Zombie Tsunami Mod APK 4.5.2 (Vô Hạn Coins/Gems)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Zombie Tsunami Mod APK 4.5.2 (Vô Hạn Coins/Gems)
Tên Zombie Tsunami
Phiên bản 4.5.2
Tính năng MOD Vô Hạn Coins/Gems
Kích Thước 65.7MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Phát hành Mobigame S.A.R.L
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (2 giờ ago)
DOWNLOAD (65.7MB)
Thông tin MOD
  • Vô hạn Coins/Xu
  • Vô hạn Gems/Đá quý

Rất nhiều tiền trong game với số lượng vô hạn để bạn sử dụng!

Zombie Tsunami Mod đưa người chơi vào một thế giới game kinh dị hoàn toàn mới. Bạn không phải trở thành một nhân vật anh hùng tiêu diệt hay chống lại zombie như thường lệ. Bạn sẽ hóa thân trở thành một trong số những con zombie xanh, đầu to bị một loại virus điều khiển trí não. Bạn sẽ trở thành chỉ huy trưởng trong đội quân zombie của mình. Điều khiển zombie di chuyển, chánh né các chướng ngại vật, thu thập tiền vàng trên đường đi và cắn những con người trong thành phố. Lây nhiễm càng nhiều con người thì số lượng zombie càng đông đảo. Zombie Tsunami  ghi điểm số cao nhất bằng cách chạy thật xa về phía trước, ăn thật não của con người để biến họ thành zombie. Tất cả những gì bạn phải làm rất đơn giản, với những màn chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải Zombie Tsunami Mod – Zombie chạy vô tận để ăn não và lây nhiễm bệnh cho con người

Zombie Tsunami Mod là một tựa game Arcade nổi tiếng có cách chơi giống với Jetpack Joyride, tuy nhiên thì khác hẳn về mặt nội dung. Bởi lối chơi cuốn hút như điều khiển zombie, ngoài những thách thức nguy hiểm bạn cũng cần cắn con người và thu thập tiền nữa. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, một siêu phẩm game giải trí phù hợp cho tất cả các lứa tuổi. Thoải mái khám phá với rất nhiều skin zombie trong game để bạn lựa chọn. Bạn có thể biến những con zombie của mình hóa rồng, trở thành ninja, cưỡi sóng thần và nhiều hơn nữa. Sử dụng skin như vậy, bạn sẽ di chuyển dễ dàng hơn và không còn sọ các nguy hiểm như bom, ô tô, máy bay nhưng vẫn phải lưu ý hố sâu nha. Ngoài ra, gameplay còn có rất nhiều những vật phẩm item hỗ trợ đáng chú ý khác như trứng, mũ, thời gian hay hộp quà.

Zombie Tsunami MOD

Sở hữu cho mình một hệ thống giao diện cực kỳ đẹp mắt. Tất cả mọi thứ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D. Tạo nên một bối cảnh gameplay chuyên nghiệp, dễ nhìn với hoạt ảnh chân thực vô cùng. Hack Zombie Tsunami cũng sẽ không làm người chơi thất vọng với những tính năng mod siêu tiện ích được tích hợp. Cụ thể thì bạn sẽ nhận được vô hạn tiền trong game. Hai loại tiền như xu và kim cương có rất nhiều để bạn thoải mái sử dụng để mua mọi thứ trong cửa hàng. Nếu như người chơi đã quá đỗi nhàm chán với phiên bản gốc thì hãy tham khảo ngay bản mod này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Zombie Tsunami – Vô Hạn Coins/Gems

Không lo nhàm chán khi chơi bởi gameplay luôn đổi mới nội dung theo từng chủ đề của năm. Luôn mang lại cảm giác mới lạ khi chơi cho bạn mọi lúc. Liên tục update những skin, vật phẩm mới để người chơi sử dụng. Đặc biệt, người chơi cần thực hiện các hoạt động hàng ngày như làm nhiệm vụ. Với hơn 300 nhiệm vụ bạn có thể tham gia, những trải nghiệm của bạn sẽ trở nên cực kỳ thú vị. Khám phá hơn 11 địa điểm nổi tiếng như thành phố, bãi biển va xa mạc tại Paris và New York, vv… Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi Subway Surfers với nội dung chạy đường tài vô tận thú vị. Tải Zombie Tsunami Mod để bắt đầu trải nghiệm, ghi điểm số cao nhất và làm mọi thứ bạn muốn ngay bây giờ!

DOWNLOAD (65.7MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)