Xodo PDF Reader & Editor Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Xodo PDF Reader & Editor Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)
Tên Xodo PDF Reader & Editor
Phiên bản 7.0.13
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Xodo Technologies Inc.
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Xodo PDF Reader & Editor Mod Apk là một phần mềm chỉnh sửa trong trình đọc PDF và các tệp PDF được tạo ra bởi Xodo Technologies. Đúng như cái tên của nó, đây là một ứng dụng giúp bạn xem, chỉnh sửa và chú thích PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng cho cả PC lẫn thiết bị di động của bạn. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu ứng dụng để xem có điều gì thú vị đang chờ đợi nhé!

Xodo PDF Reader & Editor – Trình chỉnh sửa và ghi chú PDF hoàn toàn miễn phí

Xodo PDF Reader & Editor Mod Apk cho Android không chỉ là một ứng dụng đọc PDF đơn giản mà còn mang đến cho bạn cơ hội thực hiện các tác vụ phong phú khác như xem, thêm nhận xét, điền vào biểu mẫu, ký tên, chuyển đổi và chia sẻ các tệp PDF. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tự động đồng bộ với các tài khoản Google Drive, Dropbox, OneDrive để người dùng có thể quản lý tài liệu một cách dễ dàng. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống cùng sự tín nhiệm mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Đây thực sự là một công cụ hữu ích và cần thiết đối với tất cả mọi người.

Xem thêm: PDF Utils Mod 

Mod Xodo PDF Reader Editor

Nhiều chế độ đọc

Xodo PDF Reader & Editor Mod là một trong những phần mềm tốt nhất và có khả năng sử dụng tuyệt vời. Người dùng có thể chú thích trực tiếp các tài liệu PDF, sử dụng định dạng in đậm, nghiêng, gạch ngang và thậm chí thêm nhận xét. Bạn không chỉ có thể ký vào biểu mẫu của mình trong thời gian thực mà còn có thể điền vào biểu mẫu, làm nổi bật nó thông qua văn bản và thêm ghi chú hoặc hình ảnh bằng cách vẽ các hình dạng như mũi tên, hình elip, đa giác hoặc ngôi sao. Hơn thế nữa, các biểu mẫu PDF, hợp đồng, thỏa thuận và báo cáo có thể được điền, lưu và chia sẻ nhanh chóng, sau đó bất kỳ chữ ký nào cũng có thể sử dụng nhiều lần.

Thường xuyên cập nhật

Ứng dụng được nâng cấp liên tục, cập nhật thường xuyên và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đáng giá khác. Ngoài ra, bạn có thể hợp lý hóa trải nghiệm ghi chú của mình với bút thông minh và chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào sang Word hoặc các phần mềm khác. Bản Mod của Xodo PDF Reader & Editorlà một ứng dụng tuyệt vời để làm việc với các tài liệu PDF, cung cấp rất nhiều tính năng thú vị, giao diện đẹp và đơn giản, tích hợp đầy đủ các chức năng.

Ứng dụng tương tự: PDF Extra Mod

Xodo PDF Reader Editor Mod Apk

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng

Mod Xodo PDF Reader & Editor có giao diện siêu đẹp, vô số tùy chọn hấp dẫn và dễ sử dụng. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể đánh dấu các trang làm mục yêu thích để dễ dàng tìm kiếm và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi giữa chế độ ban đêm và ban ngày cũng được thực hiện chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, phần công cụ viết cũng là một thế mạnh giúp ứng dụng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Với nhiều lựa chọn, bạn sẽ tha hồ viết, chỉnh sửa, ký và vẽ trực tiếp trên bất kỳ trang nào bạn muốn. Nếu bạn tạo ra một sai lầm, bạn sẽ chỉ cần hoàn tác nó và bắt đầu lại. Vì đây là công cụ phổ biến và không yêu cầu người dùng trả tiền nên bạn hoàn toàn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ đâu. Hơn nữa, Xodo PDF Reader & Editor (Mod Unlocked Premium) còn có thể mở các tài liệu phức tạp nhất chỉ trong vài giây đồng thời giúp bạn giải nén các tập tin để giảm dung lượng nếu đầy bộ nhớ và không tải được.

Xodo PDF Reader Editor Mod

Tải Xodo PDF Reader & Editor Mod Apk cho Android

Xodo PDF Reader & Editor Mod Apk là một ứng dụng tuyệt vời tích hợp hầu như tất cả các tính năng hữu ích nhằm mang lại cho bạn sự hài lòng nhất trong khi sử dụng các tài liệu PDF. Hãy tải và khám phá ngay các tính năng nổi bật ngay nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)