PowerAudio Pro Music Player Mod Apk (Mod Mở khóa Paid/Full)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Chín 26, 2021
PowerAudio Pro Music Player Mod Apk (Mod Mở khóa Paid/Full)
Tên PowerAudio Pro Music Player
Phiên bản 10.0.3
Tính năng MOD Mở Khóa Paid/Full
Kích Thước 10 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Nhạc và Âm thanh
Cài trên Google Play
Phát hành PowerAudio Team
Genre
Update Tháng Chín 26, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (10 MB)

PowerAudio Pro Music Player Mod Apk là app thưởng thức âm nhạc do PowerAudio Team sản xuất. Bài viết dưới đây, Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết, cách dùng và tính năng đặc biệt của app này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

PowerAudio Pro Music Player – Thưởng thức âm nhạc thật “easy”

PowerAudio Pro Music Player Mod Apk cho Android cho phép người dùng thỏa sức thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi. App có nhiều ca khúc chủ đề khác nhau từ đồng quê, trữ tình, gia đình, tình yêu… nhẹ nhàng da diết đến các bài hát dancer, remix, rock… sôi động, vui nhộn. Tất cả những tính năng tuyệt vời của app sẽ được người dùng dần dần khám phá.

Xem thêm: Music Maker JAM Mod

Ban Mod Cua PowerAudio Pro Music Player

Hỗ trợ nhiều định dạng file nhạc khác nhau

PowerAudio Pro Music Player Mod có tính năng hỗ trợ nhiều định dạng file nhạc khác nhau như: mp3, amr, wav, m4a.. Vì thế, người sử dụng có thể nghe được rất nhiều thể loại nhạc khác nhau mà không cần phải chuyển đổi đạng định file nhạc sang đuôi mp3 chuẩn.

Ứng dụng có cách sử dụng tương tự: Retro Music Player Mod

Mod PowerAudio Pro Music Player

Chế độ Equalizer tiện lợi

Mod PowerAudio Pro Music Player có chế độ Equalizer tiện lợi để người dùng có thể tự điều chỉnh lại các thông số đúng theo nhu cầu sử dụng. Hiện tại, app có các có rất nhiều chế độ nhạc đã được cài đặt sẵn như: Rock, Hip Hop, Dance, Folk, Pop,… Ngoài ra, với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tần số âm thanh tùy thích và lưu chúng lại.

Tính năng hẹn giờ bật/tắt bài hát linh hoạt

Bản mod của PowerAudio Pro Music Player có chế độ hẹn giờ bật/tắt linh hoạt. Tính năng này rất thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt là những người thường xuyên ngủ quên. Vì thế, bạn có thể điều chỉnh chế độ phát nhạc tùy ý theo nhu cầu sử dụng. Lưu ý, app chỉ cho phép thời gian tắt/bật nhạc trong khoảng thời gian từ 1 phút đến 600 phút.

Chế độ Playlist yêu thích

Một trong những tính năng đặc biệt của app mang lại là chế độ tạo playlist yêu thích. Bạn chỉ cần chọn một bài hát yêu thích, sau đó nhấn thêm vào playlist yêu thích và tạo tên cho playlist đó.

PowerAudio Pro Music Player Mod

Giao diện và âm thanh

PowerAudio Pro Music Player (Mod Mở Khóa) được nhà sản xuất rất chú trọng đến cách thiết kế giao diện. Đánh giá tổng quan, app này có giao diện sử dụng khá dễ hiểu, nội dung được tối ưu hiển thị dễ dàng thao tác cho người dùng. Khi bắt đầu sử dụng app, bạn sẽ thấy một list bài hát hoặc playlist yêu thích sẽ hiển thị. Các nút điều khiển được nhà sản xuất sắp xếp nằm ẩn bên trong thanh tab dấu 3 chấm. Tại đây, bạn có thể thao tác, điều chỉnh linh hoạt các tác vụ theo mong muốn của bản thân.

Bạn được quyền thay đổi linh hoạt background của app từ màu đen sang trắng hoặc xám. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi background tùy ý bằng cách tải ảnh trong thư viện lên. Một tính năng khá hay mà không phải app thưởng thức âm nhạc nào cũng có.

Phần âm thanh của app được người dùng đánh giá cao. Tần số và âm lượng âm thanh rõ ràng. Biên độ, mức độ âm thanh được tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nói tóm lại, khi sử dụng ứng dạng này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Tải PowerAudio Pro Music Player Mod Apk cho Android

Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thế giới âm nhạc phong phú, đa dạng với 40+ ngôn ngữ khác nhau trong ứng dụng PowerAudio Pro Music Player Mod Apk. Hiện phiên bản mới nhất của app này đã có sẵn trên CH Play. Nhanh tay tải ngay app về điện thoại và bắt đầu thưởng thức âm nhạc thôi nào!

DOWNLOAD (10 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)