Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 1, 2021
Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Fitness Gym Tycoon
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 111MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Codigames
Genre
Update Tháng Năm 1, 2021 (3 tháng ago)

Khi vào game bạn sẽ thấy một khu thể thao với nhiều máy móc và thiết bị hiện đại. Tại sao bạn lại đến đó? Vì trong con người bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn thể thao này. Đó chính là Gym một bộ môn đòi hỏi người chơi phải có một sức lực khủng để có thể theo đuổi bộ môn này. Nếu không có sức khỏe thì bạn có thể luyện tập từ từ. Đến với trò chơi thì bạn sẽ điều hành một quán Gym với một quy mô rộng lớn. Thật sự đây là niềm ao ước của những ai đam mê làm huấn luyện viên thể hình và đam mê kinh doanh. Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải đạt được, kiếm được nhiều tiền vàng để xây dựng nên một cơ sở chỉ toàn máy móc về lĩnh vực Gym. Hãy tải ngay Idle Fitness Gym Tycoon Mod về ngay và trở thành người quản lý phòng gym tài ba nào.

Tải Idle Fitness Gym Tycoon Mod – Xây dựng, tạo thêm các cơ sở mới về Gym

Khi vào trò chơi, bạn chỉ là một người bình thường chưa biết chuyện gì đang diễn ra. Nhưng sau khi có được sự gợi ý thì người chơi sẽ hiểu rõ hơn về mục tiêu mà mình cần đạt được. Làm sao để bạn có thể mở một phòng rèn luyện sức khỏe và quản lí được nó. Trước tiên bạn phải tự tin theo đuổi được mục tiêu của chính mình. Tiếp theo người chơi phải thật sự tìm hiểu được mở phòng Gym thì sẽ thu về lợi nhuận là bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ bắt đầu bước vào sự nghiệp của mình. Idle Fitness Gym Tycoon Mod sẽ là tựa game sẽ dạy cho bạn mọi thứ về lĩnh vực kinh doanh.

Idle Fitness Gym Tycoon mod

Những vật phẩm & trang bị

Có những vật phẩm là thứ thiết yếu không thể thiếu được trong trò chơi. Bạn cần tạo cho phòng tập của mình những loại máy như: Máy tập bụng, máy tập tay, máy tập chân,…vv Tất nhiên là mỗi máy đều sẽ có tác dụng tập khác nhau và tác động vào nhóm cơ khác nhau. Hệ thống vật phẩm của Hack Idle Fitness Gym Tycoon rất là đa dạng. Nó được phân chia theo từng mức độ khác nhau. Những loại máy đặc biệt thì số lượng sẽ rất là ít và đặc biệt là giá bán cũng rất cao.Trong quá trình tạo ra các máy móc thì bạn có thể thiếu thốn về các khoản kinh phí. Không sao, hệ thống sẽ cho phép bạn sửa chữa, phục hồi chức năng cho máy một cách dễ dàng. Ngoài ra thì có một số bài tập đòi hỏi bạn cần phải có được sức khỏe nhất định thì mới có thể tập được nhiều bài tập. Hãy rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể cường tráng.

game Fitness Gym Tycoon mod

Hệ thống vật liệu xây dựng

Hiện nay trong trò chơi bên ngoài thị trường đang bán các loại máy móc với giá cả rất cao. Bạn sẽ không bao giờ có kinh phí để mua những máy móc hiện đại đó. Khi đến với Idle Fitness Gym Tycoon Mod, người chơi sẽ học cách kiếm thêm các khoản thu nhập để có thể mua thêm nhiều đồ vật hay các vật tư khác mà mình thích. Đến với game thì bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản lệ phí. Vì người chơi sẽ có các nhiệm vụ khác nhau để kiếm thêm các khoản thu nhập khác. Hãy kiếm thêm các khoản thu nhập để có thể mua thêm nhiều máy móc để phục vụ cho bạn mỗi khi người chơi muốn tập. Gameplay có một hệ thống các máy móc mà bạn đã phải cố gắng làm nhiều công việc để mua được chúng.

Xây dựng và phát triển phòng Gym của bạn

Mỗi người sẽ có một sở thích cũng như phong cách riêng khi mở kinh doanh phòng Gym. Bạn có thể xây dựng và tạo ra một phòng Gym theo đúng ý bạn. Trang trí cho phòng tập trở lên đầy đủ và nổi bật hơn. Đồng thời bạn cũng có thể phát triển quy mô của phòng tập rộng lớn hơn. Bằng việc đó, hãy tạo ra nguồn thu nhập cho riêng bạn để có thể mua thêm máy móc và vật dụng chuyên dùng. Những cửa hàng bán đồ dùng cá nhân hay những quán ăn sáng vừa đáp ứng nhu cầu của người dân lại vừa mang lại lợi ích cho bạn khi mỗi lúc mình cần. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xây dựng thêm nhiều phòng Gym và các phòng nghỉ ngơi để giúp cho người tập có thêm nhiều năng lượng hơn.

Idle Fitness Gym Tycoon mod hack

Đồ họa chân thực giống với thực tế

Điều mà khiến tôi ấn tượng nhất và cảm thấy bị cuốn hút nhất ở tựa game này không phải lối chơi. Mà chính là đồ họa của game. Tựa game này hoạt động trên một nền tảng đồ họa 3D vô cùng sắc nét. Bạn có thể tạo ra các phòng Gym của riêng mình vô cùng sống động và chân thực. Đồng thời các chi tiết của game được thiết kế rất tỉ mỉ cho người chơi như được hòa nhập vào thực tế vậy. Ngoài ra thì âm thanh của game cũng vô cùng sống động. Tiếng hoạt động của người tập, tiếng máy móc hoạt động vô cùng chân thực. Người chơi sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất, chân thật nhất.

game Fitness Gym Tycoon mod hack..

Tính năng Mod của Idle Fitness Gym Tycoon APK

  • Vô hạn Tiền

Idle Fitness Gym Tycoon đã mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tại đây người chơi thực sự có thể thỏa mãn niềm đam mê với công việc xây dựng phòng Gym. Tuy nhiên ở phiên bản thường thì bạn sẽ không có thể trải nghiệm hết được các tính năng của game. Tải ngay về chiếc điện thoại của mình phiên bản Idle Fitness Gym Tycoon Mod với những tính năng tiền không giới hạn. Bạn có thể mua sắm nhiều máy móc với một cách hoàn toàn miễn phí. Những trải nghiệm của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

0/5 (0 votes)