Screen Master Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team10- Cập nhật Tháng Mười 1, 2021
Screen Master Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Screen Master: Screenshot & Longshot, Photo Markup
Phiên bản 1.8.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Blossgraph
Genre
Update Tháng Mười 1, 2021 (5 tháng ago)

Screen Master Mod Apk giúp bạn chỉnh sửa lại những khung hình chụp từ màn hình điện thoại hoàn toàn mới, độc đáo hơn, ấn tượng hơn. Và nếu bạn đã chán ngấy với những bức ảnh chụp màn hình đơn thuần thì đây chính là một chọn lựa không thể hoàn hảo hơn. Nhờ những tính năng hữu ích như: Phóng to, thu nhỏ, thêm chữ, xoay ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc ….đem lại những bức ảnh độc đáo có một không hai. Một ứng dụng cực hữu ích và thời thượng. Nếu bạn là một dân chơi công nghệ hay muốn tạo sự khác biệt cho chính mình thì Screen Master sẽ cho bạn câu trả lời.

Screen Master – Chụp ảnh màn hình theo cách riêng của bạn

Screen Master Mod Apk cho điện thoại Android là ứng dụng thông minh cho phép bạn thực hiện nhiều kỹ thuật sửa ảnh một cách đơn giản. Người dùng dễ dàng xoay hướng trái, phải, cắt ảnh theo tỉ lệ nhất định. Thậm chí, bạn có thể lồng chữ vào ảnh để tạo nên sự khác biệt hay giúp bức ảnh thêm ấn tượng. Rất nhiều phông chữ, kiểu chữ, kích thước, màu sắc mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng. Điều đáng nói, Screen Master Mod cho phép bạn vẽ các hình như: Mũi tên, dấu câu hay đưa những sticker giúp bức ảnh trở nên sống động hơn bao giờ hết. Không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa các bức hình được chụp từ màn hình, ứng dụng còn giúp bạn chỉnh sửa theo ý thích bất kỳ bức ảnh nào trong bộ nhớ điện thoại.

Ứng dụng tương tự: ComicScreen Mod

Screen Master Mod

Một công cụ chỉnh sửa tuyệt vời

Với hơn 5 triệu lượt tải về đủ chứng tỏ bản mod Screen Master là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và vô cùng tuyệt vời với bất kỳ ai. Điều đặc biệt là những hình ảnh được chụp từ màn hình điện thoại luôn sắc nét tới từng chi tiết. Việc lưu lại cũng hoàn toàn đơn giản. Bạn sẽ được khám phá siêu tính năng như: Ảnh khi đã chỉnh sửa chúng sẽ được lưu dưới dụng trang web hay liên kết, điều này giúp bức ảnh dễ dàng chia sẻ ở bất kỳ đâu. Chỉnh sửa theo kích thước bạn muốn, thêm các dòng chữ đúng tâm trạng với các màu sắc khác nhau. Bạn sẽ có một tấm hình độc nhất vô nhị trong vài giây.

mod Screen Master

Cách để tạo ra một ảnh màn hình cá tính

Screen Master (Mod Mở Khóa Premium) là nơi bạn được trải nghiệm những tính năng hiện đại. Các phím kết nối, hoạt động đều được tích hợp ở trên đầu ứng dụng. Lắc thiết bị để có một bức hình chụp như ý. Khi đã có bức ảnh bạn chỉ cần mở ứng dụng và lựa chọn cách chỉnh sửa. Cuối cùng là lưu chúng lại để tạo nên một kho ảnh độc đáo. Bạn cũng không phải lo ngại nếu không muốn sử dụng, tắt nó đi là mọi thứ lại trở về với quỹ đạo vốn có.

Xem thêm: KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod

Giao diện

Bản mod của Screen Master được đánh giá mạnh nhờ giao diện cực đẹp mắt và dễ sử dụng. Mọi thứ được hiển thị trên màn hình và bạn chỉ cần chọn và chọn để có một ảnh màn hình theo ý muốn. Các chức năng phóng to, thêm chữ hay làm mờ các chi tiết không cần thiết đều được hiển thị để bạn chọn lựa.

screen master

Tải ứng dụng Screen Master Mod Apk cho Android

Screen Master Mod Apk không chỉ gây nghiện bằng các tính năng thời thượng mà giúp bạn chỉnh sửa mọi hình ảnh có sẵn từ máy điện thoại. Có nghĩa, nó không chỉ giúp bạn tạo điểm nhấn cho ảnh chụp màn hình mà còn chỉnh sửa tất cả các bức ảnh đang có trên máy điện thoại của bạn. Một công cụ giải trí theo đúng nghĩa, nơi bạn có thể giải lao và chi ra những bức hình vô cùng cá tính, đẹp mắt. Đem chúng lên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè, thật thú vị đúng không?

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)