Stickman Legends: Shadow Wars Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Stickman Legends: Shadow Wars Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Stickman Legends: Game Offline Đánh Nhau Quái Vật
Phiên bản 2.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 120MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành ZITGA
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Stickman Legends: Shadow Wars Mod Apk là trò chơi hành động đối kháng hấp dẫn với đồ họa vô cùng đơn giản những mang lại sự hứng thú lớn cho người trải nghiệm. Từ lâu thể loại hành động đối kháng luôn được chiếm được sự chú ý của cộng đồng game thủ, trò chơi này cũng không ngoại lệ. Được sản xuất từ hãng game ZITGA danh tiếng, Stickman Legends: Shadow Wars Mod đã gây nên một tiếng vang lớn trên nền tảng Android. Hãy hóa thân cùng nhân vật để phiêu lưu qua những màn trực chiến hấp dẫn.

Stickman Legends: Shadow Wars – Thiện ác đối đầu

Stickman Legends: Shadow Wars Mod Apk cho điện thoại Android mô tả sự đối đầu giữa cái bóng tối độc ác và ánh sáng mạnh mẽ. Nội dung đã được rất nhiều hãng game đưa vào phong cách chơi của mình. Sự đối đầu giường như vô tận bởi sự lớn mạnh không ngừng của bóng đêm, nơi thế lực độc ác và sự phát triển nhanh chóng của đội quân ánh sáng hùng mạnh. Tất cả sẽ dẫn bạn đến những cuộc đối đầu không giới hạn.

Stickman Legends Shadow Wars Mod

Game có lối chơi tương tự: Stickman Revenge Mod

Lối chơi

Những trò chơi có đồ họa kiểu như Mod Stickman Legends: Shadow Wars đang rất thịnh hành cho những hệ người yêu thích sự đơn giản. Bạn được hóa thân thành một anh chàng Stickman nhỏ bé nhưng vô cùng kiên cường. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc đội quân địa ngục thức tĩnh và tiến hành những cuộc viễn chinh trên khắp thế giới. Những nơi đi qua, chúng đã để lại những cái kết bi thảm cho con người, sự lớn mạnh chưa từng có.

Bạn thuộc hệ những siêu anh hùng lúc bấy giờ, điều khiển anh chàng Stickman nhỏ bé để thực hiện những cuộc chiến chống lại những thế lực độc ác. Trâu dồi kĩ năng, khai sáng sự sáng tạo trong nhân vật, học những chiêu thức của bậc thầy sát thủ để đối đầu với lũ quái vật hung tợn. Các con zombie liên tục được sinh ra bởi địa ngục, bạn sẽ chiến đấu liên tục cho đến lúc tiêu diệt hoàn toàn chúng, đem lại sự thanh bình cho quê hương loài người.

Ban Mod Cua Stickman Legends Shadow Wars

Xem thêm: Stickman Shinobi Mod

Hệ nhân vật mạnh mẽ

Để thu hút được sự quan tâm của giới game thủ, bản mod của Stickman Legends: Shadow Wars đã trang bị một hệ thống nhân vật đa dạng. Sẽ có nhiều lớp nhân vật để bạn lựa chọn, tùy vào sở thích cũng như sở trường mà bạn có cho mình những sở hữu hợp lý. Một lớp chiến binh cung thủ với phong cách đánh xa sẽ phù hợp với những người có sự tính toán cao trong chiến đấu, bởi họ có sát thương cao những sức chống chịu là vô cùng kém cỏi, đừng lựa chọn lớp này nếu muốn thua trò chơi nhanh chóng.

Một lớp chiến binh thực thụ sẽ là một sự lựa chọ an toàn hơn cho những người mới trải nghiệm. Sức chiến đấu dẻo dai, chịu đòn tốt cũng như sức tấn công ở mức tạm ổn. Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình một hệ sát thủ thông minh lanh lợi. Tận dụng sự nhanh nhẹn và lém lĩnh của hệ để thi triển những màn chiến nhanh như chớp, đối thủ sẽ hạ gục chỉ trong một vài nốt nhạc. Tuy nhiên càng về sau thì lựa chọn sát thủ sẽ kém hiệu quả đấy.

Stickman Legends Shadow Wars Mod Apk

Âm thanh và đồ họa

Stickman Legends: Shadow Wars (Mod Hack Tiền) có sự khắc họa nhân vật đẹp mắt. Dù được đánh giá không cao về đồ họa, tuy nhiên lối chơi mới lạ của trò chơi được đánh giá khá cao. Khung cảnh đầy màu sắc sẽ hiện ra mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, đưa ánh sáng với muôn làng, còn lại đa số khung cảnh đều có gom màu tối, thể hiện tốt cuộc chiến của cái thiện và ác.

Tải game Stickman Legends: Shadow Wars Mod Apk cho Android

Stickman Legends: Shadow Wars Mod Apk sẽ dẫn đến nhiều cấp độ khác nhau, những cuộc chiến càng khốc liệt sẽ diễn ra cuối game, hãy trải nghiệm trò chơi này một cách thông minh để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.3/5 (9 votes)