hàng quần áo. Nếu bạn là một người thực sự yêu thích thời trang hoặc muốn thử trải nghiệm công việc của một người quản lý thực thụ thì game là một lựa chọn mà bạn nên thử. Đây là nơi lý tưởng để bạn thoải mái thể hiện tư duy sáng tạo và phong cách thời trang của mình. Vì vậy, hãy tham gia trò chơi này và thực hiện ước mơ trở thành một nhà kinh doanh thời trang hàng đầu thế giới.

Fashion Shop Tycoon – Quản lý cửa hàng thời trang của chính bạn

Thời trang là một chủ đề quan trọng hiện nay nên sự cạnh tranh trong ngành là không thể tránh khỏi. Fashion Shop Tycoon Mod Apk cho điện thoại Android ra đời để mô phỏng lại lĩnh vực kinh doanh thời trang. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải hóa thân thành một nhà quản lý tài ba để biến cửa hàng nhỏ này thành một cửa hàng ngày càng nổi tiếng để thu hút nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi và thu về một khoản lợi nhuận kha khá. Vậy bạn phải làm thế nào để biến ước mơ này thành hiện thực? Sử dụng các kỹ năng bạn có để giải quyết vô số vấn đề mà trò chơi đưa ra để chơi, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Game có lối chơi tương tự: Fashion Empire – Boutique Sim Mod

fashion shop tycoon mod

Lối chơi đơn giản

Khi bắt đầu chơi, bản Mod của Fashion Shop Tycoon sẽ có hướng dẫn cụ thể và chỉ định từng nhiệm vụ và số tiền mà bạn phải đạt được. Mỗi cấp độ số tiền này sẽ tăng lên, đòi hỏi bạn phải thu hút càng nhiều khách hàng đến cửa hàng của mình càng tốt. Để làm được điều này, bạn phải điều khiển nhân vật một cách chính xác, chẳng hạn như hướng dẫn khách hàng thay quần áo, vệ sinh, thanh toán tiền và chủ yếu là thực hiện mọi mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng. Và ngược lại, nếu bạn đến muộn trong tình huống này, khách hàng của bạn sẽ tức giận và bỏ đi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Wordington: Words & Design Mod

fashion shop tycoon

Nâng cấp cửa hàng với tiền lãi thu được

Trong Fashion Shop Tycoon Mod, việc thu thập và tiết kiệm tiền là vô cùng cần thiết. Số tiền bạn nhận được sẽ tự động tăng lên khi thanh toán cho khách hàng hoặc từ phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Sử dụng số tiền này để nâng cấp cửa hàng của bạn. Có rất nhiều thứ mà người chơi cần nâng cấp, bao gồm quần áo, trang sức, đồ đạc, cũng như mở rộng cửa hàng của mình. Chỉ có nâng cấp mới có lợi hơn để cạnh tranh với nhiều cửa hàng khác.

mod fashion shop tycoon

Các tính năng hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh hấp dẫn mà Fashion Shop Tycoon (Mod Hack Tiền) còn mang đến nhiều tính năng vượt trội có thể kể đến:

  • Tham dự các chương trình thời trang nổi tiếng khắp toàn cầu
  • Tự định hình phong cách thời trang của mình cũng như phong cách trang điểm
  • Tự tay thiết kế làm nên những bộ sưu tập thời trang độc đáo
  • Xây dựng chỗ đứng và danh tiếng vững chắc trong ngành thời trang trên thế giới

Đồ hoạ và âm thanh

Mod Fashion Shop Tycoon được thiết kế kỹ xảo đồ họa cao cùng với hiệu ứng âm thanh sống động cũng là điểm nổi bật trong trò chơi này. Các nhân vật được mô phỏng rất đẹp với các hiệu ứng hoạt hình chất lượng cao.

Tải Fashion Shop Tycoon Mod Apk cho Android

Fashion Shop Tycoon Mod Apk là game chắc chắn sẽ làm bạn gây nghiện với vô số nhiệm vụ khó và nhiều tình huống đòi hỏi bạn phải xử lý kịp thời. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần hữu ích cho những ai thực sự yêu thích thể loại này sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy thử ngay trò chơi này để biến ước mơ sở hữu kho thời gian sang trọng, đẳng cấp của bạn thành hiện thực.

DOWNLOAD (140 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)