Tiny Island Survival Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 24, 2021
Tiny Island Survival Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)
Tên Tiny Island Survival
Phiên bản 1.0.12
Tính năng MOD Miễn Phí Mua Sắm
Kích Thước 43M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành GAME START LLC
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (4 tháng ago)

Tiny Island Survival Mod Apk là một tựa game cực kỳ thích hợp cho những ai đam mê hành trình khám phá vùng đất mới lạ. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được khám phá hòn đảo bí ẩn với những sinh vật mới lạ. Liệu trên hòn đảo ấy sẽ có những điều kỳ bí gì đang chờ đợi bạn phía trước?

Tiny Island Survival – Khám phá hòn đảo bí ấn

Trò chơi Tiny Island Survival Mod Apk dành cho Android kể về một đoàn người đi đến tìm hiểu về những đại dương rộng lớn. Nhưng nhân vật chính và các đồng đội của anh không may xảy ra sự cố đắm tàu. Và may mắn khi anh ấy bị trôi đến một hoang đảo, tuy nhiên tại đây không có một ai sinh sống. Và để có thể sinh tồn được, nhân vật cần đến sự hỗ trợ của người chơi để tìm ra các bí mật và tìm đường trở về. Càng khám phá, bạn và nhân vật sẽ tìm ra được những manh mối về cuộc sống chốn hoang sơ này. Và biết đâu được, người chơi sẽ tìm thấy sự sống của con người tại đây.

Xem thêm: Survival Island: EVO PRO Mod

Tiny Island Survival Mod Apk

Nhiệm vụ đa dạng

Đến với Mod Tiny Island Survival, người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm các nguyên liệu để có thể duy trì sự sống của mình. Người chơi cần tận dụng những tài nguyên ở đây để chóng chọi với sự khắc nghiệt đang chuẩn bị ập đến. Ngoài ra, người chơi sẽ được hệ thống cung cấp các trang bị để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sinh tồn. Các trang bị này có thể được nâng cấp để tối ưu công năng, giúp nhan vật xử lý mọi chướng ngại vật nhanh gọn hơn.

Ngoài ra trong  Tiny Island Survival Mod, khả năng sinh tồn cao hay tập đều dựa vào sức khỏe của nhân vật khá nhiều. Người chơi cần để ý đến những chỉ số như sức mạnh, máu, nước của nhân vật. Điều lưu ý là hãy cố gắng đừng để nhân vật của bạn kiệt sức. Vì như vậy, khả năng thất bại game của bạn sẽ cao hơn.

Ưu điểm hấp dẫn của trò chơi

Với bản mod của Tiny Island Survival, người chơi được tham gia những thử thách đầy hấp dẫn. Các thử thách được sắp xếp ngẫu nhiên và sinh động, giúp lôi cuốn người chơi vào cuộc sống sinh tồn đầy thực tế. Điểm hấp dẫn nhất là, sau khi hoàn thành các thử thách, người chơi và nhân vật sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Và chắc chắn không thể nào thiếu giá trị tiền thưởng khổng lồ. Người chơi có thể sử dụng nó để nâng cấp tư trang và nhân vật của bản thân mình.

Game có lối chơi tương tự: Farm Island: Hay Bay City Paradise Mod

Tiny Island Survival Mod

Đồ họa và hình ảnh

Tiny Island Survival (Mod Free Shopping) được game start LLC làm với bản đồ họa Pixel đơn giản. Đây là một trường phái đồ họa cổ điền nhiều năm trước, nhưng hiện nay đang khá được ưa chuộng. Game có bản phối màu tươi sáng, mang đến cảm nhận vui nhộn và ngộ nghĩnh cho người chơi. Chỉ với những thao tác di chuyển và chạm, trượt đơn giản, bạn đã có thể điều khiển được nhân vật dễ dàng. Do đó, đây là tựa game dù ở lứa tuổi nào cũng có thể chơi được.

Ban Mod Cua Tiny Island Survival

Tải game Tiny Island Survival Mod Apk cho Android

Tiny Island Survival Mod Apk sẽ mang đến cho người chơi một cuộc hành trình đầy mơi lạ. Mọi bí mật trên hoang đảo đang đợi người chơi cùng nhân vật khám phá. Trải qua các thử thách, rèn luyện các kỹ năng, chỉ nghe qua thôi cũng đã thấy được sự hấp dẫ của trò chơi này. Đây là một trò chơi giúp bạn đánh bay những stress trong cuộc sống. Hãy nhanh tay tải game tại đây để tận hưởng những phút giây thoải mái. Biết đâu qua game này, bạn sẽ khai phá được kỹ năng sinh tồn của bản thân.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.8/5 (6 votes)