Plague Inc Mod APK 1.18.5 b1272 (Vô Hạn DNA, Mở Khóa)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 24, 2021
Plague Inc Mod APK 1.18.5 b1272 (Vô Hạn DNA, Mở Khóa)
Tên Plague Inc
Phiên bản 1.18.5 b1272
Tính năng MOD Vô Hạn DNA/Mở Khóa
Kích Thước 75MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Miniclip.com
Genre
Update Tháng Năm 24, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (75MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn DNA/Mở Khóa

Đã mở khóa tất cả. Không có quảng cáo. Rất nhiều DNA

Đến với Plague Inc bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật độc ác. Chuyên nghiên cứu các loại dịch bệnh để lây nhiễm cho toàn thế giới. Mầm bệnh của bạn sẽ gây lên sự diệt vong cho toàn nhân loại bằng cách phát triển nó. Trong lúc nhân loại đang thích nghi với mầm bệnh của bạn thì bạn hãy tạo ra mầm bệnh mới. Khiến nhân loại rơi vào tuyệt vọng, gieo rắc nỗi sợ hãi. Trở thành tiến sĩ độc dược đứng đầu thế giới với những mầm bệnh chết người. Game được phát triển một cách rất xuất sắc với lối chơi sáng tạo. Được xây dựng trên hai nên tảng là Android và iOS. Phù hợp với mọi loại điện thoại thông minh hiện nay. Bạn thấy thể nào về gameplay này? Tham gia vào game để tự mình cảm nhận và để lại nhận xét nhé!

Plague Inc

Tải Plague Inc Mod – Chế tạo mầm bệnh gieo rắc cho nhân loại

Plague Inc Mod là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game chiến lược và game mô phỏng. Tựa game được đánh giá là một trò chơi hay nhất trên toàn cầu. Với hàng triệu lượt đánh giá 5 sao và được đăng trên các tờ báo nổi tiếng. Nhà phát hành game còn được dự buổi nói chuyện tại CDC ở Atlanta về các mô hình mầm bệnh bên trong game. Ở riêng trên Ch Play game đã có số lượt tải trên 100.000.000 tính đến thời điểm hiện tại. Tải ngay gameplay này trên hai ứng dụng mua sắm trò chơi là Ch Play và App Store. Để được trải nghiệm những điều tuyệt với nhất mà game dành riêng cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tải thêm phiên bản mod của game trên trang web cuuamtruyenky.vn để được trải nghiệm thêm tính năng siêu vip.

Plague Inc mod

Chi tiết về từng loại mầm bệnh

Như bạn đã biết hiện nay thế giới đang phải đối mặt với đại dịch nguy hiểm là Covid 19. Tuy nhiên đây không chỉ là dịch bệnh duy nhất trên thế giới. Còn có rất nhiều loại dịch bệnh khác như: cúm H1N1, bệnh tả, dịch hạch, cúm châu á,…. Mỗi loại đều có đặc tính và môi trường sống riêng biệt. Ví dụ như những dịch cúm chuyên gây nhiễm trùng đường hô hấp và chúng lây lan rất nhanh. Hay dịch hạch là những virus xuất phát từ động vật. Những loài virus này gây nguy hiểm đến tính mạng cho con người nếu không kịp chữa trị. Nhưng đến với gameplay này bạn chỉ được tiếp xúc với 12 loại bệnh dịch nguy hiểm khác nhau.

Plague Inc mod apk

Nghiên cứu phát triển mầm bệnh

Nhiệm vụ của bạn trong gameplay này đó là tạo ra mầm bệnh để tiêu diệt nhân loại. Nhưng không mọi chuyện đơn giản như thế. Lúc mới đầu vào game bạn sẽ có thể dùng những loại bệnh đơn giản cũng có thể gây nguy hiểm cho con người. Nhưng sau đó bạn rất khó có thể làm như thế lần thứ hai. Vì con người sẽ dần dần thích nghi và đề kháng với dịch bệnh. Hay họ có thể tạo ra những loại vac sin để ngăn chặn bệnh dịch. Do vậy bạn cần phải nghiên cứu tìm ra những dịch bệnh mới hay phát triển nó. Tiến hóa, phát triển mầm bệnh để kháng lại sự thích nghi của nhân loại. Thì bạn với có thể tiêu diệt được nhân loại và trở thành ông trùm tạo ra những mầm bệnh nguy hiểm. Khiến nhân loại diệt vong và phá đảo thế giới game Plague Inc Mod .

Plague Inc mod android

Những tính năng của game

Trong gameplay này bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời. Với hình ảnh đồ họa chất lượng cao, mô phỏng thế giới chân thực. Hệ thống hướng dẫn tân thủ và trợ giúp người chơi vô cùng tiện ích. Bạn có thể gieo dịch bệnh trên toàn thế giới với hơn 50 quốc gia.Tính năng sao lưu, giúp người chơi có thể lưu lại kỉ lục của mình. Hoặc ví dụ như bạn có việc đột suất khi đang chơi game mà không muốn thoát game vì sợ chơi lại từ đầu. Bạn có thể dùng chức năng lưu để lưu quá trình chơi của mình rồi thoát game. Lần sau khi chơi bạn chỉ cần ấn tiếp tục là có thể chơi tiếp màn chơi của mình được rồi.

game Plague Inc mod

Để có thể chế tạo và nghiên cứu ra mầm bệnh mới. Bạn cần có mẫu virus thì với có thể làm được. Nhưng việc tìm kiếm mẫu thí nghiệm không đơn giản chút nào. Bạn chỉ có thể kiếm mẫu DNA bằng những phần thưởng nhiệm vụ. Nhưng số lượng rất ít, không đủ để bạn nghiên cứu ra loại bệnh mới. Huống chi là đủ số lượng sản xuất nó ra. Tuy nhiệm vụ không phải là cách duy nhất để bạn kiếm mẫu. Bạn có thể tải phiên bản mod của game với tính năng vô hạn DNA và mở khóa tất cả.Mở khóa các loại mầm bệnh có sẵn. Sản xuất nó ra với số lượng nhiều nhờ tính năng mod của webside cuuamtruyenky.vn. Tải ngay phiên bản mod của Plague Inc để có những giây phút thư giãn và giải trí sau những giờ học căng thẳng!

DOWNLOAD (75MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)