Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team88- Cập nhật Tháng Mười 1, 2021
Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên AMdroid Loud Smart Alarm Clock
Phiên bản Khác nhau tùy theo điện thoại
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Hỗ trợ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Smart Alarm Clock Team
Genre
Update Tháng Mười 1, 2021 (5 tháng ago)

Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod Apk là công cụ hỗ trợ dành cho những ai hay buồn ngủ và muốn thay đổi bản thân bằng cách thức dậy vào sáng sớm. Ứng dụng còn rất hữu ích đối với những người gặp vấn đề về sức khỏe, không thể tự đánh thức mình dù đã đặt báo thức. Hãy cùng đọc tiếp để biết thêm thông tin bạn nhé!

Alarm Clock for Heavy Sleepers – Đánh thức bạn dậy đúng giờ

Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod Apk cho Android được thiết kế để đánh thức bạn với âm thanh to hơn bình thường. Báo thức mặc định của những thiết bị thông thường chỉ đạt đến một giới hạn tối đa nhất định và khó đánh thức người dùng ngay lập tức, nhưng mọi thứ sẽ khác với ứng dụng này.

Ứng dụng tương tự: Alarmy – Morning Alarm Clock Mod 

alarm clock for heavy sleepers mod

Đặt báo thức cho bạn hằng ngày

Bản Mod của Alarm Clock for Heavy Sleepers sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn so với báo thức truyền thống có sẵn trên thiết bị của bạn chỉ với một lần. Ứng dụng sẽ không bật âm lượng lớn ngay lập tức mà sẽ tăng dần âm lượng, vượt xa mức của thiết bị, gây khó chịu cho người dùng. Cùng với những rung động mạnh theo thời gian hoặc lặp đi lặp lại liên tục với tốc độ ổn định. Khả năng báo thức của ứng dụng là tuyệt đối, đảm bảo người dùng sẽ không tiếp tục ngủ mỗi khi ứng dụng bắt đầu hoạt động.

Xem thêm: Sleep as Android Mod

alarm clock for heavy sleepers

Thay đổi nhạc chuông cho mỗi ngày

Đa số người dùng đã quen với một nhạc chuông nào đó nên cơ thể sẽ dễ dàng bỏ qua chúng và trở lại vào giấc ngủ. Vì vậy Mod Alarm Clock for Heavy Sleepers có chức năng giúp bạn cài đặt các bản nhạc chuông khác nhau cho từng ngày, với âm thanh tăng dần. Ấn tượng nhất là người dùng có thể sử dụng các bài hát của mình để đặt làm nhạc chuông và thay đổi chúng theo cài đặt của ứng dụng.

Đồng bộ hóa với lịch

Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod sẽ tích hợp với lịch trên thiết bị và sẽ luôn thông báo cho người dùng vào mỗi buổi sáng bằng giọng nói của chính nó. Các thông báo sẽ luân phiên theo từng hồi chuông, bao gồm cả cảnh báo nhiệt độ và thời tiết hàng ngày. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích, vì nó thông báo mọi thông tin cần thiết về thời tiết, ngày tháng và nó còn thông báo lịch trình của bạn đã được sắp xếp trước đó.

mod alarm clock for heavy sleepers

Những tính năng đặc biệt khác

Bản Mod của Alarm Clock for Heavy Sleepers còn có nhiều tính năng đặc biệt khác để mang lại cho bạn hiệu quả nhất khi sử dụng. Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ người dùng trên ứng dụng, mỗi cấu hình sẽ có chương trình sao lưu và cài đặt khác nhau. Việc xây dựng nhiều cấu hình sẽ cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn, thậm chí rút ngắn thời gian thay đổi cài đặt báo thức.

Bên cạnh đó, Mod Alarm Clock for Heavy Sleepers còn theo dõi tình trạng giấc ngủ của bạn. Công cụ được giám sát bởi chuyên gia y tế, đánh giá xem người dùng có bị bệnh gì liên quan đến việc ngủ không đủ giấc hay không thông qua âm thanh ghi lại và tiếng ngáy. Từ đó đưa cho bạn những gợi ý hợp lý để cải thiện.

Giao diện

Alarm Clock for Heavy Sleepers (Mod Mở Khóa Premium) được thiết kế để đánh thức người dùng một cách nhẹ nhàng. Ứng dụng sẽ có nhiều cài đặt thú vị để người dùng có một buổi sáng tốt lành. Nhờ thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, liệt kê tất cả các tính năng và chức năng của ứng dụng. Nó cũng đi kèm với nhiều tính năng để người dùng cá nhân hóa ứng dụng, chẳng hạn như thay đổi bố cục giao diện, báo thức, thời lượng,… Mọi thứ người dùng cần để tùy chỉnh ứng dụng đều được đề cập rất chi tiết và mô tả đơn giản nhưng dễ hiểu.

Tải Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod Apk cho Android

Hãy tải ngay Alarm Clock for Heavy Sleepers Mod Apk về máy để có thể dậy đúng giờ như bạn mong muốn và có một ngày tốt lành và khỏe mạnh.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)