Commando Adventure Assassin Mod Apk (Mod Dumb Enemy)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 6, 2021
Commando Adventure Assassin Mod Apk (Mod Dumb Enemy)
Tên Trò Chơi Bắn Súng Miễn Phí - Trò Chơi Miễn Phí Nhé
Phiên bản 1.71
Tính năng MOD Dumb Enemy
Kích Thước 59 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành spiritapps
Genre
Update Tháng Mười 6, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (59 MB)

1. KẺ THÙ DUMB
2. KẺ THÙ MIỄN PHÍ
3. KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO

Commando Adventure Assassin Mod Apk là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ không hành động đơn độc một mình mà trong game này bạn sẽ phối hợp với đồng đội của mình để tiêu diệt kẻ thù. Hãy thể hiện tài thiện xạ của bạn để tạo nên những điều hấp dẫn cho game này nhé.

Commando Adventure Assassin – Trở thành thiên tài bắn súng bậc nhất

Bắn súng là một trò chơi quen thuộc, trên thế giới, có rất nhiều những game thuộc thể loại bắn súng thành công. Đến với Commando Adventure Assassin Mod Apk cho điện thoại Android, bạn sẽ được tham gia một trận bắn súng cùng đồng đội, đến với rất nhiều vùng đất khác nhau từ hoang mạc, đảo xa, cho đến thành phố. Bất cứ nơi nào có kẻ thù, chỉ cần rút súng ra và tiêu diệt kẻ địch. Đây là một trò chơi pha với yếu tố phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy thể hiện mình là một người anh hùng thực thụ trong game độc đáo này nhé!

Xem thêm: Gangster Town: Vice District Mod

Commando Adventure Assassin

Vũ khí chất lượng

Commando Adventure Assassin Mod sở hữu những khẩu súng bậc nhất, đến với game, bạn sẽ được nhìn thấy súng trường, súng ngắm, shotgun, tiểu liên cho đến những loại súng có sức bức phá mạnh mẽ. Nhờ có vũ khí quá hiện đại, nên việc tiêu diệt kẻ thù của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng dành chiến thắng, mà trong game bạn sẽ gặp những đối thủ mạnh hơn, bạn hãy cùng đồng đội của mình, hợp lực lại và tiêu diệt kẻ thù nhé.

Những phương tiện hỗ trợ

Điều mà Mod Commando Adventure Assassin mang lại cho người chơi là sự phiêu lưu mạo hiểm. Cụ thể, bạn có thể đi bắn, đứng bắn, thậm chí là ngồi bắn, chạy bắn. Tuy nhiên, cứ làm như vậy mãi thì cũng nhàm chán quá, trong bản Mod của Commando Adventure Assassin, bạn sẽ được di chuyển lên xe Jeep với tốc độ di chuyển cực mạnh để đi đến những vùng đất khác nhau và bắn. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt trong game bắn súng này với những tựa game bắn súng đình đám khác.

Game có lối chơi tương tự: Gun Gang Mod

Mod Commando Adventure Assassin

Hoặc là giết người hoặc là bị giết

Hãy chọn 1 trong 2 thôi, bởi vì trong game này bạn không còn cơ hội nào nữa đâu. Đến với Commando Adventure Assassin (Mod Hack Tiền) bạn sẽ có nhiệm vụ sinh tử là bắn giết kẻ thù, giải cứu con tin, và đặc biệt có trò gỡ bom sinh tử. Chính vì vậy mà nó làm cho yếu tố kịch tính hồi họp của game ngày càng hấp dẫn người chơi. Hãy giết hoặc là bị giết, hãy đi về phía trước dù đã từng bị vấp ngã.

Đồ hoạ và âm thanh

Commando Adventure Assassin Mod sở hữu đồ hoạ 3D độc đáo, với những hình ảnh khẩu súng và khung cảnh độc đáo, game có màu sắc vô cùng đặc biệt cho người chơi. Không chỉ thế, âm thanh của game hết sức lôi cuốn với những màn bắn giết lẫn nhau, tiếng những kẻ thua cuộc, sự hồi hộp khi gỡ bom mìn, tất cả đã làm nên một sản phẩm game đình đám, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Commando Adventure Assassin Mod Apk

Tải game Commando Adventure Assassin Mod Apk cho Android

Commando Adventure Assassin Mod Apk là một tựa game vô cùng hấp dẫn, game cho bạn bước đến nhiều vùng đất, được sử dụng tài thiện xạ của mình để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ thế, game còn giúp bạn đưa ra những chiến lược đúng đắn, đồng thời kết hợp với đồng đội để triệt hạ kẻ thù chóng vánh. Chính vì vậy, có thể nói, game không chỉ là game, mà game còn giúp bạn có thêm những bài học mới mẻ trong cuộc sống. Nếu bạn đang rảnh rỗi, hãy tải ngay trò chơi này để tận hưởng những giây phút thú vị nhất nhé!

DOWNLOAD (59 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)