Super MoonBox 2 Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Super MoonBox 2 Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Super MoonBox 2
Phiên bản 0.149
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 38 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Artem Karpenko
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (38 MB)

Super MoonBox 2 Mod Apk là trò chơi thuộc thể loại giả lập zombies nhẹ nhàng, được xây dựng và phát triển bởi công ty Arrtem Karpenko. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và một không gian giải trí nhẹ nhàng. Hãy tạo ra một thị trấn đang kinh ngạc, mơi mà con người và những thây ma sống cùng nhau. Tại đây, mỗi người đều có nhiệm vụ của riêng mình, tất cả đều làm việc với quyết tâm xây dựng một thị trấn thịnh vượng và chống lại lũ thây ma độc ác muốn tấn công để xâm chiếm vùng đất yên bình này.

Super MoonBox 2  – Xây dựng một thành phố trong mơ

Super MoonBox 2 Mod Apk cho điện thoại Android là một game mô phỏng khá thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Tại đây, bạn sẽ xây dựng một thị trấn trong mơ và bảo vệ nó khỏi những zombies phá hoại. Hãy bắt đầu xâu dựng những thứ cần thiết, không có gì là vấn đề bởi vì ngay từ đầu bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cực kỳ chi tiết và dể hiểu. Trò chơi sẽ kích thích sự sáng tạo mạnh mẽ của game thủ, có vô số lựa chọn để bạn trang trí mọi thứ hoặc tạo ra những kịch bản thú vị cho riêng mình. Tựa game sandbox này là thế giới độc đáo và bạn sẽ biến nó thành nơi giải trí tuyệt vời nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

Super MoonBox 2 mod

Xem thêm: Going Deeper! Mod

Lựa chọn mọi thứ

Trong Mod Super MoonBox 2, bạn sẽ bắt đầu xây dựng từ những thứ nhỏ nhất tại thanh công cụ dọc bên trái của giao diện. Đây là menu để bạn lựa chọn bao gồm nghề nghiệp, thây ma, vũ khí, đồ trang trí và thậm chí cả xe cộ. Nhiều thứ vẫn chưa được mở khóa và bạn cần lên cấp để mở khóa những thứ tuyệt vời này. Sẽ có các nhân vật với các nhiệm vụ khác nhau trong phần nghề nghiệp và việc lựa chọn các nhân vật với công việc phù hợp cho họ sẽ đem đến cho người chơi nhưng lợi ích nhất định.

Super MoonBox 2 mod apk

Tính năng nổi bật

Trong phần Zombies của Super MoonBox 2 Mod, bạn có thể tạo ra các thây ma thuộc địa và bảo vệ chúng. Những người bạn tạo ra khi chết sẽ biến thành thây ma và trở về thị trấn của bạn. Tuy nhiên, một số thây ma sẽ tấn công người, vậy nên hãy trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong việc bảo vệ thị trấn của bạn khỏi những zombies độc ác. Chưa dừng lại ở đó, thanh menu nằm ngang ở phía dưới giao diện còn cho phép người chơi tùy chỉnh các khối, xem thông tin về chúng, lưu trò chơi hoặc xem thêm các hướng dẫn về các phần mà bạn chưa thật sự nắm rõ luật chơi.

Xem thêm: Memes War Mod

Giao diện

Super MoonBox 2 (Mod Mở Khóa Tất Cả) có đồ họa đơn giản theo phong cách origami với hình dạng của các khối và nếp gấp tạo cảm giác vui nhộn và thích thú. Cùng với nó, những âm thanh được lồng tiếng một cách vui nhộn sẽ khiến trò chơi trở nên giải trí hơn rất nhiều. Tuy đồ họa đơn giản nhưng với sự sáng tạo của người chơi, nội dung game sẽ phát triển theo nhiều chiều hướng không lường trước được sẽ là một điều cực kỳ thú vị dành cho bạn.

mod Super MoonBox 2

Tải ứng dụng Super MoonBox 2 Mod Apk cho Android

Super MoonBox 2 Mod Apk sẽ giúp người chơi tạo ra niềm vui cho riêng mình và phát triển cốt truyện một cách vô cùng sáng tạo. Xây dựng nhà cửa, xưởng chế tạo vũ khí, những công dân dễ mến và một đội quân trung thành, tất cả sẽ có trong tựa game tuyệt vời này. Hãy tải về và cài đặt ngay Super MoonBox 2, bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí, thư giãn ý nghĩa bên bạn bè cũng như những người thân yêu của mình.

DOWNLOAD (38 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)