RFS – Real Flight Simulator Mod Apk (Mod Full Game Paid/ Mở Khóa)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
RFS – Real Flight Simulator Mod Apk (Mod Full Game Paid/ Mở Khóa)
Tên RFS - Real Flight Simulator
Phiên bản 1.4.2
Tính năng MOD Full Game Paid/ Mở Khóa
Kích Thước 286 MB
Hỗ trợ Android 4.3 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành RORTOS
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (286 MB)

RFS – Real Flight Simulator Mod Apk là trò chơi mô phỏng điều khiển máy bay hấp dẫn. Khi nhắc đến RORTOS là nhắc đến những trò chơi liên quan đến những chiếc máy bay rộng lớn và hiện đại. Trong đó phải kế đến trò chơi này, nó đã được RORTOS đưa đến một sự trải nghiệm đỉnh cao mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm. Trò chơi đang được bán với giá 9,000đ trên CH Play nhưng bạn có thể trải nghiệm miễn phí hoàn toàn với RFS – Real Flight Simulator Mod.

RFS – Real Flight Simulator APK là trình mô phỏng chuyến bay để người chơi hiểu giá trị của công việc phi công, nhờ đồ họa chân thực và lối chơi hấp dẫn.

RFS – Real Flight Simulator – Học lái máy bay chưa bao giờ là khó

RFS – Real Flight Simulator Mod Apk cho điện thoại Android. Một sự trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo khi được điều khiển một chiếc máy bay rộng lớn. Điều mà rất nhiều người đã có ước mơ ngay từ lúc còn học ở ghế nhà trường, ngay cả tôi cũng vậy, được trải nghiệm điều mà không bao giờ thể thực hiện được, đi qua những vùng đất mơ ước, để lại những phút trải nghiệm cùng trò chơi này.

RFS Real Flight Simulator Mod

Game có lối chơi tương tự: Aerofly 2 Flight Simulator Mod

Trò chơi điều khiển máy bay hấp dẫn nhất

Trải nghiệm bản Mod của RFS – Real Flight Simulator bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự rộng lớn của từng chiếc máy bay, tất cả mọi thứ đều rất chân thật, không khác gì khi bạn được ngồi trên một chiếc máy bay thực sự vậy. Bạn được hóa thân thành một phi công thực thụ, điều khiển một khối sắt lên đến hàng trăm tấn, cất cánh lên bầu trời trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Nhìn thoáng qua khá khó nhằn, nhưng yên tâm, trò chơi đã trang bị sẳn kho kiến thức để bạn có một cú cất cánh an toàn.

Hãy làm quen với tất cả mọi thứ, từ chiếc cần số (Gear) cho đến cần lái, góc nhìn cho phi công và D-pad để duy trì sự cân bằng máy bay khi di chuyển. Hãy đặt về Gear số 3 để tiến hành đưa máy bay ra đường băng và chuẩn bị cất cánh. Kéo cần lái về phía bạn để khởi động hệ thống và bắt đầu cảm nhận được sự di chuyển của máy bay. Tiếp tục giữ cần lái đến lúc đủ tốc độ và máy bay sẽ được cất cánh thành công.

RFS Real Flight Simulator Mod Apk

Xem thêm: Flightradar24 Flight Tracker Mod

Những khung cảnh tuyệt đẹp

Mod RFS – Real Flight Simulator có sự đa dạng ở các loại máy bay để bạn trải nghiệm. Hàng loạt những máy bay hiện đại và đẹp mắt của nhiều hãng lớn trên thế giới được đưa vào để bạn có thể lựa chọn. Những sân bay nổi tiếng, rộng lớn và trải dài khắp các khu vực thế giới cũng được thể hiện chi tiết. Mỗi địa điểm đi qua, bạn sẽ ấn tượng bởi sự thiết kế của trò chơi mang lại.

Qua góc nhìn rộng lớn từ khoang máy bay, những khung cảnh hùng vĩ bao la hiện ra trước mắt bạn, thứ mà bạn đáng được thưởng thức khi chơi trò chơi này. Những cánh đồng cỏ xanh mướt, từng đám mây trôi lững lờ hay những dãy núi được tuyết phủ trắng xóa, những bức ảnh thiên nhiên thơ mộng đang đợi bạn khám phá.

Mod RFS Real Flight Simulator

Những tính năng hấp dẫn

RFS – Real Flight Simulator (Mod Mở Khóa Tất Cả) có tất cả 35 sân bay lớn nhỏ trên thế giới, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để đi hết những vùng đất này. Hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi, trải nghiệm 40,000 chuyến bay mỗi ngày trên thế giới. Tích lũy các kĩ năng để thực hiện những pha nhào lộn khó trên không trung, sẳn sàng chia sẻ cho tất cả các phi công khác.

Trò chơi còn hấp dẫn bởi sự chân thật của các khung cảnh trong game. Tất cả được thiết kế theo phong cách 3D hiện đại với độ phân giải cực cao, điều mà các hãng game khác khá ngần ngại.

Tải game RFS – Real Flight Simulator Mod Apk cho Android

Hãy lên lịch trình cho bản thân, di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn. Bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi dưới tay lái của một phi công chuyên nghiệp trong RFS – Real Flight Simulator Mod Apk.

DOWNLOAD (286 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)