Omlet Arcade Mod Apk (Mod Mở Khóa Plus)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Omlet Arcade Mod Apk (Mod Mở Khóa Plus)
Tên Omlet Arcade - Livestream, Quay video, Chơi Chung
Phiên bản 1.80.7
Tính năng MOD Mở Khóa Plus
Kích Thước 42 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Omlet, Inc
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (24 phút ago)
DOWNLOAD (42 MB)

Omlet Arcade Mod Apk là một nền tảng kết nối cộng đồng game thủ vô cùng mạnh mẽ, được xây dựng và phát triển bởi tổ chức cùng tên – Omlet. Đây là nơi mà các players gặp nhau, chia sẻ và cùng nhau thưởng thức các trò chơi tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời và náo nhiệt. Thông qua Omlet Arcade, người chơi có thể tìm kiếm bạn bè mới, theo dõi các nội dung đặc biệt và tiếp cận được các tin tức khác liên quan đến trò chơi mà họ yêu thích. Ứng dụng đặc biệt này không chỉ tập trung vào trò chơi mà sẽ luôn cung cấp cho người chơi nhiều tin tức bên lề thú vị và nhiều phần thưởng đặc biệt khi trở thành một thành viên của cộng đồng.

Omlet Arcade – Nền tảng truyền thông xã hội số 1 dành cho game thủ

Omlet Arcade Mod Apk cho điện thoại Android cho phép bạn tìm thấy những người có cùng niềm đam mê với mình và cùng nhau tạo nên những giây phút vui nhộn tột cùng với những tự game mà mình yêu thích. Các thông tin đều được công khai để mọi người tự do kết nối lẫn nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn có không gian riêng tư thì vẫn có một số kênh máy chủ riêng để bạn thực hiện điều đó. Công cụ tìm kiếm của ứng dụng rất linh hoạt và thông minh, giúp bạn tìm ra những đồng minh phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất, từ đó kết nối và tạo nên những nhóm nhỏ trong một cộng đồng vô cùng to lớn.

Omlet Arcade mod apk

Xem thêm: Power Shade Mod

Chơi cùng nhau qua các máy chủ DEDICATED

Omlet Arcade Mod có nhiều hỗ trợ trực tuyến khác nhau và cho phép người chơi kết nối dễ dàng. Bạn phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba để tạo ra máy chủ riêng trong các trò chơi khác, nhưng độ ổn định thường không cao và mất chi phí để vận hành nó. Nhưng ở đây thì không, bạn có thể tự lưu trữ thỏa mái và tạo ra các máy chủ riêng trong trò chơi của mình, đồng thời mời bạn bè cùng tham gia. Tất nhiên máy chủ được đặt ở trụ sở của Omlet Arcade nên đường truyền của mỗi người dùng luôn ổn định và có độ trễ thấp nhất.

mod Omlet Arcade

Trò chuyện và gọi điện khi chơi

Giao tiếp là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong game và nhiều người sẽ phải sử dụng các ứng dụng khác để tương tác với đồng minh của mình. Điều đó thật sự bất tiện, nhưng khi sử dụng nền tảng Mod Omlet Arcade thì vấn đề này sẽ bị loại bỏ. Một hệ thống liên lạc trực tiếp sẽ đã được xây dựng hoàn thiện và tích hợp sẵn để bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, tính năng này quá thuận tiện và hiện đại, thường chỉ xuất hiện trên các dòng game dành cho PC.

Xem thêm: WATCHED Mod

Giao diện

Omlet Arcade (Mod mở khóa Plus) là ứng dụng hướng đến đối tượng là các game thủ nên giao diện của trông rất hiện đại, tinh tế, đồng thời mang đến sự thân thiện và dễ dàng thao tác. Trên trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị tất cả tin tức về các trò chơi, tiếp theo là nơi giao tiếp giữa các người dùng với nhau. Điều ấn tượng nhất là Omlet Arcade sẽ giới thiệu nhiều tùy chọn khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa giao diện tùy theo nhu cầu trải nghiệm của mình.

ban mod cua Omlet Arcade

Tải ứng dụng Omlet Arcade Mod Apk cho Android

Omlet Arcade Mod Apk là một nền tảng công nghệ hiện đại và là một cồng đồng thân thiện của những người phát trực tuyến trò chơi trên thiết bị di động, nơi để các game thủ liên minh lại cùng nhau thưởng thức tựa game yêu thích. Nếu bạn cũng là một game thủ đích thực thì hãy tải và tham gia ngay ngôi nhà thứ hai này, nơi mà sẽ có nhiều người thấu hiểu bạn hơn, cùng chung một niềm đam mê và sở thích chinh phục những thử thách.

DOWNLOAD (42 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)