Zombie War: Rules of Survival Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Zombie War: Rules of Survival Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie War: Rules of Survival
Phiên bản 1.11
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 85M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành wangming
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Zombie War: Rules of Survival Mod Apk là một tựa game đang được yêu thích nhất đến từ nhà Wangming. Mang đến cho người chơi những trận đấu đối đầu hấp dẫn và ghê rợn. Đây không phải là một tựa game chiến bình thường. Mà người chơi phải cần sử dụng những kỹ năng của mình để giết đi kẻ thù – những con zombie đầy ghê sợ.

Zombie War: Rules of Survival – Trở thành tay súng số một

Đến với Zombie War: Rules of Survival Mod Apk dành cho Android, người chơi sẽ được hóa thân vào những tay súng cừ khôi tại đây. Bạn dẫn đồng đội của mình chiến đấu với những xác sống đầy kinh hãi. Chúng luôn muốn phá hủy sự yên bình tại thế giới này. Liệu với tài năng và chiến thuật hợp hay ho của bạn có thể đánh bại chúng hay không? Vì thế, hãy thử tham gia thế giới ảo này, để có thể khẳng địnhh kỹ năng của bản thân.

Xem thêm: Zombies Ranch Mod 

Zombie War Rules of Survival Mod Apk

Cốt truyện hấp dẫn

Khi đến với thế giới của Mod Zombie War: Rules of Survival, đồng nghĩa với việc người chơi phải tập quen với hình ảnh những con ma thay đầy ghê rợn. Từ sau một đại dịch, con người bị nhiễm virus đều biến thành những xác sống đầy nguy hiểm. Vì tính chất lây truyền nhanh, nên sự xuất hiện của nhũng zombie mới cũng nhanh không kém. Số lượng người bị hại ngày càng nhiều. Người chơi sẽ phải ngăn chặn chúng lại, để bảo toàn mạng sống cho bản thân cũng như những người dân khác.

Muốn tiêu diệt được chúng, người chơi phải trải qua nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau trong Zombie War: Rules of Survival Mod. Bạn được phép sử dụng những vũ khí để tấn công chúng. Qua mỗi màn, nhiệm vụ và thử thách cũng khó dần lên. Việc đối mặt với nguy cơ thất bại cũng cao hơn. Nhưng nếu bạn trải qua được, thì phần thưởng mà bạn hưởng được hoàn toàn sứng đáng.

Mod Zombie War Rules of Survival

Hỗ trợ vũ khí tối tân

Bản Mod của Zombie War: Rules of Survival ban đầu sẽ chỉ cung cấp cho người chơi một khẩu súng lục bình thường. Bên cạnh đó cùng số một vài vật tưu như găng tay, đạn,.. Nhưng trải qua các thử thách người chơi được phép mở khóa thêm những trang thiết bị mới. Bên cạnh súng lục sẽ có súng bắn tỉa, súng trường,.. thậm chí là dao. Mỗi loại vũ khí sẽ có những thông số, những công năng khác nhau. Vì vậy tùy từng thử thách mà người chơi có thể thay đổi súng sao cho phù hợp.

Một điểm lưu ý cho người chơi khi tham gia gảm này. Đó là hãy quan sát kỹ những biểu hiện của bọn zombie này. Chúng sẽ có một số hành động quái lạ khi không đủ thể lực hoặc lượng máu. Lúc đó, hãy ra một đòn quyết định để xử đẹp chúng ngay lập tức.

Game có lối chơi tương tự: Zombie City: Survival Mod 

Đồ họa và âm thanh

Zombie War: Rules of Survival  (Mod Hack Tiền) đem đến cho người chơi trải nghiệm đồ họa 3D hấp dẫn. Mọi bản phát họa đều tỉ mỉ và đẹp mắt. Mỗi loại súng khác nhua, được thiết kế riêng biệt, giúp người chơi dễ dàng phân biệt và lựa chọn. Bên cạnh đó, những chuyển động và hiệu ứng linh hoạt, mang đến cảm nhận chân thực nhất cho người chơi.

Ban Mod Cua Zombie War Rules of Survival

Tải game Zombie War: Rules of Survival Mod Apk cho Android

Zombie War: Rules of Survival Mod Apk sẽ mang đến cho người chơi những màn đấu súng hấp dẫn nhất từng thấy. Đây sẽ là nơi để bạn khẳng định được sự thông minh và tính linh hoạt trong mọi tình huống. Nếu bạn là người đam mê sự kịch tính và hấp dẫn. Là người bị cuốn hút bởi những màn trượt đuổi sôi động. Thì  đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy nhanh tay tải game để được đắm chìm trong những trận săn “zombie” đầy kịch tính.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (5 votes)