Beholder 2 Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team5- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Beholder 2 Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Beholder 2
Phiên bản 1.7.16077
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 57M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Alawar Entertainment, Inc.
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Beholder 2 Mod Apk là tựa game cho người chơi trải nghiệm và khám phá cuộc sống của một nhà chính trị gia chân thực nhất. Tại đây, người chơi sẽ được hệ thống tin tưởng và giao cho một nhiệm vụ hết sức quan trọng là phải tìm ra bí mật đằng sau bức màn khổng lồ được quốc gia dựng lên để che giấu nhiều sự thật. Liệu bạn có thực sự muốn quay lưng lại với Nhà nước để thực hiện nhiệm vụ của hệ thống không? Và con đường bạn đi sau này sẽ phụ thuộc tất cả vào quyết định hôm nay. Hãy cùng phiêu lưu vào tựa game đầy hấp dẫn và kịch tính này nhé!

Beholder 2 – Tựa game cho bạn trải nghiệm cuộc sống chính trị chân thực

Beholder 2 Mod Apk cho điện thoại Android là tựa game cực kỳ phù hợp dành cho những người chơi mong muốn được trải nghiệm công việc của một nhà chính trị gia thực thụ. Game bắt đầu với bối cảnh là những bức tường lạnh lẽo, xám xịt bao quanh và trải dài đến tận chân trời. Những cánh cửa gỗ sồi khổng lồ đứng chắn trước cơ quan của Bộ là nơi đang che giấu rất nhiều những bí mật quan trọng nhất của quốc gia. Khi mới hòa nhập vào nơi này, chắc hẳn bạn sẽ tưởng chừng như mọi thứ đều rất tốt đẹp và người dân đều sống vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng bạn đang lầm rồi, đó là chỉ phần nổi của tảng băng chìm mà thôi. Những bí mật đằng sau đấy sẽ khiến bạn phải rùng rợn thật đấy. Vậy nên, liệu bạn có đủ tự tin và can đảm để tìm hiểu tường tận về sự thật đằng sau cánh cổng ấy không?

Xem thêm: Be the Manager 2021 Mod

Beholder 2 Mod

Lối chơi

Beholder 2 Mod cho bạn hóa thân thành một nhân viên thực tập xử lý các việc nhẹ nhàng và đơn giản trong cơ quan của Bộ. Nhưng để khám phá ra những sự thật quan trọng thì bạn phải cố gắng trở thành một viên chức chính thức của Bộ và dần dần leo lên những vị trí cao hơn để có được quyền lực trong tay và dễ dàng điều tra hơn. Tuy nhiên con đường của một chính khách không hề bằng phẳng. Nhiều hồi phân tranh khốc liệt, đắn đo đưa ra quyết định cũng sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn của bạn đấy! Vậy nên, hãy cẩn thận trong từng bước đi nhé!

Tính năng nổi bật

Bản Mod của Beholder 2 cung cấp cho nhiều người chơi nhiều tính năng nổi bật như:

  • Game cho phép người chơi đưa ra quyết định của bản thân. Và các sự lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến mạch truyện về sau.
  • Game xây dựng thêm các trò chơi nhỏ hấp dẫn như kiểm tra thủ tục, xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, đơn đăng ký của công dân để xây dựng niềm tin trong dân chúng hoặc kiếm thêm thu nhập riêng tùy vào mục đích của bạn.
  • Mod Beholder 2 có tính năng đo lường thời gian, mỗi ngày chỉ có 24h và bạn hãy dùng nó một cách khôn ngoan nhất để được trải nghiệm trọn vẹn nhất về cuộc sống mỗi ngày làm việc tại Bộ.

Game có lối chơi tương tư:Secret Files 2: Puritas Cordis Mod

Beholder 2

Đồ họa và âm thanh

Beholder 2 (Mod hack tiền) mang đến cho người chơi một cảm giác nặng nề, ngộp thở nhờ vào cách thiết kế đồ họa theo tông đen, trắng, xám u uất và buồn bã. Những nhân vật trong game đều được tái hiện với dáng dấp hao hao giống nhau, thể hiện sự khoắc khoải và khổ cực, đang chờ ánh sáng chân lý mở ra cuộc sống mới dành cho họ. Đặc biệt, hiệu ứng âm thanh trong game vang lên từng nốt ma mị, tựa như tiếng lòng thổn thức của người dân nơi đây, khiến người chơi có cảm giác rùng rợn, kích thích khi tham gia tựa game này.

Mod Beholder 2

Tải Beholder 2 Mod Apk cho Android

Nếu bạn yêu thích các tựa game về trải nghiệm cuộc sống chính trị thì hãy thử chơi Beholder 2 Mod Apk nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (4 votes)