Rebel Inc Mod APK 1.8.1 (Premium, Mở Khóa)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 22, 2021
Rebel Inc Mod APK 1.8.1 (Premium, Mở Khóa)
Tên Rebel Inc
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD Premium, Mở Khóa
Kích Thước 52MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Ndemic Creations
Genre
Update Tháng Năm 22, 2021 (2 tháng ago)
DOWNLOAD (52MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền/Mở Khóa

Đã mở khóa tất cả

Rebel Inc thuộc thế loại trò chơi mô phỏng. Từ khi phát hành đến nay, trò chơi đã có rất nhiều lượt cài đặt và được đánh giá rất cao. Thể hiện đây là gameplay có hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay. Hiện tại trò chơi chạy trên hai hệ điều hành chính đó chính là IOS và Android. Bạn có thể tải trò chơi trên CH Play hoặc App Store. Trong trò chơi bạn sẽ cần phải ưu tiên ổn định quân sự trước rồi đến ổn định lòng dân để có thể ngăn chặn được quân phản loạn muốn cướp chính quyền Hãy tải ngay Rebel Inc Mod về để có những trải nghiệm thú vị trong thế giới trò chơi mô phỏng chiến tranh quân sự và chiến tranh chính trị.

Tải Rebel Inc Mod – Quay lại những thời kỳ trước đó

Tham gia vào Rebel Inc Mod bạn sẽ được trở về thời phong kiến xưa. Những cảnh vật nên thơ chữ tình đang chờ đón bạn, nhưng không thể nào bình yên được. Tại sao lại như vậy? Vì bên cạnh cảnh vật đẹp, thì vẫn có nhiều lũ phản loạn đang âm mưu phá hủy nơi đây để nắm quyền thống trị. Bạn không thể sống một cuộc sống bình yên kể cả khi chiến tranh đã kết thúc vì điều bạn cần làm lúc này là làm ổn định đất nước. Khi đất nước đã ổn định thì bọn phản loạn sẽ không còn cơ hội nổi loạn nữa. Bạn hãy hết sức khôn khéo trong việc giải quyết các vấn đề gây bạo loạn của lũ phản loạn gây ra. Nếu chúng cố chấp thì hãy dùng quyền lực, sức mạnh từ đội quân của mình tiêu diệt chúng. Tuy trò chơi chỉ là giả tưởng nhưng phản ánh các vấn đề quan trọng của thế giới thực một cách chân thực.

Rebel Inc mod

Xây dựng đội hình

Trong thời kỳ này có rất nhiều binh đoàn lớn của lũ phản loạn. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy binh lính, xây dựng lực lượng đặc biệt để bảo vệ lãnh thổ của mình. Trận chiến của bạn có dành chiến thắng hay không phụ thuộc vào cách sắp xếp đội hình của bạn. Hãy học hỏi những cách xây dựng chiến thuật hay của những người chơi khác trên thế giới để tích lũy kinh nghiệm cho mình nhé. Trong game có rất nhiều đội hình đặc biệt với nhiều vũ khí tối tân nhất để bạn có thể lựa chọn. Vậy làm cách nào để xây dựng lên một đội hình mạnh? Người chơi phải tiêu diệt tướng địch để tích đủ tiền vàng và xây dựng một đội hình. Nâng cấp đội quân khi gặp những kẻ địch mạnh hơn.

game Rebel Inc mod

Phạm vi lãnh thổ

Hiện nay trò chơi có rất nhiều điều thú vị để người chơi có thể trải nghiệm. Hack các vũ khí hiện đại hay nhiều thứ mới nữa. Điều quan trọng hơn tất cả đó chính là lãnh thổ của bạn. Người chơi sẽ phải bảo vệ lãnh thổ của mình, không cho các thế lực khác xâm chiếm. Bởi vì lãnh thổ chúng ta đang có rất nhiều tài nguyên. Bạn sẽ phải bảo vệ nơi đây và không để cho ai vào lãnh thổ của mình. Hãy bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các thế lực thù địch. Rebel Inc Mod sẽ cập nhật  thêm nhiều lãnh thổ để người chơi có thể trải nghiệm. Cùng tham gia vào thế giới trò chơi để có thể khám phá hết các lãnh thổ nhé.

Thống lĩnh tài ba

Khi vào Hack Rebel Inc bạn sẽ nhận một chức vụ vô cùng khó khăn. Đó chính là làm thủ lĩnh chỉ huy một binh đoàn lớn. Lúc đầu bạn chỉ có một mình, nhiệm vụ của bạn là chỉ huy binh lính của mình tập luyện chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của mình. Nếu muốn trở thành một thống lính tài ba thì bạn cần phải có những phẩm chất nào? Đầu tiên đó chính là bạn cần phải có một tố chất của một người thủ lĩnh. Điều thứ hai người chơi cần phải học những chiêu thức để có thể truyền lại tuyệt kỹ cho binh lính của mình. Và bạn cần phải chọn ra những người có lòng trung thành. Đấy mới là một trong các cách làm của một thủ lính cần phải có.

game Rebel Inc mod hack

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của game không được đánh giá quá cao nhưng nó vẫn mang lại cho người chơi những thú vui thực sự là tuyệt vời. Chạy trên nền tảng đồ họa 3D nhưng những hiệu ứng đánh nhau hay hiệu ứng người chết vẫn vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi chơi game này. Tựa game sẽ mang cho bạn những phút giây thoải mái nhất khi tham gia các trận thi đấu căng thẳng. Ngoài ra thì âm thanh của game cũng vô cùng cuốn hút bởi những bản nhạc nền. Những bản nhạc giường như được biến đổi theo tình huống của cuộc đua khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy tải trò chơi về máy và trải nghiệm hình ảnh và âm thanh siêu vip trong game ngay thôi nào.

game Rebel Inc mod hack.

Rebel Inc là một trong các game thực sự phải gọi là vua của những tựa game mô phỏng trên di động. Bởi những gì mà trò chơi này mang lại thực sự quá tuyệt vời. Mặc dù được đông đảo người chơi, ủng hộ nhiệt tình nhưng trò chơi vẫn còn nhiều sai xót. Đừng lo vì phiên bản Rebel Inc Mod chúng tôi đã khắc phục hoàn toàn điều này. Ngoài ra phiên bản mod này còn có tính năng vô hạn tiền giúp bạn mua sắm hoàn toàn miễn phí và tính năng mở khóa thì bạn có thể mở khóa hết tất cả các loại binh lính.

DOWNLOAD (52MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)