Jetpack Jump Mod APK 1.4.1 (Vô Hạn Coins)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 11, 2021
Jetpack Jump Mod APK 1.4.1 (Vô Hạn Coins)
Tên Jetpack Jump
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Coins
Kích Thước 77MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Phát hành Kwalee Ltd
Genre
Update Tháng Bảy 11, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (77MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều coins, xu để chi tiêu

Jetpack Jump là 1 siêu phẩm giành tặng cho những bạn yêu thích bộ môn thể thao nhảy hố cát. Nếu trong thực tế bạn đã thành thạo kỹ thuật trong bộ môn này rồi thì sẽ dễ dàng nắm được lối chơi của gameplay này. Điều khiển nhân vật của mình chạy trên đường chạy trong khoảng cách hệ thống cho phép. Đến điểm cuối cùng, chỉ còn cách hố cát khoảng 1m nữa thì thực hiện cú dậm nhảy thật căng. Bay lên trên không và lao về phía trước với lực mạnh nhất có thể. Điếm số sẽ được tính theo thang điểm 100. Chú ý: Điểm số mà bạn đạt được chỉ được tính khi không bị phạm quy nhé. Kích thước của hố cát sẽ được tăng lên theo cấp độ của bạn. Cũng tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn lựa chọn sẽ có 1 kích thước nhất định. Điều đặc biệt trong gameplay này là đường chạy lấy đà khá dài, xuyên qua cả thành phố, ngôi làng, vv…. Nhân vật của bạn như có siêu năng lực vậy. Anh ta có thể bay cao vượt cả các tòa nhà hàng chục tầng. Đây thực sự là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị giúp bạn thư giãn, giải trí cực kì thú vị.

Tải Jetpack Jump Mod – Điều khiển nhân vật nhảy xa và khám phá những phong cảnh đẹp

Cơ bản Jetpack Jump Mod có lối chơi giống y hệt môn thể thao nhảy xa trong thực tế. Luật thi đấu cũng được áp dụng đúng chuẩn luật nhảy hố cát quốc tế. Kể từ vạch xuất phát, bạn sẽ có tối đa là 3 lần nhảy để ghi điểm.Trong tổng 3 lần đó, lần nào có kết quả cao nhất, không bị phạm luật sẽ được lấy. Nếu chẳng may lần nhảy của bạn ghi được số điểm tối đa nhưng lại bị phạm quy thì cũng sẽ không được tính nhé. Vậy nên ngoài yếu tố kỹ năng ra thì sự cẩn thận, chuẩn xác cũng cần được đề cao. Khoảng cách chạy đã hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện đúng theo luật. Không được tự ý lựa chọn địa điểm chạy theo ý mình được. Đường chạy có thể lên tới hàng trăm thậm chí là hàng nghìn mét. Xuyên qua các ngôi làng, thành phố lớn mới tới được hố cát để dậm nhảy. Vì vậy, nhân vật của bạn cần được đảm bảo thể lực phải tốt, bền bỉ thì mới giành được chiến thắng. Có nhiều điều mà trong thực tế bạn chưa gặp bao giờ, hãy cùng mình tiếp tục khám phá nhé.

Jetpack Jump mod apk

Lối chơi

Các thao tác chính bạn cần thực hiện khi tham gia Jetpack Jump Mod là điều khiển nhân vật chạy và bật xa. Lối chơi khá đơn giản nếu bạn đã từng chơi môn thể thao này trong thực tế. Phạm vi nhảy xa của bạn không bị giới hạn. Hệ thống tạo điều kiện cho người chơi được phát huy hết khả năng của mình. Mỗi vận động viên được thực hiện tối đa là 3 lượt nhảy. Lượt nhảy được tính điểm khi vận động viên không vi phạm nhẵm vạch, chống tay. Nếu bị phạm quy thì dù lượt nhảy đó của bạn đạt số điểm cao tới đâu cũng sẽ không được tính. Điều khiển nhân vật di chuyển đều trên cả quãng đường dài hàng cây số. Khi gần tới hộ cát, tăng tốc thật nhanh để tạo đà bật nhảy đc tốt nhất. Bay cao lên bầu trời, tiếp hố cát an toàn với khoảng cách cao nhất. Bạn sẽ là người chiến thắng bvaf giành vé đi tiếp trong các cuộc thi tiếp theo.

game Jetpack Jump mod

Nhân vật và nâng cấp

Hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều vận động viên nổi tiếng trên thế giới cũng có trong Jetpack Jump Mod. Lựa chọn cho mình 1 nhân vật có ngoại hình, thể lực theo ý muốn. Sau đó để có được kỹ thuật nhảy xa chuẩn xác thì bạn cần phải luyện tập thật nhiều. Tham gia vào các cuộc thi lớn và giành chiến thắng. Bạn sẽ nhận được số tiền thưởng không hề ít một chút nào. Dùng số tiền đó để chăm sóc cho vận động viên của mình. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số như: Tốc độ chạy, thể lực, khả năng bật nhảy, trở thành đối thủ đáng gờm của những vận động viên khác. Chinh phục được nhiều vinh quang, thành tựu cao quý hơn.

game Jetpack Jump mod hack

Đồ họa

Jetpack Jump Mod có nền đồ họa được thiết kế khá đơn giản, phong cách di dỏm, vui nhộn. Nhằm mục đích mang lại cho người chơi cảm giác được giải trí, thư giãn hơn. Hơn nữa, với hình ảnh những vận động viên cơ bắp cuồn cuộn, thân hình cường tráng. Tạo động lực cho người chơi thi đấu, thực hiện được những pha bật xa tốt hơn. Không có nhiều điều để nói tới khi nói về hình ảnh của gameplay này. Bởi nó khác biệt hoàn toàn so với xu hướng game hiện đại ngày nay. Đi theo lối riêng, tạo nên sự khác biệt và nhà phát hành đã thành công với dự án của mình.

tai game Jetpack Jump mod apk

Lối chơi đơn giản, đồ họa cũng được thiết kế đơn độc, khác biệt. Mọi hoạt động trong Jetpack Jump chỉ xoay quanh công việc chạy và nhảy xa. Tuy nó chỉ có như vậy nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, điều khiển nhân vật thực hiện dậm nhảy chuẩn xác. Như vậy thì mới có thể ghi điểm cao được. Cố gắng hết sức trong từng bước chạy đa lúc giai đoạn nước rút. Tung cú bật thật căng, đạt số điểm tối đa và chiến thắng đã gọi tên bạn. Tải Jetpack Jump Mod chinh phục những phần thưởng cao quý nhất trong game.

DOWNLOAD (77MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)