Minecraft PE Mod APK 1.18.10.27 (Menu, Bất tử, Mở Khóa, Sát Thương)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Hai 23, 2023
Minecraft PE Mod APK 1.18.10.27 (Menu, Bất tử, Mở Khóa, Sát Thương)
Tên Minecraft PE
Phiên bản 1.18.10.27
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Mở Khóa, Sát Thương
Kích Thước 140 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Trò chơi điện tử
Cài trên Google Play
Phát hành Mojang
Genre
Update Tháng Hai 23, 2023 (5 giây ago)
DOWNLOAD (140 MB)

TÍNH NĂNG

  • Bạn không thể tải xuống và sử dụng nội dung trả phí từ thị trường (bộ da, thế giới, kết cấu, v.v.);
  • Đã xóa kiểm tra giấy phép;
  • Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn (khi đăng ký tài khoản, hãy cho biết độ tuổi trên 18 để nhiều người chơi hoạt động);
  • Trình chỉnh sửa nhân vật làm việc với tất cả các tính năng đã mở khóa ( da không được lưu sau khi thoát khỏi trò chơi );
  • Chỉ trong mod  [Mở khóa / bất tử] : bạn không nhận sát thương ( chỉ hoạt động trong phần chơi đơn ).

[MOD V1]

  • Mở khóa
  • Bất tử

[MOD V2]

  • Mở khóa

Mọi người tìm kiếm game4u minecraft lmhmod, minecraft apkmody, Tải Minecraft PE Mod sẽ đưa bạn đến với thế giới của những khối vuông diệu kỳ. Nơi đây là một thể giới ảo có đầy mọi thứ tương tự như thế giới thật. Với đầy đủ các hệ sinh thái như cây cối, động vật, tài nguyên khoảng sản, vv… tuy nhiên thì nó được thiết kế bằng những khối vuông ấn tượng. Trong game, người chơi sẽ trở thành một phần của thế giới. Có thể trở thành những nhân vật như Steve, Noob, vv…. Bắt tay vào xây dựng thế giới của riêng bạn.

Minecraft PE MOD android

Gameplay mang đến khá nhiều các hoạt động hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm phiêu lưu ấn tượng. Minecraft PE Mod bạn cần phải đi tìm kiếm tài nguyên như gỗ, khoáng sản như sắt, đá, vàng, than và vật phẩm khác như hạt giống. Khi bạn có những thứ này thì bạn có thể chế tạo ra các đồ vật gia dụng, xây dựng nhà cửa hay trồng trọt và chăn nuôi nữa.

Tải Minecraft PE Mod – Xây dựng thế giới ảo với những khối vuông

Minecraft PE là game xây dựng thế giới mở bằng những khối vuông diệu kỳ hấp dẫn. Nó cuốn hút người chơi bởi lối chơi, nội dung và những gì mà nó mang lại. Tuy đồ họa khá đơn giản được thiết kế 2D, tuy nhiên gameplay được rất nhiều người yêu thích. Với số lượng người chơi top 1 thế giới, có hàng triệu lượt cài đặt mặc dù game dược bán với giá khá đắt lên đến 166.699đ. Được phát hành bởi Mojang, gameplay liên tục cập nhật những điều mới mẻ.

Minecraft PE apk

Đưa bạn đến nhiều thế thế giới khác như địa ngục, thiên đường nữa chứ không đơn thuần là xây dựng thế giới. Hiện nay người chơi còn có thể tham gia vào nhiều chế độ khác nhau, chơi online cùng đồng đội cùng nhiều chế độ chơi khác hứa hẹn sẽ chinh phục bạn. Kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để thêm phần kịch tính, người chơi trải nghiệm chế độ sinh tồn. Cố gắng để sống sót trong thế giới của bạn mặc dù rất khắc nghiệt.

Minecraft PE MOD

Khám phá game ở các chế độ chơi Chế độ chơi sinh tồn (Survival), Chế độ chơi sáng tạo (Creative), Chế độ khán giả (Spectator), Chế độ phiêu lưu, Chế độ siêu khó (Hardcore) và chế độ Nhiều người chơi (Multiplayer). Mỗi chế độ chơi đều mang đến cho bạn những lợi thế và khó khăn riêng. Về cơ bản thì gameplay đều cho bạn những màn chơi trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để cho bạn chơi tốt hơn ở chế độ sinh tồn, Cuuamtruyenky đã cập nhật phiên bản Hack Minecraft PE với các tính năng mod siêu tiện ích để bạn cày cuốc game dễ dàng. Các tính năng mod bất từ, tăng dame, bay cao, vv.. được tích hợp để bạn đi lấy gỗ, đi đào đá, than và nhiều thứ khác dễ dàng.

Minecraft PE mod apk

Ngoài ra, trong menu mod còn có thêm nhiêu ftisnh năng khác nữa để bạn sử dụng. Thế giới của bạn sẽ được phiên bản mod này cùng bạn chinh phục mọi ngóc ngách thật dễ dàng. Đi đến mọi nơi nhanh chóng bằng cách bay, chiến đấu với quái vật, nhện, người xương, thú giữ không chết mà còn tiêu diệt nó chỉ với một lần đánh. Tải Minecraft PE Mod thực sự là phiên bản tiện ích xứng đáng để bạn chơi. Hỗ trợ bạn play rất nhiều với các siêu phẩm mod được tích hợp đấy nha.

DOWNLOAD (140 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.1/5 (121 votes)