Lovestruck Choose Your Romance Mod Apk (Mod Unlimited Heart/ Tickets)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Lovestruck Choose Your Romance Mod Apk (Mod Unlimited Heart/ Tickets)
Tên Lovestruck Choose Your Romance
Phiên bản 8.8
Tính năng MOD Unlimited Heart / Tickets
Kích Thước 67 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Voltage Entertainment USA, Inc.
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (67 MB)
  • MENU MOD
  • Unlimited tickets
  • Unlimited heart

Bật tính năng bạn muốn ngay khi bắt đầu trò chơi để MOD hoạt động bình thường.

Lovestruck Choose Your Romance Mod Apk là trò chơi chứa đựng hàng trăm câu chuyện độc đáo được phát triển bởi công ty Voltage Entertainment USA. Nếu bạn là một người yêu thích game dựa theo cốt truyện tình yêu với nhiều tình tiết hấp dẫn thì tựa game này sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Những câu chuyện lãng mạn miễn phí của nó chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút! Cùng với nhiều tình tiết hấp dẫn khác nhau, đây giống như một bộ phim thu hút người xem muốn thỏa mãn những tưởng tượng tiềm ẩn của mình. Trong game, người chơi có thể chọn những câu chuyện tình yêu mong muốn của mình và mỗi câu chuyện sẽ ngày càng soi sáng cho bạn.

Lovestruck Choose Your Romance – Trải nghiệm câu chuyện tình yêu của chính bạn

Dựa trên thể loại lãng mạn, Lovestruck Choose Your Romance Mod Apk cho Android cung cấp một số câu chuyện lãng mạn có sẵn sẽ khiến người chơi hoàn toàn bị chìm đắm. Hơn nữa, những nghệ sĩ tâm huyết đã vẽ một bộ hơn bảy mươi nhân vật độc đáo cho trò chơi này, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn thú vị. Sau khi chọn một cốt truyện phù hợp, bạn có thể bắt đầu câu chuyện lãng mạn giữa nhân vật của mình và người bạn muốn yêu. Bên cạnh đó, trong khi chơi, đừng quên đưa ra quyết định phù hợp để vượt qua cốt truyện bạn đã chọn khi tìm kiếm tình yêu lãng mạn của mình nhé!

Xem thêm: Hey Love Chris: Chat Love Story Mod

Lovestruck Choose Your Romance Mod

Gameplay

Nhìn chung, Lovestruck Choose Your Romance Mod có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Bởi nó không hề mang yếu tố hành động hay chiến thuật. Phần lớn thời gian bạn dành cho trò chơi này là theo dõi một câu chuyện tình yêu lãng mạn cùng những tình huống xoay quanh nhân vật chính. Theo dõi thôi là chưa đủ mà bạn sẽ cần đưa ra lựa chọn hoặc quyết định cho nhân vật của mình trong một vài tình huống từ đơn giản cho đến phức tạp. Mỗi lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ dẫn dắt đến một cái kết hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích. Trên thực tế, trò chơi này cho phép bạn chọn cách tình yêu của bạn sẽ diễn ra như thế nào. Thêm vào đó, mỗi nhân vật cũng có sự đa dạng hóa để tạo ra các tình huống phức tạp một chút và điều khiển dòng thời gian theo tâm trạng của người chơi.

Lovestruck Choose Your Romance

Những tính năng hấp dẫn

  • Bên cạnh vô vàn câu chuyện tình yêu lãng mạn trong game như Gangster Romance, Starship Promise, Love & Legends,…Mod Lovestruck Choose Your Romance còn mang đến hàng trăm câu chuyện hấp dẫn với đủ thể loại và tình tiết khác nhau như Havenfall đi kèm với các yếu tố thần kì của người sói, ma quỷ, ma cà rồng hay Tales of the Wild với nội dung xoay quanh việc con người biến đổi thành sinh vật khác nhau hoặc bộ truyện Sweet Enchantments với chủ đề liên quan đến phép thuật kỳ diệu cùng những bộ truyện thần thoại Hy Lạp, hộp đêm bí ẩn hay mất tích và nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ khiến bạn không hề cảm thấy nhàm chán với sự đa dạng của nó. Bên cạnh đó, cốt truyện mới được cập nhật hàng tuần sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời hơn. Chỉ cần chọn những gì bạn yêu thích và sau đó hòa mình vào từng thế giới thú vị.
  • Sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau trong suốt trò chơi. Hành trình của bạn thậm chí còn trở nên thú vị hơn và tốt hơn theo từng bước. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ trước sự thay đổi của các cấp độ tư duy. Trong quá trình chơi, sẽ có các tùy chọn dựa trên tình huống chính xác mà lối chơi đưa ra. Mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn đến một tương lai khác nhau. Bạn có thể chơi nhiều lần với các cách giải quyết riêng biệt cho đến khi nó mở khóa các kết quả.
  • Thêm một điểm hấp dẫn của Lovestruck Choose Your Romance (Mod unlimited heart / tickets) là việc các nhà sản xuất chú ý đến vấn đề tạo ra bối cảnh và tính cách cho mỗi nhân vật. Bạn sẽ tìm ra những điểm ẩn trong nhân vật của bạn khi chơi trò chơi này. Sẽ có những kết nối tinh thần giữa bạn và nhân vật, giúp đưa bạn đến một kết thúc thành công. Hàng loạt nhân vật thú vị hấp dẫn đó sẽ khiến câu chuyện của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Game có lối chơi tương tự: Love Story: Interactive Stories Romance Games Mod

Mod Lovestruck Choose Your Romance

Âm thanh và đồ hoạ

Bản Mod của Lovestruck Choose Your Romance có giao diện tuyệt vời và thiết kế đáng khen ngợi. Các nhà sản xuất đã lựa chọn rất kỹ lưỡng những bộ tiểu thuyết đặc sắc để các game thủ thoả sức tưởng tượng. Thêm vào đó, chất lượng đồ họa 2D cùng hệ thống nhân vật hoạt hình sinh động chắc chắn sẽ lôi cuốn bất cứ người chơi nào. Bên cạnh đó, Game có hệ thống âm thanh từ nhẹ nhàng đến kịch tính tuỳ vào từng cốt truyện khiến cho người chơi hoàn toàn bị lôi cuốn.

Tải game Lovestruck Choose Your Romance Mod Apk cho Android

Nói một cách dễ hiểu, cùng với đồ họa tuyệt vời, cơ chế hấp dẫn và lối chơi đơn giản. Lovestruck Choose Your Romance Mod Apk xứng đáng là một trong những phiên bản tiểu thuyết trực quan hay nhất hiện tại. Hãy tải xuống và thưởng thức những câu chuyện tình yêu lãng mạn của chính mình ngay nhé!

DOWNLOAD (67 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)