Hunting Clash Mod APK 2.42 (Ngắm Bắn, Săn Bắt Dễ Dàng)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Hunting Clash Mod APK 2.42 (Ngắm Bắn, Săn Bắt Dễ Dàng)
Tên Hunting Clash
Phiên bản 2.42
Tính năng MOD Ngắm Bắn, Săn Bắt Dễ Dàng
Kích Thước 142MB
Hỗ trợ Android 6.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Ten Square Games
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (7 giờ ago)
DOWNLOAD (142MB)
Thông tin MOD
  • Tầm nhìn không đong đưa;
  • Sự xuất hiện của vòng chính xác đã được tăng tốc (nó xuất hiện trên con vật, nếu bạn bắn vào nó, sẽ có độ chính xác 100%).

Hunting Clash Mod là tựa game mô phỏng mà khi tham gia, người chơi sẽ được trở thành anh thợ săn. Thiên nhiên hùng vĩ, rộng lớn ẩn chứa vô vàn những câu chuyện mà con người chưa khám phá ra hết. Có những loài cây có tuổi đời nhiều hơn cả một kiếp người, những loài động vật hoang dã được trưởng thành trong môi trường tự nhiên phát triển to lớn. Hunting Clash Mod sẽ cho bạn trải nghiệm thành một thợ săn đi lạc vào trong khu rừng, nơi những nguy hiểm chập trùng bởi có những loài thú hoang dã có thể khiến bạn bị thương bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cảnh vật nơi đây đẹp đẽ đan xen những hàng cây xanh, đôi khi sẽ làm bạn quên đi mình là một thợ săn nhỏ bé đi lạc vào khu rừng rộng lớn.

Tải Hunting Clash Mod – Trở Thành Thợ Săn Cừ Khôi

Tham gia trò chơi Hunting Clash Mod nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các con thú động vật xuất hiện trước mắt mình, chúng đều là thú hoang dã ngoài tự nhiên nên có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn bất cứ lúc nào mà không thể lường trước được. Thực tế, ngày nay săn động vật quý hiếm trong rừng tự nhiên là một hành động bị các nước nghiêm cấm, bởi có rất nhiều loài đã bị tuyệt chủng nên cần phải bảo tồn. Tuy nhiên Hunting Clash Mod sẽ cho bạn làm được điều đó để thỏa mãn niềm đam mê săn bắt động vật, trò chơi sẽ không có cảnh sát truy đuổi, không bị nghiêm cấm hoặc phạt vì hành động săn bất động vật.

Hunting Clash Mod

Săn bắt nhiều loài động vật

Hunting Clash Mod có vô vàn con thú để bạn săn bát như: sư tử, hươu, nai, lợn rừng, tê giác,… còn rất nhiều loài thú khác đang đợi bạn đến săn bắt và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ bạn. Mỗi một loài động vật sẽ có những đặc điểm khác nhau, bạn cần phải hiểu rõ chúng và cần đến độ chính xác cao để bắn trúng mục tiêu. Ví dụ nếu bạn bắn chệch làm kinh động đến các loài động vật, khi đó sẽ có 2 điều xảy ra: một là chúng sẽ bỏ chạy và bạn sẽ không thu hoạch được gì, hai là nếu không may làm kinh động đến thú dữ như sư tử thì chúng sẽ lao tới tấn công gây nguy hiểm cho chính bạn. Bạn không phải đặt nặng về vấn đề này lắm bởi khẩu súng bạn dùng là loại bắn tỉa nên xác suất bắn trượt sẽ là rất thấp.

Chọn lựa vũ khí truyền thống hoặc hiện đại

Hunting Clash sẽ cho người chơi lựa 2 loại vũ khí đó là hiện đại và truyền thống. Bạn là người thích những cuộc đi săn truyền thống có thể chọn lựa cung tên để đi săn những con thú, còn nếu là người theo xu hướng hiện đại bạn hãy chọn vũ khí là súng bởi nó có sát thương cao hơn và sẽ dễ dàng hạ gục động vật. Vũ khí chỉ là một phần bởi kỹ năng săn bắn của bạn sẽ là yếu tố quyết định đến việc có săn được hay không. Mình khuyên các bạn khi chọn mục tiêu hãy nhắm vào đầu bởi sát thương sẽ cao hơn rất nhiều và hạ gục động vật dễ dàng hơn.

Cạnh tranh với các đối thủ khác

Khu rừng Hack Hunting Clash rất rộng lớn nên bạn sẽ không phải là người duy nhất đi lạc, sẽ có rất nhiều thợ săn khác cũng đang săn bắt các loài động vật điều đó tạo ra sự cạnh tranh của bạn với các đối thủ. Người mạnh sẽ giảnh chiến thắng, bởi vậy bạn không được bỏ lỡ khi gặp các con thú bởi cơ hội hạ gục chúng chỉ có một nếu chúng bỏ chạy những thợ săn khác sẽ bắt chúng ngay. Độ khó của game không chỉ là động vật di chuyển mà còn phải cạnh tranh với các đối thủ khác, cũng chính điều đó đã tạo cho Hunting Clash trở nên kịch tính và thú vị hơn rất nhiều.

Với phiên bản Mod của trò chơi Hunting Clash Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng săn dễ dàng giúp việc đi săn không còn là vấn đề quan trọng. Cùng với thiết kế đồ họa 3D giúp người chơi được cảm nhận thực tế và khách quan hơn rất nhiều, bên cạnh đó âm thanh cũng sắc nét như tiếng súng bắn. Nhà phát triển đã rất thành công trong việc thổi hồn vào trò chơi giúp bạn có những phút giây thoải mái và thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

DOWNLOAD (142MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)