60 Seconds Reatomized Mod Apk (Mod Tài Nguyên/ Tiếng Việt)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 26, 2021
60 Seconds Reatomized Mod Apk (Mod Tài Nguyên/ Tiếng Việt)
Tên 60 Seconds! Reatomized
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD Tài Nguyên/ Tiếng Việt
Kích Thước 86 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Robot Gentleman
Genre
Update Tháng Chín 26, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (86 MB)

60 Seconds Reatomized Mod Apk là trò chơi phiêu lưu sinh tồn, trong game bạn được hoá thân thành ông bố Ted với gia đình hạnh phúc. Một ngày đẹp trời nọ, một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ trong vòng 60s, bạn buộc phải quyết định nên mang cái nào và bỏ cái nào khi xuống hầm trú ẩn. Game có nhiều yếu tố kịch tính, tạo cảm giác thú vị cho người chơi khi tham gia.

60 Seconds Reatomized – Trong 60s nên chọn cái gì?

60 Seconds Reatomized Mod Apk cho Android là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, trong trò chơi này, việc lựa chọn các nhu yếu phẩm căn bản như thức ăn, thức uống, thuốc, súng đạn dược sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tồn vong của gia đình bạn. Khi đã xuống được hầm trú ẩn, bạn bắt buộc phải sắp xếp lại mọi thứ, theo thời gian, hầm trú ẩn sẽ hết đồ ăn và bạn phải đưa ra quyết định chọn ai lên mặt đất để kiếm thức ăn. Toàn bộ game được thực hiện dựa theo trình tự của một quyển nhật ký ghi chép theo ngày, từng ngày, diễn biến câu chuyện sẽ đi theo một chiều hướng khác, tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Game có lối chơi tương tự: Adventure Reborn Mod

60 Seconds Reatomized Mod

Đa dạng chế độ chơi

Bản Mod của 60 Seconds Reatomized có đến 4 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn. Mỗi chế độ chơi, người chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau, làm sao để tránh khỏi những tai hoạ ập đến với gia đình của bạn trong từng chế độ chơi mới là vấn đề.

Từng chế độ chơi cũng được đặt theo những cái tên rất riêng:

  • Traning mode: Đây là chế độ chơi luyện tập, cho phép bạn tập dượt thử trước khi bước vào trận chiến thật. Trong chế độ này, bạn sẽ có thời gian chơi nháp là 10 ngày, và trong thời gian 10 ngày đó sẽ có 30 phút là chơi thật sự.
  • Chế độ Scavenger: Chế độ này tập trung vào 60 giây đầu tiên trước khi quả bom chuẩn bị nổ, với chế độ này, bạn cần tập trung tinh thần, vận dụng tất cả những kỹ năng của mình để thu gom đồ đạc cần thiết.
  • Chế độ Survival: Đây là chế độ giúp bạn có được một số đồ vật ngẫu nhiên, bạn dựa vào những đồ vật đó để sống sót và giúp gia đình mình duy trì sự sống.
  • Chế độ Adventure: Chế độ này cho phép bạn sống sót sau 60s trên mặt đất và những chuỗi ngày ở dưới tầng hầm. Nếu bạn là người ưa phiêu lưu, mạo hiểm thì chế độ này rất phù hợp cho bạn.

Mod 60 Seconds Reatomized

Hệ thống đồ vật trong game

Vì là game phiêu lưu xen lẫn yếu tố sinh tồn, có lẽ vậy mà Mod 60 Seconds Reatomized cho người chơi rất nhiều đồ vật cần thiết phục vụ cho cuộc chơi của bạn. Có thể nói, đồ đạc trong 60 Seconds Reatomized Mod rất nhiều, nhưng bạn phải là người đi tìm và giữ nó một cách cẩn thận. Một vài trường hợp, bạn cần phải biết cách đưa ra quyết định cho đúng đắn, chẳng hạn lúc cần đói thì phải lựa chọn đồ ăn, lúc cần thêm không khí thì lựa chọn mặt nạ chống độc, hoặc lúc bị thương thì phải lựa chọn băng cứu thương.

Xem thêm: Hunter x Hunter: Greed Adventure Mod

60 Seconds Reatomized Mod Apk

Đồ hoạ và âm thanh

60 Seconds Reatomized (Mod Tài Nguyên, Tiếng Việt) hỗ trợ đồ hoạ 2D, tuy nhiên, hình ảnh của game thực sự dễ thương, nhẹ nhàng và cuốn hút người chơi. Từng phân cảnh, đồ hoạ rất chi tiết và sắc nét tạo nên sự phong phú và đa dạng cho game.

Âm thanh của game cũng lôi cuối không kém khi thì nhẹ nhàng, khi thì hồi hộp, gây cấn. Có lẽ chính điều đó đã khiến cho tựa game này nhận được nhiều lượt tải trên toàn thế giới.

Tải game 60 Seconds Reatomized Mod Apk cho điện thoại Android

60 Seconds Reatomized Mod Apk là tựa game vô cùng hấp dẫn người chơi, game đã có mặt trên Google Play và nhiều nền tảng khác. Hãy tải ngay trò chơi này để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ trang của Cửu Âm Truyền Kỳ!

DOWNLOAD (86 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)