Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Skill/ Key)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 26, 2021
Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Skill/ Key)
Tên Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim
Phiên bản 0.4.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Skill/ Key
Kích Thước 52 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Iron Horse Games LLC
Genre
Update Tháng Chín 26, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (52 MB)

1. increase diamonds
2. increase Fossils
3. increase Planet Tokens
4. Skill are instant max level after unlock
5. Skill duration over 4 minutes
6. No Skill CD
7. Skills are stackable / multi activation possible
8. Unlimited Keys
9. 30 Chest for claiming
10. Crafting instant finish
11. Helper lvl up cost x5 lower

Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod Apk là một tựa game nhàn rỗi, đơn giản khi tham gia trò chơi này bạn chỉ cần đào sâu vào lòng đất để kiếm được tiền và vàng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà trò chơi trở nên kém hấp dẫn. Trò chơi có rất nhiều vòng chơi, qua mỗi vòng chơi, người chơi sẽ tăng sức mạnh. Hãy cùng Cửu Âm Truyền Kỳ xem qua các tính năng hấp dẫn của trò chơi này nhé!

Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim – Đào đất kiếm tiền

Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod Apk cho điện thoại Android là sản phẩm được xuất bản bởi nhà phát hành Iron Hor se Games LLC. Đây là một trong những tựa game nhàn rỗi dành để chơi khi có thời gian rảnh. Nếu như bạn quá sợ máu me ở các trò chơi bạo lức, bắn súng, hay bạn cũng chẳng muốn phiêu lưu mạo hiểm để tìm kiếm những thứ ngoài hành tinh thì đây chính là tựa game dành cho bạn. Tựa game chơi rất đơn giản, chỉ là đào đất và kiếm thêm tiền, vàng, cứ qua mỗi vòng, sức mạnh của bạn lại tăng, lượng tiền và vàng nhận được rất nhiều, chính điều đó đem đến sự thú vị cho trò chơi này.

Xem thêm: Tap Tap Dig – Idle Clicker Game Mod

Tap Tap Dig 2 Idle Mine Sim Mod

Cách chơi đơn giản

Với Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod, người chơi chỉ cần đào sâu vào lòng đất để kiếm tiền, bạn biết rằng, sâu bên trong trái đất chính là tiền và vàng, và bạn phải vượt qua lõi trái đất để có tiền và vàng. Cứ qua mỗi tầng thì sẽ có HP, số lượng HP giảm về con số 0 thì người chơi sẽ vượt qua được chướng ngại vật.

Nâng cấp nhân vật

Để nâng cấp nhân vật, bạn bắt buộc phải rèn luyện trí lực. Bạn cần phải đào sâu vào bên trong, kiên nhẫn đào càng nhiều càng tốt, bởi vì cứ đào càng sâu, số lượng HP sẽ được giảm đi, khiến cho người chơi có thể tiêu diệt được HP và vào bên trong lõi. Trong quá trình đào tiền, bạn hãy nâng cấp nhân vật của mình để có thể chiến thắng được trong Mod Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim.

Game có lối chơi tương tự: Idle Planet Miner Mod

Tap Tap Dig 2 Idle Mine Sim Mod Apk

Một số tính năng bạn cần biết của trò chơi

Bản Mod của Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim sẽ có rất nhiều tính năng giúp người chơi chiến thắng được trò chơi này:

  • Đây là một trò chơi khai thác nhàn rỗi, đào cho đến khi nào đến cốt lõi thì thôi
  • Người chơi sẽ có phần thưởng đó chính là tiền và kim cương
  • Bạn có thể thuê cùng lúc 12 thơ mở khai thác để giúp bạn đào đất, đồng thời, người chơi cũng có thể mở khoá các nhà hảo tâm để có thể nâng cao số tiền thưởng của mình lên gấp nhiều lần. Nếu như bạn muốn nâng cấp hành tinh của bạn, bạn cũng có thể chi tiêu mã thông báo đã có sẳn của trò chơi.

Đồ hoạ và âm thanh

Vì là tựa game nhàn rỗi, nên Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim (Mod Hack Tiền) không quá đầu tư vào phần đồ hoạ. Tuy nhiên, tại đây, bạn cũng bắt gặp đồ hoạ 2D đẹp mắt nhưng không kém phần sinh động. Cách thể hiện hình ảnh rất bắt mắt làm cho người chơi thêm phấn khởi.

Mod Tap Tap Dig 2 Idle Mine Sim

Tựa game có âm thanh phù hợp với trò chơi, đó chính là tiếng đào đất của các thợ mỏ do bạn thuê, tiếng chiến thắng được 1 HP để vào tiếp vòng trong. Tuy không quá đặc sắc nhưng nó cũng đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tải game Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod Apk cho điện thoại Android

Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod Apk là một tựa game khái thác, nhàn rỗi. Nếu như bạn không quá bận bịu thì hãy tải ngay game này về để chơi nhé!

DOWNLOAD (52 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)