TerraGenesis – Space Settlers Mod APK 6.06 (Vô Hạn Genesis)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
TerraGenesis – Space Settlers Mod APK 6.06 (Vô Hạn Genesis)
Tên TerraGenesis – Space Settlers
Phiên bản 6.06
Tính năng MOD Vô Hạn Genesis
Kích Thước 58MB
Hỗ trợ Android 6.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Tilting Point
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (8 giờ ago)
DOWNLOAD (58MB)
  • Vô Hạn Genesis. Tăng điểm Genesis khi chi tiêu!

Vũ trụ bao la luôn là nguồn cảm hứng của rất nhiều những tác phẩm phim ảnh viễn tưởng và trò chơi. Vũ trụ là một vùng tối không đáy và không thể nào khám phá hết được. Có bao la muôn vàn hành tinh lớn nhỏ khác nhau vẫn tồn tại quanh vũ trụ. Chúng ta đã tốn rất nhiều tiền và trí tuệ nhân loại để có thể bay vào đc 1 phần rất nhỏ của vũ trụ này. Chủ đề mà từ xa xưa đến giờ vẫn chưa bao giờ hết tò mò. Liệu có phải chỉ có mỗi trái đất mới có sự sống? hay còn những hành tinh khác sự sống vẫn đang sinh sôi mà chúng ta không hề biết được. Hãy để TerraGenesis – Space Settlers Mod giúp bạn khám phá thế giới vũ trụ này mà không mất khoản phí nào chỉ với một chiếc điện thoại. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi và khám phá ngay.

Tải TerraGenesis Mod – Thế giới ngày tận thế

TerraGenesis – Space Settlers Mod câu chuyện bắt đầu từ khi trái đất của chúng ta đang có nguy cơ bị hủy diệt rất lớn. Chúng ta cần nhanh chóng để tìm một hành tinh khác đủ tươi đẹp, đủ điều kiện để có thể sinh sống và bắt đầu lại từ đầu. Bạn sẽ được hóa thân thành người phi hành gia đi khám phá những hành tinh bao la trong vũ trụ và tìm kiếm lấy một cái đủ điều kiện thích hợp. Nghĩa vụ cao cả để cứu lấy toàn bộ người dân trên thế giới đều trong tay bạn, sẽ rất khó khăn và gian nan, những hãy cố lên cả thế giới đặt niềm tin vào bạn.TerraGenesis – Space Settlers Mod

Câu chuyện bắt đầu

Lựa chọn quyết định của bạn đầu tiên khi vào trò chơi là sẽ phải chọn làm việc cho tổ chức nào. TerraGenesis – Space Settlers Mod  chỉ có 4 sự lựa chọn, không quá băn khoăn để bạn lựa chọn. Mỗi nhà tổ chức đều có thế mạnh và chuyên môn những lĩnh vực riêng. Sau khi chọn thì công việc sẽ bắt đầu, họ sẽ đầu tư kiến thức và một số tiền để bạn có thể tìm kiếm được một hành tinh có thể chất tốt nhất và xây dựng bắt đầu từ đầu lên một nền văn minh. Đó sẽ là cả một quá trình, vận sự của người dân trên thế giới đều nằm trong tay bạn.

Xây dựng hành tinh mới

Không giống những thể loại khác chỉ xây dựng một đế chế nào đó, trò chơi này bạn sẽ phải xây dựng lên cả một hành tinh với đầy đủ mọi thứ như cuộc sống trên trái đất. Hack TerraGenesis cho phép người chơi bắt đầu xây dựng lên một hành tinh mới, người dân sẽ lập tức được chuyển đến sinh sống. Người chơi sẽ cần phải lo cho người dân một môi trường tốt để có thể sinh sống. Sự phát triển của hành tinh mới sẽ quyết định sự văn minh tiên tiến, sẽ có 26 hệ sinh thái khác nhau và 64 thị tộc như trên trái đất. Có rất nhiều loại hệ thực động vật có cho bạn lựa chọn. Hãy sử dụng và xây dựng một cách thông minh để có thể phát triển hành tinh của mình. Sẽ có đủ 7 hành tinh hệ mặt trời và các hành tinh viễn tưởng khác như bên ngoài đời thật chúng ta, tất cả đều được nghiên cứu đúng với sự thật để có thể đem lại sự chân thật nhất có thể.Game TerraGenesis – Space Settlers Mod

Đồ họa và âm thanh trò chơi

TerraGenesis – Space Settlers Mod được thiết kế theo dạng 3D, cùng hiệu ứng hấp dẫn. Từ những hình ảnh và bối cảnh trong game người chơi sẽ được cảm nhận chân thật nhất về vũ trụ. Âm thanh của trò chơi cũng tạo nên một phần sự tuyệt vời trong game, âm thanh chắc nịch, chuyển nhịp theo từng khung, hình hoàn cảnh trong game. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cho đến lối chơi mới mẻ sẽ làm chúng ta rất đáng để trải nghiệm dòng game này.

Thế giới bên ngoài vũ trụ sẽ rất khó khăn và gian nan để xây dựng lại lên được một hành tinh tốt đẹp. TerraGenesis – Space Settlers Mod sẽ mang lại cho bạn thêm rất nhiều tiền và mở khóa đi những thứ thuận lợi để bạn có thể dễ dàng phát triển hành tinh. Khi tải phiên bản Mod của trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền và mở khóa các tính năng trong game, điều đó sẽ giúp người chơi có khám phá TerraGenesis – Space Settlers Mod dễ dàng và có những giây phút thoải mái khi tham gia trò chơi.

DOWNLOAD (58MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)