Tank Firing Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Tank Firing Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Tank Firing
Phiên bản 1.5.9
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Kích Thước 371 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành RavenGame
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Tank Firing Mod Apk mang lại cảm giác đua – bắn xe tăng cực thú vị cho các game thủ. Trò chơi này được phát hành bởi RavenGram, hiện đã có phiên bản 1.5.9 mới nhất đã cập nhật vào 16 tháng 8 năm 2021 trên CH Play. Hãy cùng Cửu Âm Truyền Kỳ khám phá những tính năng độc đáo có trong trò chơi này nhé!

Tank Firing – Game phá hủy xe tăng kịch tính

Tank Firing Mod Apk cho Android giúp bạn có những trải nghiệm sinh động, chân thực nhất về cuộc đấu xe tăng đầy kịch tính. Chắc chắn sau khi kết thúc tất cả level có trong game, trình độ lái, bắn và đua xe tăng của bạn sẽ tăng đáng kể.

Xem thêm: Idle Tanks 3D

mod Tank Firing

Gameplay đơn giản

Đánh giá tổng quan về gameplay của Tank Firing Mod khá đơn giản, dễ dàng thao tác. Ngay khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe tăng yêu thích. Sau đó, bạn sẽ là người điều khiển nó, tham gia vào các cuộc đua và phải phá hủy, tiêu diệt đối thủ khác để dành chiến thắng.

Game không đơn thuần chỉ là tiêu diệt xe tăng của đối thủ, mà còn giúp bạn rèn luyện được kỹ năng điều khiển, vượt chướng ngại vật xuất sắc. Hãy căn góc, ngắm bắn thật chuẩn xác để không bỏ phí đạn, bom, mìn mà vẫn phá hủy được nhiều chiếc xe tăng nhất bạn nhé!

Game có lối chơi tương tự: Tank Hero Mod

ban mod cua Tank Firing

Các tính năng độc đáo trong game

  • Mod Tank Firing mang tới nhiều tính năng độc đáo, ấn tượng để người chơi nhanh chóng qua màn. Game có rất nhiều màn, nhiều bối cảnh chơi khác nhau. Càng vượt qua nhiều level, số tiền thưởng và vật phẩm mà bạn nhận được sẽ càng tăng. Bạn có thể dùng tiền mà mình nhận được để mua thêm vật phẩm cần thiết hoặc sửa chữa, nâng cấp chiến binh xe tăng của mình hiện đại, tân tiến hơn.
  • Bản mod của Tank Firing cho phép bạn tham gia trò chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau. Đó có thể là chơi đồng đội, chơi cá nhân, chơi nhiều thành viên cùng lúc… Dù là chế độ chơi nào, nhiệm vụ cuối cùng của bạn vẫn là tiêu diệt xe tăng càng nhanh, càng nhiều, càng tốt.
  • Sự đa dạng các loại xe tăng khác nhau cũng là điểm đặc biệt mà trò chơi này cung cấp. Qua mỗi màn khác nhau, bạn được quyền mở khóa và lựa chọn thêm các mẫu xe tăng hiện đại, tân tiến mới để phục vụ cho cuộc chiến của mình. Xe tăng càng hiện đại càng tối ưu hóa mọi tính năng càng giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt được kẻ địch và dành chiến thắng.
  • Game còn nâng cao tính cạnh tranh công bằng giữa các game thủ. Khi tích lũy được nhiều tiền thưởng, vượt qua nhiều level, có nhiều điểm sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thành tích giữa các cá nhân/đồng đội. Điều này càng tạo động lực chiến đấu mạnh mẽ cho các game thủ.

Tank Firing mod

Đồ họa và âm thanh

Một trong những yếu tố đóng góp cho sự thành công của game Tank Firing (Mod Mở Khóa Tất Cả) không thể không nhắc đến đồ họa và âm thanh. Đồ họa 3D trong game có game màu bắt mắt, hài hòa, các chi tiết được thiết kế tỉ mĩ, đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả đã tạo nên khung cảnh chiến đấu, bắn phá xe tăng chân thực, sinh động.

Âm thanh của game được lồng ghép nhiều hiệu ứng âm thanh chất lượng. Tiếng còi xe, tiếng xe di chuyển, tiếng nổ súng, tiếng nổ bom chân thực. Nhạc nền kịch tính, cao trào càng tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Tải Tank Firing Mod Apk cho Android

Cuộc chiến tiêu diệt xe tăng và kẻ thù đã chính thức bắt đầu. Hãy tải game Tank Firing Mod Apk về điện thoại, và cùng đồng đội của mình dồn tâm, dồn sức nhanh chóng vượt qua những thử thách đầy kịch tính chờ đón phía trước.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.7/5 (9 votes)