Zombie Castaways Mod APK 4.32.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Zombie Castaways Mod APK 4.32.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Castaways
Phiên bản 4.32.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 156MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành VIZOR APPS LTD.
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (10 giờ ago)
DOWNLOAD (156MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Zombie Castaways là trò chơi mô phỏng có lối chới mới lạ khác biệt hoàn toàn so với những tưa game mô phỏng khác. Trong quá khứ bạn biết tới những con quái vật với hình ảnh độc ác, hung dữ, chuyên làm việc xấu. Thì khi đến với gameplay này cục diện đã thay đổi hoàn toàn ngược lại. Những chú zombie, xác sống lúc này đã trở nên thân thiện hơn. Gần gũi với con người và đặc biệt là chúng sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều đấy. Bối cảnh trò chơi đưa bạn tới một hòn đảo hoang vu, hẻo lánh. Nhiệm vụ của bạn biến hòn đảo hoang vu này trở thành một khu doanh trại tràn đầy sức sống. Thật may mắn bởi bạn không phải thực hiện công việc này một mình. Xác sống và zombie sẽ giúp bạn khai phá mảnh đất này. Một hình ảnh mới, một trải nghiệm mới đang chờ bạn tải xuống và khám phá. Kết hợp với phiên bản mod này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Tải Zombie Castaways Mod – Cùng zombie xây dựng doanh trại

Lãnh thổ của Zombie Castaways Mod rất rộng lớn. Có rất nhiều khu vườn, nhiều bản đồ khác nhau cho bạn khám phá và khai hoang. Nhiều bản đồ chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng khó có thể khai quật đúng không?. Đừng lo lực lượng quái vật, zombie rất đông đảo. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn không cần lo nghĩ về việc thiếu nhân lực. Bạn cũng có thể triệu tấp tất cả những con quái vật lại để tập chung khai phá vùng đất mới. Những con quái vật trong trò chơi này đang khao khát có một cuộc sống đời thường yên bình, giản dị. Bạn hãy giúp chúng thực hiện điều này nhé. Xây dựng, tạo nên một khu vườn hoàn toàn mới. Hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống giao phó, nhận về những phần quà giá trị giúp bạn mở rộng quy mô cho doanh trại của mình.

Zombie Castaways mod

Hệ thống bản đồ đa dạng

Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì suốt ngày chỉ quanh quẩn trên 1 hòn đảo. Với nhiều map bản đồ khác nhau. Người chơi thỏa sức trải nghiệm, thay đổi không khí, khám phá những điều kì diệu của từng hòn đảo. Zombie Castaways mod cho phép người chơi xây dựng trên nhiều hòn đảo cùng một lúc. Việc bạn cần làm đó là phân công các công việc cho zombie thôi. Đội ngũ quái vật rất đông đảo với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có một sở trường riêng. Hãy phân cho chúng thực hiện những công việc đúng sở trường để phát huy hết khả năng của chúng. Điều này sẽ giúp cho hòn đảo của ban phát triển tốt hơn. Bản đồ sẽ không tự nhiên mở ra để bạn khám phá. Đạt những cấp độ nhất định hoặc hoàn thành những bản đồ trước đó nó sẽ tự mở.

game Zombie Castaways mod

Zombie làm việc

Điều đặc biệt trong Zombie Castaways Mod đó là những con zombie rất chăm chỉ trong công việc của mình. Chỉ cần bạn giao công việc cho chúng là tự động chúng sẽ thực hiện liên tục, không nghỉ ngơi, không làm việc riêng. Chỉ khi hoàn thành rồi chúng mới dừng lại. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để quản lí chúng, có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để làm việc khác. Những công việc nhà nông như: Gieo hạt, trồng lúa, bón phân, tưới nước, thu hoạch cây, vv…. Chúng đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Nếu bạn thấy tốc độ làm việc của chúng bị chậm thì có thể nâng cấp, trang bị cho chúng những thiết bị công nghệ. Những thao tác hoạt động sẽ trở nên nhanh nhạy hơn rất nhiều. Mẹo nhỏ cho bạn đó là hãy xây dựng những nhà máy Stoneminer gần khu vực có tài nguyên. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa đấy.

game Zombie Castaways mod hack

Đồ họa của trò chơi

Lấy cảm hứng và xây dựng trò chơi dựa trên bối cảnh vùng quê nông thôn. Có những hình ảnh từ thiên nhiên, chân thực gần gũi với con người. Xây dựng hình ảnh zombie thân thiện với con người khiến bạn quên đi hình ảnh những con zombie độc ác, đáng sợ trước kia. Điều này hoàn toàn khác biệt so với bất kì tựa game thuộc chủ đề zombie nào. Cũng chính điều này đã giúp cho trò chơi chiếm được rất nhiều tình cảm trong lòng người hâm mộ. Hình ảnh những con quái vật, những con thây ma ngày ngày chăm chỉ làm việc sẽ để lại rất nhiều ấn tượng trong đầu bạn.

tai game Zombie Castaways mod apk

Zombie Castaways mang lại cho người chơi sự hiểu biết hoàn toàn mới về quái vật. Từ lối chơi mô phỏng xây dựng nông trại trên hòn đảo hoang. Hình ảnh những chú zombie hiền lành, chăm chỉ làm việc chắc chắn mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn. Sự gần gũi, thân thiện, vui vẻ của những con thây ma sẽ khiến cho bạn quên đi mọi âu lo, muộn phiền. Tải Zombie Castaways Mod chỉ huy quái vật xây dựng lên doanh trại quy mô lớn.

DOWNLOAD (156MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)