Idle Coffee Corp Mod APK 2.29 (Vô Hạn Coins)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 25, 2021
Idle Coffee Corp Mod APK 2.29 (Vô Hạn Coins)
Tên Idle Coffee Corp
Phiên bản 2.29
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích Thước 90MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành StarBerry Games
Genre
Update Tháng Bảy 25, 2021 (4 phút ago)
DOWNLOAD (90MB)
  • Coins tăng khi chi tiêu

Idle Coffee Corp Mod là tựa game mô phỏng của nhà phát triển StarBerry Games. Nếu bạn là một người đam mê pha chế và yêu thích cà phê. Thì trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác pha chế những cốc cà phê. Hơn thế nữa, bạn sẽ được quản lí chuỗi cửa hàng cà phê của riêng mình. Khi cửa hàng đã nổi tiếng và có chỗ đứng trên thị trường. Người chơi có thể mở rộng mô hình kinh doanh của mình ra nhiều địa điểm khác. Thậm chí bạn còn có thể đưa cửa hàng của mình ra khắp thế giới.

Tải Idle Coffee Corp Mod – Quản Lí và Phát Triển Cửa Hàng Cà Phê Của Riêng Mình

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cà phê. Vì vậy, muốn thu hút được khách hàng, bạn cần phải có chiến lược kinh doanh cụ thể. Đến với Idle Coffee Corp Mod bạn sẽ phải làm nhiều công việc khác nhau. Từ việc pha chế cà phê, phục vụ khách hàng để nhận được sự hài lòng từ họ. Đến việc tìm ra cách pha chế, để giúp hương vị cà phê ngày càng thơm ngon hơn. Để thực hiện những công việc đó, bạn cần phải có tư duy sáng tạo. Cùng với phương pháp quản lí tốt, để giúp cửa hàng ngày càng phát triển. Từ đó, bạn có thể thu được khoản lợi nhuận khổng lồ và trở thành một người chủ giàu có.

Trở thành chủ cửa hàng

Tham gia trò chơi Idle Coffee Corp Mod bạn là chủ của cửa hàng cà phê. Để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, bạn cần sắp xếp công việc cho nhân viên của mình. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bằng việc đưa đến những cốc cà phê thơm ngon nhất để họ thưởng thức. Mỗi cốc cà phê đều được pha chế theo công thức có sẵn. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu muốn cửa hàng ngày càng có nhiều khách, bạn có thể mở rộng diện tích của cửa hàng. Khi đó, bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ thu tiền. Tuy nhiên, để cửa hàng được mọi người biết đến, cũng như thu về lợi nhuận lớn hơn. Bạn cần phải mở rộng mô hình kinh doanh, bằng cách xây dựng thêm các cửa hàng cà phê mới. Bạn có thể chọn những địa điểm nổi tiếng hoặc nơi có nhiều người qua lại, để thu hút được khách hàng. Dần dần, cửa hàng của bạn sẽ được mở ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Ngay khi bước vào Idle Coffee Corp Mod bạn sẽ nhận thấy một giao diện sống động và nhiều màu sắc. Lúc này, bạn có thể tương tác với trò chơi, bằng việc chạm và chọn vào các biểu tượng tương ứng.

Game Idle Coffee Corp Mod

Pha chế những hương vị cà phê mới

Đọc đến đây, có thể bạn sẽ thấy có nhiều tựa game tương tự như My Cafe Mod APK, Cooking Dash. Vậy điều gì làm Idle Coffee Corp thú vị đến vậy?

Ngoài việc thu hút khách hành mới đến với cửa hàng, thì bạn còn phải tìm cách để giữ chân khách hàng trung thành của mình. Vì vậy, bạn hãy sáng chế ra những hương vị cà phê mới. Điều đó giúp khách hàng cũ có thể thưởng thức những cốc cà phê mang hương vị mới. Hơn nữa, việc này giúp cho cửa hàng của bạn có nhiều loại cà phê hơn. Từ đó, khách hàng mới có thể thưởng thức được những hương vị thơm ngon, mà chỉ cửa hàng bạn mới có. Trong Idle Coffee Corp Mod nếu muốn tạo ra những hương vị cà phê mới, bạn cần phải sử dụng tiền để nâng cấp. Tuy nhiên thời gian chế tạo sẽ mất một khoảng thời gian. Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng kim cương để hoàn thành luôn. Ngoài ra, để cạnh tranh với những cửa hàng cà phê khác và muốn có chỗ đứng trên thị trường. Bắt buộc bạn phải có một điểm khác biệt để tạo ra thương hiệu của riêng mình.

Idle Coffee Corp Mod

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Trong Idle Coffee Corp Mod khách hàng chính là nguồn thu của cửa hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng, họ sẽ trả tiền cho bạn và sẽ quay lại mua tiếp vào lần sau. Vì vậy, người chơi cần phải nâng cấp nhân viên cửa hàng, để tăng năng suất làm việc. Bởi họ là yếu tố chính để pha chế những cốc cà phê. Sử dụng tiền để nâng cấp, sau đó họ sẽ làm việc hiệu quả. Và mang đến những cốc cà phê tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp cho khách hàng không phải đợi lâu, từ đó bạn có thể thu về lợi nhuận khổng lồ. Trong trường hợp khách hàng đợi quá lâu, mà bạn chưa kịp phục vụ. Họ sẽ bỏ về và chắc chắn sẽ không quay lại.

Tai Idle Coffee Corp Mod

Bản thân là chủ chuỗi cửa hàng cà phê, vì vậy bạn cần phải có một phương pháp quản lí thông minh. Bởi vậy Idle Coffee Corp Mod giúp bạn quản lí chuỗi dây chuyền tự động. Giúp bạn sản xuất cà phê nhanh hơn và đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng. Từ đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền và trở thành một ông chủ giàu có. Thậm chí, dây chuyền tự động này vẫn sẽ làm việc ngay cả khi bạn không hoạt động. Khi đó, cửa hàng của bạn sẽ ngày càng nổi tiếng và chiếm được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng.

DOWNLOAD (90MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)