M64Plus FZ Pro Emulator Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro/ Paid)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 12, 2021
M64Plus FZ Pro Emulator Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro/ Paid)
Tên M64Plus FZ Pro Emulator
Phiên bản 3.0.291
Tính năng MOD Mở Khóa Pro/ Paid
Kích Thước 31 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Trò chơi điện tử
Cài trên Google Play
Phát hành Francisco Zurita
Genre
Update Tháng Chín 12, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (31 MB)

M64Plus FZ Pro Emulator Mod Apk là một ứng dụng giả lập từ nhà phát triển Francisco Zurita. Nếu bạn đã chơi game trên thiết bị Nintendo 64, chắc chắn ứng dụng này sẽ khiến bạn thích thú. Cụ thể, nó sẽ giúp bạn giả lập các trò chơi cũ của Nintendo 64 trên chiếc điện thoại Android của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng thú vị này và làm thế nào để sử dụng phiên bản Pro một cách miễn phí nhé.

M64Plus FZ Pro Emulator – Phần mềm giả lập đỉnh cao cho điện thoại

M64Plus FZ Pro Emulator Mod Apk cho điện thoại Android là phần mềm giả lập mã nguồn Mupen64Plus vô cùng hiệu quả trên hệ điều này. Về cơ bản, nó sẽ tạo lại hệ thống và thao tác điều khiển Nintendo 64. Vì vậy, người dùng sẽ chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại là có thể sử dụng chúng như một thiết bị chơi game cầm tay truyền thống. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cần ROM của trò chơi để có thể khởi động được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không phải trò chơi nào cũng tương thích với trình giả lập này. M64Plus FZ Pro Emulator phiên bản Pro sẽ là một trải nghiệm cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn với việc bổ sung thẻ nhớ SD và hỗ trợ sao lưu đám mây Gdrive.

M64Plus FZ Pro Emulator mod

Xem thêm: App Cloner Premium Mod

Các tính năng chính

  • Cài đặt: M64Plus FZ Pro Emulator Mod hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa sâu các trò chơi của bạn. Bạn có thể kiểm tra và thay đổi nhiều thông số khác nhau, làm cho game nét hơn với Render Resolution lên đến 8K hoặc thay đổi nhiều thao tác.
  • Hỗ trợ bộ điều khiển: Trong phần hồ sơ của ứng dụng, bạn sẽ sử dụng bộ điều kiển và Gamepad với cài đặt riêng của họ. Có rất nhiều GamePad được hỗ trợ như Android GamepPad, N64 Retobit, Xbox. Bạn có thể nhấp và chọn chúng tùy theo loại mà mình đang sử dụng.
  • Công cụ: Tại thời điểm này, người dùng có thể thêm hoặc xóa các gói họa tiết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cấp trò chơi bằng cách thay đổi kết cấu của chúng, từ đó làm mới trải nghiệm của mình trên một tựa game cũ.

ban mod cua M64Plus FZ Pro Emulator

Trình mô phỏng hiệu quả nhưng cực kỳ đơn giản

Mod M64Plus FZ Pro Emulator có cách sử dụng đơn giản tới nỗi bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để khởi chạy trò chơi. Cụ thể là người chơi chỉ cần tải ROM của game Nintendo 64 trên internet và lưu vào bộ nhớ của máy. Sau đó, bạn có thể khởi chạy ứng dụng này và truy cập mục “Làm mới ROM” để quét các trò chơi có sẵn trên thiết bị. Ngoài ra bạn chỉ cần nhấp để hệ thống đọc trò chơi là đã có thể bắt đầu chơi nó gần như lập tức.

Xem thêm: Square Home – Launcher Mod

Giao diện

M64Plus FZ Pro Emulator (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ các tính năng của một công cụ giả lập manh mẽ. Ngoài ra, ứng dụng đã được dịch sang hơn 10 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng của người dùng. An toàn, thân thiện và hiệu quả là những từ chính xác nhất để miêu tả ngắn gọn công cụ tuyệt vời này.

M64Plus FZ Pro Emulator mod apk

Tải ứng dụng M64Plus FZ Pro Emulator Mod Apk cho Android

Ngày nay, người chơi đã dần quên đi nhiều trò chơi hấp dẫn trên nền tảng huyền thoại Mupen64Plus. Tuy nhiên vẫn còn một số vẫn còn nhớ và muốn chơi nó bằng mọi cách. Nhờ công nghệ hiện đại, giờ đây bạn có thể tận hưởng lại chúng thông qua M64Plus FZ Pro Emulator Mod Apk ngay trên chiếc điện thoại Android của mình. Đừng quên tải về và cài đặt ngay bản mod này trên trang web của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất.

DOWNLOAD (31 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)