Secret Files 2: Puritas Cordis Mod Apk (Mod Full Version)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
Secret Files 2: Puritas Cordis Mod Apk (Mod Full Version)
Tên Secret Files 2: Puritas Cordis
Phiên bản 1.5.1
Tính năng MOD Full Version
Kích Thước 30M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Animation Arts Creative GmbH
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)

Secret Files 2: Puritas Cordis Mod Apk là phần thứ hai của trò chơi phiêu lưu bí ẩn do Animation Arts Creative GmbH sản xuất sau sự thành công vang dội của phần một. Bạn có phải là một trong những người chơi đang háo hức có thể tiếp tục những diễn biến hấp dẫn mà tựa game Secret Files: Tunguska mang lại? Nếu có thì đừng bỏ lỡ phần nối tiếp thú vị này. Đến với phần này của game, người chơi sẽ nhận được các cam kết đặc biệt của nhà phát triển về tính hấp dẫn liên tục, các bản vá cố định và hơn thế nữa.

Secret Files 2: Puritas Cordis – Phiêu lưu vào những cuộc điều tra thần bí đầy kịch tính

Secret Files 2: Puritas Cordis Mod Apk cho Android là phần tiếp theo của một nhiệm vụ hấp dẫn, nơi bạn sẽ giúp Nina và Max làm sáng tỏ nhiều bí ẩn. Thế giới đang ở bờ vực của thảm họa và ngày tận thế đang đến gần. Chúng ta đã tìm thấy những người hùng và bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy bắt đầu cuộc điều tra của bạn và tìm nơi ẩn giấu tất cả những bí mật của ngày tận thế.

Xem thêm: Secret House Mod

Mod Secret Files 2 Puritas Cordis

Câu chuyện

Tham gia vào Secret Files 2: Puritas Cordis Mod, người chơi sẽ có cơ hội tiếp tục cuộc phiêu lưu hấp dẫn được kéo dài từ phần một của series hồ sơ tuyệt mật huyền thoại. Câu chuyện kể về sự mất tích bí ẩn của nhà khoa học Vladimir Kalenkow dẫn đến việc vào cuộc tìm kiếm tung tích của con gái ông – Nina và trợ lý của ông ta là Max. Càng đi sâu vào cuộc điều tra, hai nhân vật chính của chúng ta càng gặp phải những vấn đề phát sinh tiếp theo và họ muốn tìm hiểu về chúng.

Và chúng tôi chắc chắn người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong phần tiếp theo này, những bí ẩn gay cấn sẽ liên tục được đưa ra mà chưa có lời giải đáp. Những hiện tượng thiên nhiên như động đất, sóng thần, lốc xoáy,…liên tiếp xảy ra một cách bất thường tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Và qua nghiên cứu của Nina và Max, có vẻ như một nhà tiên tri từ thời Trung cổ đã tiên đoán tất cả những thảm họa đó. Những bí ẩn cứ liên tục đến với hai nhân vật chính và họ phải đi khắp thế giới mới có thể giải đáp được.

Secret Files 2 Puritas Cordis

Giải quyết các khó khăn và đưa ra suy luận

Bản Mod của Secret Files 2: Puritas Cordis không chỉ có cốt truyện hay, kịch tính với những bí ẩn xoay quanh mà còn có lối chơi cực kì gây nghiện. Vì những áp lực câu hỏi sẽ liên tục đặt ra và yêu cầu người chơi giải thích trong series này nên nhà sản xuất cũng cần xây dựng lối chơi phù hợp. Bạn sẽ giống như một người viết truyện thực sự khi bước vào thế giới của game và điều khiển cách nhân vật thực hiện các hành động của mình.

Để có thể kết nối bạn với cốt truyện một cách chặt chẽ, những thử thách khó khăn sẽ liên tiếp được đưa ra đồng thời được điều chỉnh hợp lý từ cơ bản đến nâng cao để người chơi giải quyết. Nếu bạn muốn vượt qua mỗi màn chơi, bạn cần phải tìm ra câu trả lời cho những câu đố độc đáo từ trò chơi.

Những tính năng độc đáo

Ngoài lối chơi thú vị, Secret Files 2: Puritas Cordis (Mod Full Version) còn mang đến nhiều tính năng thú vị cho người chơi tha hồ khám phá.

  • Cung cấp 4 nhân vật giúp gia tăng sự trải nghiệm của bạn
  • Nhiều bí mật và bí ẩn được được phân bố rải rác trong cho trò chơi
  • Mang đến hơn 100 địa điểm độc đáo và nhiều màu sắc
  • Được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý,…

Game có lối chơi tương tự: The Secret Society Mod

Secret Files 2 Puritas Cordis Mod

Âm thanh và đồ hoạ

Bên cạnh đó, để có thể giúp người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, nhà sản xuất cũng rất chú trọng trong khâu thiết kế Mod Secret Files 2: Puritas Cordis với chất lượng đồ họa tuyệt vời. Ngoài ra, độ phân giải cao trong game sẽ giúp người chơi có cảm giác như đang tận mắt trải nghiệm cốt truyện. Hơn nữa, tất cả bối cảnh của các nhân vật cũng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đặt vào một cách hợp lý để giúp người chơi khám phá cốt truyện một cách lôi cuốn nhất. Ngoài ra, game có hệ thống âm thanh nhanh, linh hoạt trong từng tình huống thật sự khiến người chơi khó có thể rời mắt.

Tải game Secret Files 2: Puritas Cordis Mod Apk cho Android

Secret Files 2: Puritas Cordis Mod Apk là phần tiếp theo nhưng mang lại sự thành công không kém của loạt series Secret Files ăn khách. Với cốt truyện hấp dẫn đến lối chơi dẫn dắt lôi cuốn,…tất cả dường như sẽ khiến cho sự chờ đợi của người chơi được đền đáp một cách tuyệt vời. Bạn còn chần chừ gì nữa! Hãy tải và khám phá câu chuyện ngay từ bây giờ nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)